Feedback lắp bàn thờ từ chị Như cc 25 Tân Mai, Hòang Mai, HN

Đăng ngày: 06/09/2021

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã xây dựng nên truyền thống thờ cúng tổ tiên. Đó là một phong tục đẹp thể hiện lòng thành kính, “uống nước nhớ nguồn” của con cháu chúng ta đối với bậc ông cha đi trước. Gia đình người Việt nào cũng có bàn thờ tổ tiên trong nhà, tượng trưng cho lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua sắm tủ thờ hay sập thờ. Lúc này, bàn thờ treo tường sẽ là một lựa chọn có tính tối ưu cao nhất. Với diện tích 70m2 thì gia đình tôi cũng đang sử mẫu bàn thờ treo tường treo đẹp mẫu TT2072 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Mẹ chồng tôi là giáo viên mầm non đã nghỉ hưu, khi lên thành phố ở cùng con cái do mấy đứa nhà tôi cũng đã lớn nên mẹ có nhận giữ mấy đứa nhỏ hàng xóm tại nhà để cho bớt buồn.  Ngay khi mua được căn hộ mới hai vợ chồng đã bắt tay vào công việc sắm sửa nội thất cho căn nhà, vì diện tích căn nhà khá nhỏ nên hai vợ chồng cũng chỉ mua những nội thất cần thiết. Để có nhiều không gian cho bọn trẻ chơi tôi quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường đẹp.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Như cc 25 Tân Mai, Hòang Mai, HN
Feedback lắp bàn thờ từ chị Như cc 25 Tân Mai, Hòang Mai, HN

Đây là lần đầu hai vợ chồng mua bàn thờ nên có rất nhiều băn khoăn. Không biết nên mua bàn thờ như thế nào thì hợp với phong thủy gia đình, bàn thờ được làm từ chất liệu gì thì chất lượng, có tuổi thọ cao. Địa chỉ cung cấp bàn thờ cũng là một vấn đề đau đầu vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Bàn thờ không giống với các món đồ nội thất khác vì đây là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí trong gia đình nên phải đảm bảo chất lượng.

Hai vợ chồng cũng tìm kiếm chọn lọc mất một thời gian dài mới quyết định đặt niềm tin vào cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Vào trang web: https://banthotamphat.com/ tôi thấy mẫu mã bàn thờ treo tường tại đây rất đa dạng với nhiều hoa văn, kích thước, màu sắc khác nhau tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua mẫu bàn thờ ưng ý

Để nhanh chóng mua được bàn thờ chung cư hiện đại hai vợ chồng đã hẹn với nhau sẽ tới cửa hàng sau khi tan làm. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hai vợ chồng tới cửa hàng cũng đã vào cuối ngày rồi nhưng các bạn nhân viên vẫn tiếp đón rất tận tình.

Tôi bảo với nhân viên về vấn đề mà tôi đang gặp phải và nhờ bạn tư vấn giúp. Khi biết tôi đang muốn mua bàn thờ treo tường nhưng vẫn chưa chọn được mẫu nào bạn nhân viên đã dẫn tôi tới khu vực bàn thờ treo tường để xem. Vừa đi bạn vừa tìm hiểu các thông tin về diện tích, phong cách trang trí để tư vấn kích thước, màu sắc cho phù hợp.

Các thắc mắc của tôi về bàn thờ cũng được nhân viên giải đáp rất chi tiết. Nhờ sự tận tình của bạn nhân viên cũng như được tận mắt nhìn thấy bàn thờ chúng tôi quyết định sẽ mua bàn thờ treo tường đẹp mẫu TT2072.

Bàn thờ treo đẹp mẫu TT2072
Bàn thờ treo đẹp mẫu TT2072

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao mẫu tủ thờ đơn giản tới vào 7 giờ sáng hôm sau luôn. Thật may khi sớm như vậy mà Tâm Phát vẫn cố gắng giao bàn thờ tới cho tôi. Tôi rất biết ơn về điều này. Đúng giờ bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà, bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng.

Trước khi lắp đặt các bạn cùng tôi kiểm tra xem bàn thờ cùng các đồ thờ cúng đi kèm đã đúng với những yêu cầu của tôi chưa. Sau khi xác nhận bàn thờ không có vấn đề gì các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Từng thao tác khoan tường, bắt vít được các bạn thực hiện nhẹ nhàng, tránh gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng tới xung quanh. Chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy bàn thờ rất chắc chắn, dù đặt nhiều đồ thờ cúng cũng không bị lung lay, nước sơn thì càng lau chùi càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!