Feedback từ chị Thái, P. Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng

Bàn thờ gia tiên là một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam thể hiện sự đề cao chữ “HIẾU” trong mỗi gia đình. Ngoài việc thờ cúng kính nhớ tổ tiên thì một yếu tố rất được chú ý tới nữa đó là thờ cúng gia tiên là một cách răn dạy thế hệ sau luôn kính nhớ công ơn nuôi dưỡng của tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Nói đến bàn thờ gia tiên, có lẽ điều chúng ta quan tâm nhiều nhất trong việc lựa chọn đó là việc mẫu nào sẽ phù hợp với nhu cầu sắp xếp đồ thờ trên đó và phù hợp với không gian thiết kế nữa. May mắn tôi có ông bạn là bên cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát mà tôi đã tìm được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1020 ưng ý.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Sau 2 năm lấy nhau chúng tôi cũng đã quyết định ra ở riêng để chuẩn bị chào đón cô công chúa. Khi ra ở riêng bố luôn dặn tôi là phải lo việc thờ cúng ông bà tổ tiên cho chu đáo. Nghe theo lời bố tôi đã dành ra vị trí trang trọng nhất tại phòng khách để làm nơi thờ cúng. Căn nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại vì vậy tôi muốn tìm một bộ bàn thờ có thiết kế hiện đại để tạo sự hài hòa cho căn nhà.

Mẫu bàn thờ hiện đại hoàn thiện sắc sảo
Mẫu bàn thờ hiện đại hoàn thiện sắc sảo
Bàn thờ đa dạng màu sắc và trang trí
Bàn thờ đa dạng màu sắc và trang trí

Tôi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng khi mà ông bạn thân của tôi làm quản lí bên cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Khi cần mua bàn thờ tôi đã liên hệ ngay cho anh bạn và được anh bạn giới thiệu qua về cửa hàng. Anh bạn nói nếu tôi bận rộn không có thời gian tới cửa hàng thì có thể vào website: https://banthotamphat.com/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý và đặt hàng luôn tại đây.

Tuy nhiên với một món nội thất quan trọng như bàn thờ tôi vẫn muốn tới trực tiếp để mua. Sau khi cùng với bố tham khảo qua các mẫu bàn thờ trên trang web chúng tôi đã thống nhất với nhau sẽ chọn bộ bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1020.

Ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ

Sáng thứ 7 nghỉ làm sau khi đèo bố đi ăn sáng chúng tôi tới cửa hàng Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân để mua bàn thờ. Vừa đặt chân vào cửa hàng nhân viên đã chào đón rất nhiệt tình. Bạn hỏi tôi xem đã chọn được mẫu bàn thờ nào chưa, muốn mua bàn thờ có kiểu dáng như thế nào để tư vấn.

Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ mẫu BT-1020 bạn dẫn 2 bố con tới khu vực bày bán bàn thờ để xem. Được tận mắt thấy bàn thờ ở ngoài 2 bố con lại thêm ưng ý về sự lựa chọn của mình. Sau một lúc nghe nhân viên giới thiệu bố tôi có một số thắc mắc  về bàn thờ. Bằng những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp một cách chi tiết làm bố rất hài lòng.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng thì dịch vụ chu đáo cũng là một phần khiến khách hàng lựa chọn Tâm Phát. Sau khi thống nhất 2 bố con quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1020 với kích thước 61×127, bàn thờ được làm từ gỗ hương có mùi thơm dịu nhẹ.

Bàn thờ đa dạng màu sắc và trang trí
Bàn thờ đa dạng màu sắc và trang trí

Lắp đặt đúng hẹn nhanh chóng, chúng tôi rất hài lòng

Trước đó bố đã xem ngày giờ nên ngay khi chọn được mẫu bàn thờ ưng ý tôi lên lịch hẹn với Tâm Phát luôn. Đúng như lời hẹn trước, các bạn vận chuyển bàn thờ trước 15 phút và báo tôi kiểm tra trước khi lắp đặt. Tôi thấy bàn thờ được bọc rất kỹ càng không có trầy xước, cộng với kiểu dáng đúng y như sản phẩm mà tôi xem qua web. Điều này làm tôi rất hài lòng. Tiếp theo, các bạn nhanh chóng di chuyển bàn thờ vào vị trí và tiến hành lắp ráp. Các bạn lắp rất nhanh, chỉ vỏn vẹn 20 phút mọi thứ đã xong.

Sau khi tự mình trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tại Tâm Phát tôi cảm thấy vô cùng hài lòng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, đúng trọng tâm. Giao hàng đúng mẫu, đúng hẹn và hỗ trợ lắp đặt tại nhà miễn phí vô cùng chắc chắn, an toàn. Đây nhất định sẽ là địa chỉ hàng đầu mà tôi tìm đến mỗi khi có nhu cầu mua sắm bàn thờ và các vật dụng thờ cúng.

icon khuyến mại

Ưu Đãi Lớn Nhất Chào Xuân Quý Mão 2023 >> Xem Ngay!!!