Fedback từ anh Văn 146 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, HCM

Đăng ngày: 23/12/2021

Uống nước nhờ nguồn từ bao đời nay đã trở thành một truyền thống mà người Việt ta trân quý và tự hào. Chúng ta luôn nhớ rằng nhờ có ông bà, tổ tiên mà chúng ta mới có được sự sống và có được mọi điều tốt đẹp như hôm nay. Vì vậy, tưởng nhớ tổ tiên không chỉ cầu mong được sự phù hộ mà đó còn là sự thành kính và biết ơn, là nét đẹp văn hóa cần gìn giữ. Bàn thờ được xem như là thế giới thu nhỏ của người đã khuất nên tôi luôn chăm chút cẩn thận. Ngay khi ổn định ở nhà mới tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ đẹp cho gia đình . Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ Phật và gia tiên mẫu BT-1125.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Trước đây hai vợ chồng tôi sinh sống và làm việc ở Hà Nội nhưng để mở rộng công việc kinh doanh của gia đình chúng tôi quyết định vào miềm Nam. Để có nơi ăn chốn ở cho gia đình chúng tôi đã mua một căn nhà rộng 148m2 tại 146 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh. Việc sắm sửa nội thất đều do một tay vợ tôi lựa chọn theo sở thích. Sau khi đã sắp xếp xong xuôi nội thấy tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ cho gia đình.

Bàn thờ Phật treo tường kết hợp với bàn thờ gia tiên ở dưới là sự kết hợp tinh tế
Bàn thờ Phật treo tường kết hợp với bàn thờ gia tiên ở dưới là sự kết hợp tinh tế

Mẹ tôi là Phật tử nên khi mua bàn thờ tôi cũng muốn mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật đẹp nữa. Nhưng do diện tích phòng thờ nhỏ nên chỉ có thể đặt vừa một bộ bàn thờ nên tôi quyết định sẽ tìm một bộ bàn thờ vừa kết hợp thờ Phật vừa thờ gia tiên. Trước đây khi còn ở Hà Nội tôi đã nghe tới thương hiệu Bàn Thờ Tâm Phát từ bạn bè, người thân. Ai cũng đánh giá rất cao bàn thờ của cửa hàng nên lần này có dịp tôi cũng muốn tìm hiểu xem sao.

Trước khi tới cửa hàng tôi có vào trang web: https://banthotamphat.com/ để tìm hiểu trước. Trang web được thiết kế rất đẹp, đày đủ thông tin cần thiết. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm hình ảnh chân thực đi kèm. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, kích thước, hoa văn tha hồ cho các bạn chọn lựa.

Tới cửa hàng để tìm mua bàn thờ ưng ý

Cuối tuần hai vợ chồng cùng nhau tới số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua mẫu bàn thờ gia tiên. Cửa hàng cách nhà tôi cũng khá xa nhưng để mua được bàn thờ đẹp, chất lượng thì xa mấy cũng không sao. Chúng tôi được nhân viên tiếp đón rất chu đáo, tận tình khiến tôi rất hài lòng.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Sau kho nghe xong yêu càu bạn tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ Phật và gia tiên mẫu BT-1125. BT-1125 là sự kết hợp giữa bàn thờ Phật treo tường và bàn thờ gia tiên đứng. Bàn thờ treo tường dùng để thờ Phật, vừa thể hiện được nét trang nghiêm vừa tiết kiệm không gian.

Nhân viên cũng tìm hiểu rất kĩ thông tin về diện tích phòng thờ, cách trang trí để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên mà tôi đã quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1125.

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày kia luôn. Hôm đó tôi có mời thầy về cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước nhà tôi. 30 phút trước đó tôi nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên Tâm Phát.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Tốc độ là việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh, chỉ với 30 phút các bạn đã lắp đặt bàn thờ vào đúng vị trí. Trước khi bàn giao cho tôi các bạn còn cẩn thận vệ sinh sạch sẽ làm tôi rất hài lòng.

Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ ưng ý như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!