Feedback lắp bàn thờ căn hộ 90m2 tại chung cư Green Pearl

Tôi là Phong, năm nay 30 tuổi, nhân viên phân tích tài chính của một công ty tại Hà Nội. Sau bao năm cố gắng, tôi đã mua được căn hộ nhỏ tại thủ đô. Bởi vậy, tôi dành rất nhiều thời gian để mua sắm các món đồ nội thất trong căn hộ. Đặc biệt với trang thờ treo tường, tôi đã tham khảo đến hàng chục địa chỉ và cuối cùng quyết định lựa chọn Bàn thờ Tâm Phát.

Quá trình tìm mua bàn thờ chất lượng

Ông cha ta đã từng nói: “Trai khôn dựng vợ, gái lớn gả chồng”. Các bạn bè cùng trang lứa với tôi đa số đã lập gia đình. Cũng chính vì vậy mà mẹ tôi rất sốt ruột luôn giục dẫn vè cho mẹ một nàng dâu. Sau khi lấy được tấm bằng cử nhân tài chính, tôi tiếp tục học lên cao hơn và chú trọng nhiều tới công việc. Tôi luôn nhắc nhở bản thân rằng mình phải nỗ lực hoàn thành mục tiêu mua nhà Hà Nội. Đến nay mơ ước đã thành hiện thực, tôi và bạn gái sẽ lên kế hoạch kết hôn vào cuối năm. Biết tin, mẹ tôi rất mừng và mong chờ từng ngày.

Trang thờ treo tường đẹp mẫu TT2071
Trang thờ treo tường đẹp mẫu TT2071

Hầu như đồ đạc trong căn hộ tôi đã tìm được địa chỉ mua uy tín. Chỉ cần đến ngày giờ đã hẹn trước, nhân viên sẽ vận chuyển đến tận nơi và lắp đặt. Duy có bàn thờ gia tiên, tôi cảm thấy rất hoang mang khi tìm mua món đồ này. Tình cờ một hôm đến theo dõi tiến độ thi công của căn hộ, tôi gặp gia đình hàng xóm. Anh chị ấy tâm sự rằng vừa đi xem bàn thờ và đã chọn được sản phẩm ưng ý. Anh ý ấy “mách nước” cho tôi nên ghé thăm Bàn thờ Tâm Phát.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Theo chỉ dẫn cua anh chị hàng xóm, tôi truy cập vào địa chỉ website của Bàn thờ Tâm Phát: https://banthotamphat.com. Các mẫu bàn thờ tại đây được sắp xếp theo từng mục nên rất dễ tìm kiếm. Tôi nhấn ngay vào mục “bàn thờ treo” để tham khảo sản phẩm. Mặc dù mới xem qua một lượt nhưng tôi đã ưng ý ngay Trang thờ treo tường đẹp mẫu TT2071.

Để chắc chắn về các thông tin của bàn thờ treo tường TT2071 cập nhật trên website, tôi liên hệ tới Bàn thờ Tâm Phát theo Hotline: 1900.888.664. Nhân viên tư vấn là một cô gái có giọng nói rất dễ thương. Cô ấy chào hỏi tôi và nhiệt tình tiếp nhận yêu cầu. Tôi nói đang quan tâm đến sản phẩm mã TT2071.

Bàn thờ treo tường có thiết kế đẹp
Bàn thờ treo tường có thiết kế đẹp

Ngoài những thông tin cơ bản về: Kích thước, chất liệu, màu sắc… nhân viên còn báo giá và giới thiệu chính sách đi kèm. Thật may mắn khi sản phẩm tôi lựa chon đang trong chương trình khuyến mãi đặc biệt. Giá trang thờ treo tường đẹp mẫu TT2071 đang được ưu đãi lên đến 14%, chỉ còn 1.850.000 đồng. Hơn thế nữa, tôi còn được hưởng bảo hành lên đến 7 năm. Với những chính sách này, tôi đã chốt ngay sản phẩm và hẹn ngày giờ lắp đặt.

Lắp bàn thờ theo lịch hẹn

Thời gian cuối năm là “mùa” công ty tôi tăng tốc chạy sales. Do đó, tôi cố gắng sắp xếp thời gian nghỉ ngày chủ nhận để hẹn nhân viên lắp bàn thờ chung cư đẹp. Đúng 9h00 sáng, nhân viên mang sản phẩm và một số đồ nghề tới. Tôi được kiếm tra bàn thờ trước khi lắp đặt. Sản phẩm đóng gói rất kỹ lưỡng, không bị bong tróc, gãy hay mối mọt. Tiếp đó, nhân viên tiến hành quy trình lắp bàn thờ. Với thao tác chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật, chỉ khoảng hơn 20 phút, công việc đã hòa thành chu đáo. Sau đó, tôi mời nhân viên Tâm Phát ở lại uống nước và gửi anh ấy hóa đơn thanh toán.

Nhân viên lắp bàn thờ nhanh chóng
Nhân viên lắp bàn thờ nhanh chóng

Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm

Cuối tuần này tôi chính thức nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện. Mọi đồ đạc trong nhà tôi đã hẹn thợ vận chuyển đầy đủ. Vì vậy, tôi dành thời gian đư bạn gái về quê để đón mẹ lên chơi. Sau khi được ngắm nhìn căn hộ mới, mẹ tôi rất ưng ý. Đặc biệt là bàn thờ gia tiên, mẹ tôi khen con trai biết lo chu đáo.

Bàn thờ gia tiên của Tâm Phát vừa có mẫu mã đẹp, vừa đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Thực sự, tất cả mọi người trong gia đình tôi đều rất hài lòng. Sau khi lắp bàn thờ, tôi liền được sếp khen thưởng với danh hiệu nhân viên xuất sắc. Chắc chắn rằng, tôi sẽ giới thiệu ngay Bàn thờ Tâm Phát tới bạn bèm người thân nếu có cơ hội.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận ngay Ưu đãi nhân dịp sinh nhật cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!