Feedback từ gia đình anh Hân ĐH34, Nhơn Đức, Nhà Bè, HCM

Đăng ngày: 25/12/2021

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của dân tộc ta từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đẹp trong truyền thống, vì vậy trong mỗi ngôi nhà, ta không khó bắt gặp hình ảnh bàn thờ tổ tiên được đặt tại nơi trang trọng trong nhà. Mới đây gia đình tôi vừa chuyển tới căn nhà rộng hơn. Nội thất trong nhà đều được tôi sắm mới toàn bộ, trong đó bàn thờ được được tôi ưu tiên chọn lựa đầu tiên. Sau nhiều ngày vất vả tìm kiếm tôi cũng mua được mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT-1088 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi mua bàn thờ

Sau khi ổn định xong nơi ở mới chúng tôi sẽ đón bố mẹ dưới quê lên ở cùng để tiện chăm sóc. Mẹ tôi là Phật tử ở quê ngoài bàn thờ gia tiên trong nhà thì mẹ còn lập một bộ bàn thờ Phật riêng nữa. Để làm mẹ vui nên khi mua bàn thờ tôi đã bàn với vợ là sẽ mụa cho mẹ một bộ bàn thờ Phật nữa. Tuy nhiên diện tích phòng thờ cũng khá bé không thể đặt vừa 2 bộ bàn thờ nên chúng tôi sẽ tìm kiếm một bộ bàn thờ vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên.

Thi công bàn thờ sắc nét từng chi tiết
Thi công bàn thờ sắc nét từng chi tiết

Chúng tôi cũng đã đi tới rất nhiều cửa hàng trên địa bàn nhưng họ có rất ít mẫu bàn thờ vừa thờ Phật vừa thờ gia tiên. Đi mòn cả dép mà chúng tôi vẫn chưa tìm được mẫu bàn thờ ưng ý cho gia đình. Tình cờ trong một lần sang chào hỏi nhà hàng xóm, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ bác đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Gia đình bác hiện đang sử dụng bàn thờ gia tiên cửa cửa hàng, sau nhiều năm sử dụng bác thấy bàn thờ đẹp, chắc chắn, giá thành lại rẻ nên mới chỉ chỗ cho tôi. Bác còn chỉ cho tôi rất nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Về nhà tôi vào trang web: https://banthotamphat.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ của cửa hàng. Đây là một trong những đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, trong đó mẫu bàn thờ Phật và gia tiên đã có vô số mẫu cho tôi chọn lựa.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Cuối tuần được nghỉ hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ giá rẻ. Tôi rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ tại đây. Nhân viên tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng ai cũng am hiểu về bàn thờ. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Khi biết yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn dẫn chúng tôi tới xem một số mẫu bàn thờ phù hợp, trong số đó ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường mẫu BT-1088 là tôi đã thích ngay. Bàn thờ được thiết kế theo kiểu thượng Phật hạ linh tức là bàn thờ Phật treo tường phía trên bàn thờ gia tiên phía dưới.

Bàn thờ gia tiên gồm 2 phần chính là bàn thờ và tủ cơm, cả 2 đều có thiết kế tối giản về hoa văn nhưng chú trọng vào đường nét. Bàn thờ Phật treo tường có thiết kế đơn giản càng làm tăng lên vẻ trang nghiêm của bàn thờ. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1088.

Thiết kế phù hợp với không gian vừa và nhỏ
Thiết kế phù hợp với không gian vừa và nhỏ

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thừ 4. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. 30 phút trước đó tôi còn nhận được thông báo từ nhân viên để sắp xếp công việc nhận bàn thờ.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình di chuyển không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt , tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!