Feedback từ anh Đài, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, HN

Thờ cúng tổ tiên là một trong những phong tục lâu đời ở Việt Nam, được lưu giữ và truyền đời qua các thế hệ, thể hiện lòng hiếu thảo, nhớ đến công sinh thành dưỡng dục của tiền nhân. Điều này cũng trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt, bàn thờ tổ tiên là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì vậy mà khi căn nhà mới được hoàn thành tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ cho gia đình. Tôi muốn mua một bộ bàn thờ vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên. Đi rất nhiều cửa hàng tôi mới mua được mẫu phòng thờ đẹp BT-1132 ưng ý tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Sắp tới đây vợ tôi sẽ hết thời gian ngỉ thai sản chúng tôi quyết định sẽ đón mẹ ở quê lên để chăm em bé sau khi nhà mới hoàn thành. Mẹ tôi là Phật tử ăn chay trường từ nhiều năm nay, niềm vui của mẹ là đọc kinh, dâng hương thờ Phật và đi chùa. Nhưng vì chăm sóc con cháu mà mẹ không thể đi chùa lễ Phật được nên tôi đã quết định sẽ mua một bộ bàn thờ vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên để ở nhà mẹ vẫn có thể dâng hương thờ Phật.

Ban tho dep tam phat60 min

Trên địa bàn  Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất phòng thờ tuy nhiên địa chỉ uy tín, chất lượng thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi biết muốn mua được sản phẩm tốt thì giá cả cũng phải cao một chút vì ông bà ta đã nói ” Tiền nào của đó “. Mỗi lúc có thời gian rảnh tôi lại đi tới những cửa hàng bán bàn thờ. Nhưng tôi thấy mẫu mã ở đó khá ít rất khó để chọn được mẫu bàn thờ ưng ý.

Trong một lần trò chuyện với mấy đối tác tôi đã được các anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Ai cũng khen bàn thờ ở đây đẹp, mẫu mã đa dạng mà giá cả cũng rất phải chăng nên tôi cũng muốn tìm hiểu xem thử biết đâu tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Về nhà tôi vào website: https://banthotamphat.com/ để tìm hiểu. Qua đúng như giới thiệu Tâm Phát có rất nhiều kiểu dáng bàn thờ. Xem qua các mẫu bàn thờ Phật và gia tiên đã đã ưng ý ngay mẫu phòng thờ đẹp BT-1132. Nhưng để hiểu rõ hơn về bàn thờ tôi vẫn phải tới cửa hàng để xem.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ

Dù là lần đầu tiên mua hàng tại Tâm Phát nhưng tôi rất có thiện cảm với nhân viên tư vấn tại đây. Không chỉ hỗ trợ nhiệt tình qua điện thoại, khi chúng tôi đến cửa hàng tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội các nhân viên cũng tiếp đón vô cùng tận tâm.

Vì không có nhiều kinh nghiệm chọn mua bàn thờ nên tôi và vợ tìm hiểu rất kỹ từng sản phẩm. Nhân viên tư vấn rất kiên nhẫn và không ngừng giới thiệu cho chúng tôi xem từng sản phẩm. Mọi thông tin như chất gỗ, kích thước thường dùng, màu sắc hợp phong thủy đều được bạn nhân viên tư vấn đầy đủ.

Sau khi xem mẫu thực tế và được tư vấn của nhân viên, tôi và vợ chọn mua bàn thờ hiện đại mẫu BT-1132. Sản phẩm tôi chọn có kích thước 61x127cm và màu nâu. Bàn thờ gồm bàn thờ chính và một tủ thờ phụ.

Ban tho dep tam phat58 min

Giao hàng nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Vì hôm lắp bàn thờ vợ tôi có mời thầy đến làm lễ, vậy nên chúng tôi cần Tâm Phát giao bàn thờ đúng 9h sáng. Mặc dù đã được phía Tâm Phát cam đoan sẽ giao đúng giờ nhưng tôi và vợ vẫn khá lo lắng. Bởi vì giờ hẹn này chính là giờ lành của gia đình tôi.

Hôm sau, đúng 9h30 tôi nhận được điện thoại thông báo nhân viên Tâm Phát đang trên đường giao bàn thờ. Mặc dù thời tiết rất khó chịu nhưng các anh em kỹ thuật Tâm Phát đã giao bàn thờ cho gia đình tôi rất đúng hẹn. Dù ai nấy đều ướt mồ hôi nhưng thái độ vẫn rất vui vẻ và nhiệt tình.

Sau khi bàn thờ được giao đến, tôi đã kiểm tra hàng cùng các bạn nhân viên Tâm Phát. Sản phẩm được Tâm Phát bao gói cẩn thận, chắc chắn và không bị va đập khi vận chuyển. Chúng tôi rất hài lòng sau khi nhận hàng từ Tâm Phát.

Tôi đã từng mua hàng ở nhiều cơ sở nhưng dịch vụ của Tâm Phát khiến tôi vô cùng ấn tượng và hài lòng. Mẫu bàn thờ đứng hiện đại gia đình tôi đang sử dụng rất bền đẹp. Các bạn bè của tôi đến nhà đều khen không ngớt lời chiếc bàn thờ này. Vậy nên tôi sẽ giới thiệu cho thật nhiều bạn bè và đồng nghiệp của mình để họ biết đến Tâm Phát.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận ngay Ưu đãi nhân dịp sinh nhật cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!