Feedback lắp bàn thờ từ chị Oanh cc Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Đăng ngày: 11/08/2021

Bàn thờ là nơi thờ phụng ông bà, tổ tiên để thể hiện lòng hiếu thuận của con cháu. Nói cách khác thì bàn thờ giống như một nơi cư ngụ của những người đã khuất trong nhà, để họ phù hộ cho những người còn sống. Chính vì thế bàn thờ phải luôn luôn sạch sẽ, tươm tất như thế thì tổ tiên, ông bà mới phù hộ cho công việc làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào. Để tỏ lòng cảm ơn tới tổ tiên tôi quyết định sẽ mua một bộ bàn thờ mới. Nhờ chị gái giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và chọn mua được mẫu bàn thờ treo tường gỗ Sồi cao cấp mẫu TT2037.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã dạng

Hai vợ chồng tôi ra Hà Nội lập nghiệp cũng được một thời gian khá lâu rồi. Những năm qua nhờ ông bà phù hộ cộng với sự cố gắng làm ăn tích góp hai vợ chồng cũng đã tích góp được một số tiền và mua được căn hộ rộng 75m2 tại chung cư Đại Kim, Hoàn Mai, Hà Nội. Là con dâu trưởng trong gia đình nên tôi luôn ý thức được trách nhiện thờ cúng ông bà, tổ tiên của mình. Lúc còn ở trọ tôi cũng lập bàn thờ treo tường để cúng bái vào những ngay lễ hay giỗ.

Feedback lắp bàn thờ từ chị Oanh cc Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Sau khi mua được căn hộ mới tôi ưu tiên tìm mua  bàn thờ trước hết. Vì diện tích căn hộ không được rộng lắm nên hai vợ chòng quyết định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp chúng tôi cũng đã tới một số cửa hàng trên địa bàn nhưng vẫn chưa hài lòng với ở đâu cả. Trong lúc dọn đồ qua nhà mới khi biết chuyện tôi đang tìm mua bàn thờ cô chủ trọ đã mách nhỏ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Gia đình cô cũng đang sử dụng bàn thờ tại cửa hàng thấy sản phẩm rất tốt nên mới chỉ cho tôi

Về nhà tôi vào trang web: banthotamphat.com để tham khảo các mẫu bàn thờ chung cư. Tôi còn cẩn thận tìm đọc tất cả feedback của khách hàng thì thấy mọi người đánh giá rất tốt sản phẩm của Tâm Phát. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất da dạng, riêng mẫu bàn thờ treo tường đã có rất nhiều mẫu làm tôi phân vân không biết nên chọn mẫu nào.

Gọi điện tới cửa hàng để tìm mẫu bàn thờ ưng ý

Vì mới chuyển nhà công việc bận rộn nên tôi quyết định mua hàng online. Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi lấy máy gọi ngay tới số hotline: 0973. 303.989 của cửa hàng. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Để không mất nhiều thời gian tôi đi thẳn vào vấn đề muốn mua bàn thờ với nhân viên luôn.

Bạn nhân viên rất tận tình tìm hiểu về diện tích, phong cách trang trí của ngôi nhà cũng như các yêu cầu về bàn thờ để tư vấn mẫu cho phù hợp. Sau khi đã nắm rõ bạn tưa vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ treo tường gỗ Sồi cao cấp mẫu TT2037. Vừa nghe bạn nhân viên tư ván tôi vừa tìm kiếm mẫu bàn thờ trên trang web.

Đây là mẫu Bàn thờ gỗ Sồi có thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được nét trang nghiêm vốn có của bàn thờ. Mẫu bàn thờ mà tôi chọn có màu nâu óc chó rất hợp với màu sắc căn nhà. Bàn thờ có kích thước 49×69 và được làm từ gỗ Sồi tự nhiên cao cấp.

Bàn thờ treo tường gỗ Sồi cao cấp mẫu TT2037
Bàn thờ treo tường gỗ Sồi cao cấp mẫu TT2037

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Sau khi thanh toán tôi hẹn với nhân viên giao bàn thờ vào sáng ngày mai luôn. Vì mua hàng online nên tôi cũng khá lo lắng không biết sản phẩm giao tới có đúng với hình ảnh không. Đúng giờ bàn thờ đã được nhân viên giao tới. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Bàn thờ cùng với các vật dụng đi kèm đều được bọc gói rất kĩ càng. Sau khi lớp bọc được mở ra tôi rất hài lòng, bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh rất nhiều. Dụng cụ cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Sau một lúc đo đạc, tìm chỗ đặt bàn thờ phù hợp các anh bắt tay vào lắp đặt. Rất nhanh, chưa tới 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Từng chân vít được cố định rất chắc chắn nên dùng đặt nhiều đồ thờ cúng nặng thì bàn thờ cũng không hề bị lung lay.  Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!