Feedback từ anh Tứ,Trần Khát Chân, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Đăng ngày: 09/09/2022

Thờ cúng gia tiên là tín ngưỡng trong đời sống của mỗi con dân đất Việt, đa phần gia đình và dòng họ nào cũng có bàn thờ tổ tiên đặt tại vị trí trang trọng nhất trong nhà. Dù giàu hay nghèo, sinh sống ở vùng miền nào thì người Việt luôn quan niệm rằng “bàn thờ gia tiên” là nơi thờ phụng, cầu may mắn, tài lộc cho gia chủ và cả gia đình, anh chị em hòa thuận, sống hạnh phúc, hoan hỷ. Vì vậy, việc lựa chọn mẫu bàn thờ đẹp và phù hợp chính là thể hiện sự tỉ mỉ, coi trọng và biết ơn tới thần linh và đấng sinh thành. Là người coi trọng vấn để tâm linh nên với tôi việc thờ cúng rất quan trọng vì vậy mà trước khi dọn  vào nhà mới tôi đã dành thời gian tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Nhờ bác trưởng họ chỉ dẫn mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được bộ bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BT-1024.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Cả hai vợ chồng tôi đều là người rất truyền thống. Chúng tôi quan niệm việc thờ phụng ông bà là trách nhiệm của mỗi đời con cháu. Tôi lại là con trai trưởng nên rất quan tâm đến việc mua sắm bàn thờ đẹp gỗ tự nhiên ngay khi chuyển đến nhà mới. Cả hai đều không có thời gian để đến trực tiếp cửa hàng nhưng xem mẫu qua mạng thì quá đa dạng.

Mẫu bàn thờ chắc chắn và vững chãi cho phòng thờ gia tiên đẹp
Mẫu bàn thờ chắc chắn và vững chãi cho phòng thờ gia tiên đẹp

Chúng tôi băn khoăn mãi mà không biết nên chọn mua bàn thờ tại đâu. Thế rồi một hôm sang nhà bác trưởng họ chơi, tôi có nhờ bác chỉ dẫn một số kinh nghiệm để chọn bàn thờ. Sau một lúc trò chuyện tôi không chỉ được bác chỉ dẫn cách chọn bàn thờ mà bác còn giới thiệu cho tôi biết tới địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng đó chính là cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Quả thực, ban đầu cả hai vợ chồng đều rất hoang mang khi truy cập vào website: https://banthotamphat.com/. Nguyên nhân là vì mẫu mã bàn thờ tại Tâm Phát quá đa dạng. Chúng tôi đã phân vân giữa rất nhiều sản phẩm. Thậm chí tôi và chồng đã có một chút bất đồng nhỏ bởi cả 2 mẫu bàn thờ mà tôi và anh thích đều một chín một mười. Thế rồi để dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi đã quyết định gọi điện thoại nhờ nhân viên Tâm Phát tư vấn. Sau khi nghe yêu cầu của vợ chồng tôi, bạn nhân viên của Tâm Phát đã khuyên chúng tôi nên lựa chọn bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BT-1024.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn rất nhiệt tình

Tuy nhiên, tôi vẫn muốn tới cửa hàng để xem qua chất lượng sản phẩm án gian đẹp xem như thế nào. Không quá khó để tìm được địa chỉ của cửa hàng. Tới nơi, mới bước chân vào cửa tôi đã được nhân viên tiếp đón rất tận tình, chu đáo. Tôi có nói qua cho bạn ấy về những thắc mắc trong việc lựa chọn mẫu bàn thờ cho căn hộ của mình và nhờ bạn ấy tư vấn giúp. Sau một lúc trò chuyện, những thắc mắc của tôi đã được bạn ấy giải đáp một cách kỹ càng. Trao đổi xong, bạn nhân viên dẫn tôi đi xem mẫu bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BT-1024 mà tôi đã chọn.

Mẫu bàn thờ có thiết kế gồm bàn thờ chính và bàn cơm nhỏ phía dưới. Các đường nét nhìn tuy đơn giản nhưng vô cùng hiện đại.  Được làm từ loại gỗ hương có tuổi thọ và độ bên cao. Kích thước 61×127 phù hợp với không gian phòng thờ của gia đình. Giá cả ở đây cũng là một lý do để tôi lựa chọn mua sản phẩm của Tâm Phát, rẻ hơn thị trường rất nhiều. Tôi thanh toán luôn và hẹn nhân viên tới lắp đặt ngay vào hôm sau.

Mẫu bàn thờ gỗ gụ kích thước 81x175
Mẫu bàn thờ gỗ gụ kích thước 81×175

Lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đúng 9h sáng hôm sau, các bạn đã tới nhà của tôi để tiến hành lắp đặt phòng thờ gỗ đẹp hiện đại cho tôi.  Cách 30 phút trước khi tới các bạn có gọi điện trước cho tôi để thông báo trước khi đến. Thể hiện thái độ phục vụ chuyên nghiệp mà hiếm cửa hàng  nào có được. Sau khi dẫn các bạn lên nhà, họ bảo tôi kiểm tra sản phẩm trước khi lắp đặt có đúng với mẫu mã, chất liệu mà tôi đã đặt không. Chiếc bàn thờ được bọc gói kỹ càng,không bị trầy xước, đúng với kích thước, mẫu mã, chất lượng mà tôi đã chọn.

Các bạn nhân viên kỹ thuật đem đồ dùng ra để tiến hành lắp đặt, trong nháy mắt bàn thờ nhà chúng tôi đã được lắp đặt xong. Hoàn thành lắp đặt xong, các bạn còn hướng dẫn cho tôi cách bố trí, bảo quản, lau chùi vệ sinh bàn thờ. Sau khi bàn giao bàn thờ cho gia đình,mọi người thu dọn đồ chào tôi rồi ra về.

Đó là những cảm nhận của tôi về dịch vụ, sản phẩm và con người tại cửa hàng Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng, chiếc bàn thờ nhà tôi vẫn chắc chắn càng lau chùi lại càng sáng bóng. Tôi sẽ luôn luôn ủng hộ và giới thiệu cho người biết tới cửa hàng Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!