Feedback từ anh Nam, Đ. Lâm Du, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Không gian thờ tự là không gian linh thiêng, chính vì thế mà việc giữ gìn cho bàn thờ luôn sạch sẽ thể hiện sự chăm sóc và tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Nghe theo lời bố căn dặn bàn thờ luôn được tôi chăm sóc chu đáo. Ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên của tôi là tìm kiếm một mẫu bàn thờ đẹp phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà. Trong số địa chỉ cung cấp bàn thờ trên địa bàn hiện nay tôi tin tưởng nhất chính là cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Xa nhà để lên thành phố lập nghiệp chỉ với ước mà là có thể chăm lo cho bố mẹ tốt hơn lúc về già. Sau 5 năm cố gắng làm việc, cũng thất bại nhiều nhưng 2 năm trở lại đây tôi cũng đã có được những thành công nhất định. Việc đầu tiên tôi làm là mua một căn nhà nhỏ để đón bố mẹ ở quê lên chăm sóc. Có được như ngày hôm nay cũng là nhờ một phần ông bà tổ tiên phù hộ nên tôi muốn dành ra một nơi trang trọng nhất trong nhà để đặt bàn thờ tổ tiên thờ cúng ông bà, tổ tiên.

mau phong tho dep 4 min

Vì bàn thờ là nơi ít khi đụng đến, hạn chế sự thay đổi, sửa chữa nên tôi xác định mua loại bàn thờ có chất lượng tốt để tiết kiệm chi phí và phù hợp với mục đích sử dụng. Bên cạnh đó phải dựa trên tổng thể không gian ngôi nhà, lựa chọn lắp đặt bàn thờ để có thể chọn mua sản phẩm cho phù hợp. Khi chọn mua bàn thờ thì kích thước bàn thờ vô cùng quan trọng. Một điều mà ai cũng quan tâm chính là địa chỉ nào cung cấp bàn thờ đẹp, uy tín.

Ngay khi nhìn thấy các mẫu bàn thờ trên website: https://banthotamphat.com/ tôi đã thấy ưng ý ngay. Cửa hàng có nhiều mẫu bàn thờ đẹp, màu sắc, kích thước, hoa văn phong phú đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng. Giá cả ở đây cũng được để công khai để khách hàng dễ chọn mẫu bàn thờ chung cư hiện đại phù hợp với túi tiền của gia đình.

Tới cửa hàng để tìm bàn thờ ưng ý

Mặc dù công việc bận rộn nhưng tôi vẫn dành thời gian để tới cửa hàng Tâm Phát để chọn bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Lúc tôi tới trời cũng đã tối muộn, cửa hàng cũng gần đóng cửa những nhân viên vẫn tiếp đón tôi rất tận tình. Những thắc mắc của tôi về bàn thờ đều được các bạn giải đáp một cách chi tiết chứ không phải vì gần hết giờ làm việc mà tư vấn qua loa, sơ sài. Điều này làm tôi có thiện cảm rất tốt về Tâm Phát.

Bạn nhân viên tìm hiểu kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ, xem tôi muốn mua bàn thờ có mức gia bao nhiêu để tư vấn mẫu cho phù hợp. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1128. Nhân viên cũng tận tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp với phong thờ của gia đình. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã tìm được mẫu bàn thờ ưng ý cho gia đình.

mau phong tho dep 12 min

Giao hàng và lắp đặt nhanh  chóng

Đang nghĩ trong đầu bàn thờ có kích thước lớn 61x127cm thì làm thế nào để mang về thì tôi được nhân viên giới thiệu về chính sách vận chuyển và lắp đặt miễn phí của cửa hàng. Không nhiều lời tôi lên lịch hẹn và đưa địa chỉ để các bạn giao bàn thờ tới. Là dân kinh doanh nên tôi yêu cầu rất khắt khe về giờ giấc. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn.

Nhân viên hỗ trợ tôi xem bàn thờ giao tới đã đúng với những yêu cầu của tôi chưa, bàn thờ có bị hư hỏng ở đây không. Quá trình lắp đặt cũng được các bạn thực hiện một cách nhanh chóng nhưng vô cùng cẩn thận. Chỉ với 30 phút bàn thờ đã được nhân viên lắp đặt xong.

Lắp đặt xong, mọi người trong gia đình tôi cứ tấm tắc khen, bố mẹ chồng tôi mặc dù rất khó tính nhưng với chiếc bàn thờ này bố mẹ tôi rất hài lòng. Sử dụng bàn thờ một thời gian, chất lượng sản phẩm vẫn rất tốt, phần cố định vào tường vẫn rất chắc chắn. Nếu có nhu cầu, các bạn hãy sử dụng các sản phẩm của Tâm Phát, nhất định sẽ không làm bạn thất vọng.

icon khuyến mại

Khuyến Mãi Chào Hè 2023 Với Nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn >>> Xem Ngay!!!