Feedback từ anh Quang 69, 3, Tân Chánh Hiệp, Q.12, HCM

Nếu là người Việt Nam thì chắc chắn ai cũng đều biết đến truyền thống thờ cúng ông bà tổ tiên, tưởng nhớ người thân đã khuất để thể hiện lòng hiếu thảo, ghi nhớ ơn sinh thành dưỡng dục của các bậc tiền nhân và đem đến cuộc sống an lành. Trong mỗi gia đình bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới gia vận trong nhà. Do đó việc lựa chọn được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng, hợp phong thủy gia đình là điều rất cần thiết. Mới đây tôi có mua được mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp mẫu BTG1030 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Thấy bàn thờ đẹp, chất lượng, giá thành rẻ nên tôi muốn giới thiệu cho mọi người cũng biết.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Trước đây chúng tôi ở cung cùng bố mẹ nhưng sắp tới gia đình tôi chào đón thêm một thành viên mới, để có không gian riêng thoải mái cho cả gia đình nên tôi đã xin phép bố mẹ cho ra ở riêng. Vì là con trai cả nên việc thờ cúng với tôi rất quan trọng. Trước khi dọn ra nhà mới bố mẹ đã căn dặn tôi là phải chăm lo việc thờ cúng ông bà, tổ tiên cho chu đáo. Nghe lời bố mẹ tôi đã dành ra một phòng riêng để thờ cúng.

mau ban tho dep 114 min

Thật may khi tôi không phải mất nhiều thời gian để mua được bàn thờ cho gia đình. Tôi có anh bạn làm bên thiết kế nội thất, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ ah đã chỉ chỗ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Rất nhiều gia đình anh thiết kế cũng lựa chọn bàn thờ của cửa hàng, ai cũng đánh giá bàn thờ Tâm Phát vừa đẹp, chất lượng mà giá thành lại rẻ.

Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: https://banthotamphat.com/ để vào tìm hiểu cũng như tham khảo các mẫu bàn thờ. Trang web được thiết kế rất đẹp, từng mục được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Sản phẩm có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh rõ nét, chân thực. Ngay khi nhìn thấy hình ảnh mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp mẫu BTG1030 là tôi đã ưng ý ngay.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tìm được bàn thờ chung cư ung ý tôi rất nóng lòng muốn được nhìn thấy tận mắt bàn thờ. Sáng hôm sau tôi phóng xe tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Cửa hàng nằm trên đường lớn nên tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Nhân viên tiếp đón tôi rất chu đáo, tận tình.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp mẫu BTG1030, bạn dẫn tôi tới xem ngay mẫu bàn thờ đang bày bán tại cửa hàng, vừa đi bạn vừ giới thiệu chi tiết. Bàn thờ là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, gồm 2 phần chính là bàn thờ lớn và bàn cơm nhỏ. Cả 2 đều có họa tiết và chất liệu giống nhau chi khác nhau ở kích thước. Bàn thờ được làm từ gỗ Gụ tự nhiên cao cấp với vân gỗ đẹp, khả năng chống cong vênh, mối mọt tốt nên các bạn không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm.

Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp. Nhận thấy đây chính là mẫu bàn thờ, tủ thờ gỗ gụ mình tìm kiếm bấy lâu nay nên tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG1030.

Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật và ốp tường trang trí
Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật và ốp tường trang trí

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7. Hôm đó bố sẽ tới làm lễ cúng bàn thờ mới nên tôi rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như giờ hẹn. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, từng thao tác vậ chuyển được các bạn thực hiện nhẹ nhàng nên bàn thờ không hề có một vết trầy xước.

Quá trình lắp đặt được các bạn thực hiện rất chuyên nghiệp, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Rất nhiều người tới chơi khi thấy bàn thờ đều khen đẹp và hỏi xin địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát cho mọi người cùng biết.

icon khuyến mại

Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Đầu Xuân Quý Mão 2023 >>> Xem Ngay!!!