Feedback từ chị Tính, Thanh Quang, Hoài Đức, Hà Nội

Đăng ngày: 23/06/2022

Phong tục thờ cúng tổ tiên đã có từ ngàn đời xưa của dân tộc ta. Việc thờ cúng tổ tiên nhằm mục đích để liên kết giữa quá khứ – hiện tại ; mà phát huy những giá trị sống tốt đẹp cho hiện tại. Thờ cúng ông bà cha mẹ ý nghĩa nhằm mục đích muốn tri ân và báo đáp thâm ân sinh dưỡng của cha ông. Thờ cúng đồng thời cũng là cách giáo dục lòng hiếu thảo cho con cháu về sau. Vì lẽ đó mà dù đi bất cứ đâu cũng đều không quên lập bàn thờ gia tiên. Tháng vừa rồi gia đình tôi mới chuyển tới nhà mới, căn nhà có diện tích khá khiêm tốn nên hai vợ chồng đã thống nhất với nhau sử dụng mẫu bàn thờ treo tường gỗ đẹp. Qua lời giới thiệu của bạn bè tôi đã biết tới Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ ưng ý tại đây.

Băn khoăn khi mua bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi tới lên Hà Nội lập nghiệp được 3 năm. Lúc mới lên kinh tế còn khó khăn nên chúng tôi ở trọ. Là một người luôn coi trọng việc thờ cúng nên tôi đã nói với chồng mua một bộ bàn thờ treo tường để thờ cúng ông bà, tổ tiên. Mới chân ướt chân ráo tới Hà Nội chúng tôi cũng không tìm hiểu kĩ mà đã mua một bộ bàn thờ ở mấy quán ven đường. Do sản phẩm kém chất lượng nên chỉ sử dụng được một thời gian là bàn thờ đã xuất hiện dấu hiệu hư hỏng.

Khi chuyển tới nhà mới tôi muốn tìm một bộ bàn thờ gia tiên có chất lượng tốt, mẫu mã hiện đại để sử dụng lâu dài. Rút kinh nghiệm từ lần mua trước lần này tôi phải tìm hiểu kĩ và mua ở địa chỉ uy tín. Tham khảo qua ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp tôi được mọi người giới thiệu cho rất nhiều địa chỉ. Vì không thể đi tới từng cửa hàng một nên hai vợ chồng đã vào mạng để tìm hiểu mua bàn thờ chung cư.

Xem qua nhiều cửa hàng hai vợ chồng thấy không ưng ý lắm nhưng khi vào website: banthotamphat.com hai vợ chồng đã thích ngay. Trang web được thiết kế đẹp, từng mục bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ tìm kiếm. Sản phẩm có đầy đủ thông tin, giá cả kèm theo hình ảnh chân thực. Vào mục bàn thờ treo tường ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ treo đẹp nhất TT2054 tôi đã kết ngay.

Liên hệ để được tư vấn và mua hàng

Để hiểu rõ hơn về bàn thờ tôi đã liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn trực tiếp. Không khó để tìm được số hotline: 0903.303.989 của cửa hàng trên website. Sau khi hồi chuông đầu tiên két thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau vào  lời giới thiệu về cửa hàng nhân viên hỏi xem tôi đã ưng ý với mẫu bàn thờ nào hay chưa. Tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ treo đẹp nhất TT2054 và nhờ bạn giới thiệu kĩ hơn.

Sau một hồi trao đổi với nhân viên tư vấn, tôi đã hiểu rõ hơn về mẫu bàn thờ TT2054 vànhanh chóng “chốt đơn cho mình bàn thờ với kích thước 48x81cm, chất liệu gỗ Gõ. Vì tính chất công việc và khoảng cách khá xa, không mấy thuận tiện cho mình nên tôi không thể đến trực tiếp nơi để nhận. Rất may cô nhân viên giới thiệu Tâm Phát hỗ trợ khách hàng đặt online, chốt đơn qua điện thoại. Nhân viên tại đây sẽ vận chuyển mẫu tủ thờ đơn giản tận nhà và hỗ trợ lắp đặt hoàn chỉnh miễn phí cho tôi. Sau khi xin lịch hẹn và địa chỉ nhà tôi có thể an tâm làm việc và đợi nhận hàng như ý.

Bàn thờ treo tường thờ Phật kết hợp ốp tường hoa sen
Bàn thờ treo tường thờ Phật kết hợp ốp tường hoa sen

Hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát

Đường sá Hà Nội rất đông đúc nhưng ngày hôm sau bàn thờ của gia đình tôi được giao rất đúng hẹn. Trước khi giao hàng, các bạn nhân viên của Tâm Phát còn gọi điện thông báo để tôi yên tâm.Sau khi hàng đến nơi, tôi đã cùng các nhân viên Tâm Phát kiểm tra trước khi lắp đặt. Bàn thờ được bao bọc rất kỹ lưỡng, các nhân viên vận chuyển cũng rất nhẹ nhàng. Về kích thước, màu sắc và mẫu mã đều chính xác. Tôi rất hài lòng.

Vì bàn thờ nhà tôi là loại treo tường nên cần phải khoan để cố định vào tường. Bằng kihh nghiệm lâu năm trong thi công lắp đặt các bạn chỉ mất 20 phút là đã lắp đặt xong bàn thờ mà không gây mất thẩm mĩ cho căn nhà. Trên đây là một vài chia sẻ của tôi sau khi gia đình sử dụng bàn thờ tại cửa hàng Tâm Phát. Gia đình chúng tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Chúng tôi sẽ giới thiệu thêm người thân, bạn bè tiếp tục ủng hộ cửa hàng.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!