Feedback lắp bàn thờ từ anh Thứ cc Opal Garden, Thủ Đức, TPHCM

Thờ cúng ông bà, tổ tiên và người đã mất là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Việc làm này được lưu truyền qua nhiều đời với hy vọng ông bà, tổ tiên sẽ phù hộ độ trì cho con cháu gặp may và sự nghiệp rạng rỡ. Năm vừa qua việc làm ăn của gia đình cũng thuận lợi nên tôi quyết định sẽ thay mới bộ bàn thờ. Đây xem như là tấm lòng thành của tôi gửi tới tổ tiên, ông bà. Sau khi tìm kiếm qua nhiều nơi khác nhau tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1063 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn trong việc lựa chọn bàn thờ

Đây là lần đầu tiên tôi tự mình mua bàn thờ. Vì kinh nghiệm chưa có nên tôi rất bối rối, trong đầu tôi hiện lên biết bao nhiêu câu hỏi, không biết bàn thờ như thế nào là đẹp? Bàn thờ được làm từ gỗ gì thì có tuổi thọ cao? Bàn thờ cần có những yếu tố gì để phù hợp với phong thủy của gia đình.

ban tho dep tam phat 18 min

Tôi cũng vào mạng tìm hiểu những thông tin liên qua tới việc chọn bàn thờ bên cạnh đó tôi cũng tìm hiểu các đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín. Trong quá trình tìm hiểu tôi biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát qua trang web: https://banthotamphat.com/. Đây là một trong những thương hiệu bàn thờ được khách hàng rất yêu thích và tin tưởng lựa chọn sử dụng. Để chắc chắn hơn tôi có hỏi ý kiến bạn bè, đồng nghiệp thì thấy họ phản hồi rất tốt về sản phẩm của Tâm Phát. Không chần chừ nữa tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại Tâm Phát. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng, xem qua nhiều lần mà tôi vẫn không biết nên chọn mẫu nào. Để cho nhanh tôi sẽ tới cửa hàng để nhờ tới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Trước hôm tới cửa hàng tôi có gọi điện trước hẹn lích trước nên đến lúc tới cửa hàng tôi không phải chờ đợi lâu để được tư vấn. Showroom Tâm Phát nằm tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Bạn nhân viên tiếp đón tôi rất là chu đáo. Nhân viên Tâm Phát rất am hiểu về bàn thờ và phong thủy.

Sau khi biết yêu cầu của tôi đối với bàn thờ bạn nhân viên đã tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1063. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế không quá cầu kì ở những hoa văn mà chú trọng đến sự sắc sảo của từng đường nét. Sản phẩm bàn thờ chung cư gồm hai bàn thờ giống hệt nhau nhưng khác nhau về kích thước. Hoa văn sử dụng là những họa tiết uốn lồng nhau kiểu cổ điển. Phần cổ được trang trí các đường cách điệu như dãi cườm.

Nhờ biết tới Tâm Phát mà tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Sau một lúc trao đổi, tìm hiểu tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ BT-1063 với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ cao cấp với một lớp sơn màu nâu cánh gián sang trọng.

Bàn thờ gỗ đẹp BT-1063 được làm bằng gỗ gụ nhị cấp
Bàn thờ gỗ đẹp BT-1063 được làm bằng gỗ gụ nhị cấp

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày thứ 5. Về nhà tôi mời thầy về làm lễ xử lí bàn thờ cũ để tránh phạm úy ảnh hưởng tới vận khí gia đình. Sau khi xử lí xong tôi dọn dẹp và chờ tới ngày hẹn. Đúng giờ nhân viên đã giao bàn thờ tới trước cửa nhà tôi.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng với nhân viên kiểm tra trước khi lắp đặt xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị va đập vào đâu gây trầy xước trong quá trình di chuyển không. Nhân viên kĩ thuật Tâm Phát rất nhiệt tình tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hơp. Dụng cụ cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát cũng rất nhanh. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng. Bàn thờ rất rất chắc chắn, bền và rất đẹp. Để gửi lời cảm ơn tới cửa hàng tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận ngay Ưu đãi nhân dịp sinh nhật cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!