Feedback từ anh Hiển chung cư 69b Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, Thần Tài là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc, mang đặc trưng của công việc giao thương buôn bán, kinh tế. Những người kinh doanh buôn bán thường lập bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa, họ tin rằng “đất có thổ công, sông có hà bá…” nên khi buôn bán, thuê địa điểm kinh doanh đều phải có lập bàn thờ Thần Tài –  Thổ Địa. Thấu hiểu được ý nghĩa của bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa nên khi mở cửa hàng tôi đã tìm hiểu rất kĩ mới có thể mua được mẫu bàn thờ Thần Tài BTT-3302 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Năm vừa qua do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên tôi không thể thực hiện được mơ ước mở một salon cắt tóc cho riêng mình. Đến bây giờ tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát nên tôi mới có thể thực hiện được. Sau khi thuê được mặt bằng tôi mất rất nhiều thời gian để thiết kế trang trí nội thất trong quán. Cũng nhờ bạn bè giúp đỡ mà salon cũng đã gần hoàn thiện chỉ còn thiếu duy nhất bộ bàn thờ Ông Địa đẹp.

Feedback từ anh Hiển chung cư 69b Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Cũng may tôi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ bán bàn thờ uy tín khi mà cô bạn thân của tôi là nhân viên ở cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Tôi vào trang web: https://banthotamphat.com/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý. Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp với đa dạng màu sắc, kích thước, chất liệu mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của tôi. Xem qua một vòng tôi thấy rất thích mẫu bàn thờ Thần Tài BTT-3302 nhưng để hiểu rõ hơn về bàn thờ tôi vẫn phải tới cửa hàng xem sao.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Showroom Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ tôi cũng không xá nên tranh thủ cuối ngày tôi ghé vào đấy mua bàn thờ luôn. Hôm đó cô bạn thân của tôi lại nghỉ làm nên tiếp đón tôi là một bạn nhân viên rất xinh. Với tuổi đời còn rất trẻ nhưng bạn rất am hiểu về bàn thờ cũng như phong thủy.

Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ Thần Tài BTT-3302 bạn đã dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. BT-3302 gây ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên bởi hoa văn, chi tiết được khắc tỉ mỉ, công phu đậm chất truyền thống. Phần mái được thiết kế kiểu mái bằng chắc chắn, tiếp đến là tượng Thần Tài cùng 2 tượng kì lân 2 bên được đặt trong lồng kính trang nghiêm.

Hai cột trụ lớn được bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chạm khắc hình ảnh rồng uốn lượn quanh trụ. Hai bên cửa có hai con Lân canh giữ. Hình ảnh Long, Lân là hình ảnh quen thuộc với ý nghĩa mang đến sự may mắn, linh thiêng và trang nghiêm cho bàn thờ. Sau khi đã tìm hiểu kĩ tôi quyết định mua bàn thờ BTT-3302.

Feedback từ anh Hiển chung cư 69b Thụy Khuê, Tây Hồ, HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 5 giờ chiều cùng ngày luôn. Sau khi về tôi dọn dẹp lại salon để chuẩn bị lắp đặt bàn thờ. Đúng giờ bàn thờ đã được nhân viên giao tới salon, trước khi tới nhân viên Tâm Phát còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi sắp xếp nhận hàng. Tôi rất thích cách làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng. Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ và các đồ thờ cúng đi kèm giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với kinh nghiệm lâu năm nhân viên đã tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy giúp thu hút may mắn, tài lộc.

Tốc độ lắp đặt của nhân viên cũng rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Xong xuôi các bạn dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra và xin phép ra về. Sau một thời gian dài sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp, rất chắc chắn. Nhờ tôi chăm sóc ông Thần Tài chu đáo mà công việc kinh doanh của salon rất thuận lợi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân của tôi khi cần mua bàn thờ hãy đến ngay cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!