Feedback từ anh Tiến, Huỳnh Văn Bánh, P.11, Phú Nhuận, HCM

Cha mẹ, ông bà là người có công sinh thành, dưỡng dục và nuôi nấng. Bởi vậy báo hiếu, ơn đền các bậc tiền nhân cũng chính là bổn phận mà phận con cháu nên làm. Bàn thờ chính là sợi dây gắn kết cõi âm và dương gian, bởi vậy không gian ban thờ luôn được tôi chú trọng. Ngay khi phát hiện bàn thờ gia tiên có vấn đề tôi đã kiếm tìm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Nhờ chị gái giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BT-1128 được sản xuất tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng

Hai vợ chồng tôi hiện đang sống cùng mẹ, vì hai vợ chồng đi công tác thường xuyên nên việc thờ cúng trong nhà vẫn do một tay mẹ chăm lo. Những lúc rảnh được ở nhà tôi cũng hay lau dọn bàn thờ. Chỉ còn 2 tuần nữa là đến ngày giỗ của bố nên chủ nhật hai vợ chồng đã vệ sinh bàn thờ. Bàn thờ của gia đình sử dụng cũng được hơn 10 năm rồi nên bắt đầu xuất hiện những vết mối mọt, nước sơn một vài chỗ đã bị tróc nhìn rất mất thẩm mĩ. Vì vậy tôi quyết định thay mới.

mau phong tho dep 9 min

Tôi muốn thay mới bàn thờ trước khi đến ngày giỗ bố. Vì thời gian khá gấp nên tôi sợ mình không tìm được bàn thờ chất lượng. May mắn nhờ có chị gái nên tôi mới biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Hai vợ chồng anh chị cũng mới mua bàn thờ mới cho mẹ mẹ chồng tại Tâm Phát cách đây một tháng. Sau khi trải nghiệm chị thấy dịch vụ ở đây chu đáo, sản phẩm thì đẹp, chất lượng, giá rẻ nên đã giới thiệu cho tôi.

Ăn cơm xong hai vợ chồng vào website: https://banthotamphat.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ.  Cửa hàng có rất nhiều mẫu mã bàn thờ với nhiều chất liệu, màu sắc, kích  thước, hoa văn khác nhau. Xem trên trang web cả tối mà hai vợ chồng vẫn không thống nhất được mẫu bàn thờ gia tiên đẹp ưng ý. Vì thế hôm sau tôi bèn đèo vợ đến trực tiếp cửa hàng nhờ nhân viên tư vấn.

Nhân viên Tâm Phát nhiệt tình, chu đáo. 

Tuy nhiên, là một người khá kỹ tính tôi mong muốn chắc chắn nhất về chất lượng sản phẩm rồi mới đặt mua. Vậy nên tôi đã quyết định đến cửa hàng Tâm Phát số 204, Bạch Đằng, P.24, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để xem mẫu.

Sự thân thiện và chu đáo của nhân viên là điểm cộng đầu tiên khi tôi đến cửa hàng. Sau khi biết được tôi muốn tìm mua bàn thờ chung cư các bạn nhân viên đã tiếp đón và đưa tôi xem một số mẫu đang bán chạy tại cửa hàng. Biết được tôi thích các mẫu bàn thờ trang nghiêm và có phần hoài cổ, bạn nhân viên đã đề cử cho tôi mẫu bàn thờ gia tiên đẹp BT-1128.

Chiếc bàn thờ này có màu nâu đen, thiết kế trang nhã và rất sang trọng. Sau khi kiểm tra chất gỗ, các chi tiết của bàn thờ,… tôi rất ưng ý. Cuối cùng tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ này với kích thước 67x153cm. Đây là kích thước phong thủy và rất tốt cho gia chủ.

mau phong tho dep 12 min

Quá trình lắp đặt nhanh, đảm bảo thẩm mỹ

Tôi hẹn nhân viên Tâm Phát lắp bàn thờ vào 8h sáng hôm sau. Trong rất nhiều lần sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà thì Tâm Phát khiến tôi rất hài lòng. Nhân viên giao hàng vô cùng đúng giờ, trước khi giao phía Tâm Phát còn gọi điện để xác nhận trước với khách hàng. Hành động này thực sự rất chuyên nghiệp.

Quá trình lắp đặt bàn thờ của các nhân viên Tâm Phát tôi cũng đánh giá rất cao. Bàn thờ được lắp rất chắc chắn, đẹp mắt. Ngoài ra, quá trình lắp đặt cũng rất nhanh. Chưa đến 30′ là gia đình tôi đã có một chiếc bàn thờ hoàn thiện.

Tôi đã sử dụng bàn thờ mua tại Tâm Phát được một thời gian và cảm thấy rất hài lòng. Trộm vía từ ngày có bàn thờ, hương khói trong nhà đầy đủ tôi luôn cảm thấy bản thân gặp nhiều may mắn hơn cả trong việc kinh doanh và cuộc sống. Tôi rất hài lòng khi sử dụng bàn thờ do Tâm Phát cung cấp. Hy vọng cửa hàng sẽ ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng biết đến hơn nữa.

icon khuyến mại

Khuyến Mãi Chào Hè 2023 Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn >>> Xem Ngay!!!