Feedback lắp bàn thờ căn hộ 72m2 của chị My tại Việt Đức Complex

Tôi là My, nhân viên kinh doanh của công ty thiết kế phần mềm. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi lập gia đình và sống tại Sài Gòn. Bởi vậy, tôi ít khi có thời gian về thăm cha mẹ đẻ. Năm nay, vợ chồng tôi quyết định về thủ đô đón Tết Nguyên đán. Biết tin này, cha mẹ tôi rất vui và thay mới một số đồ đạc. Trong đó, bàn thờ treo tường đẹp được cha mẹ tôi chú trọng nhất và lựa chọn rất kỹ lưỡng.

Mua bàn thờ tại địa chỉ uy tín

Vào dịp cuối năm, công ty tôi thường làm đến ngày cận Tết. Cuối tuần này, tôi có dịp công tác ra Hà Nội. Vì vậy, tôi sắp xếp thời gian ghé qua nhà để giúp cha mẹ tôi mua sắm đồ đac. Sau khi liệt lê danh sách tất cả những thứ phải sắm sửa, tôi tiếp tục tìm địa chỉ bán uy tín. Riêng đối với bàn thờ gia tiên, cha mẹ dặn tôi phải chọn thật tỉ mỉ. Ông bà rất quan trọng chuyện tâm linh và luôn dặn con cháu phải nhớ về cội nguồn.

Bàn thờ treo tường mẫu TT2018
Bàn thờ treo tường mẫu TT2018

Chiều hôm ấy, tôi tranh thủ cùng mẹ ghé qua một vài địa chỉ bán bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ. Mặc dù đã xem qua hàng trăm sản phẩm nhưng tôi vẫn chưa “chấm” được mẫu nào. Đa số các sản phẩm đều có mẫu mã rất bắt mắt. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ nước sơn, chất liệu gỗ thì không đạt tiêu chuẩn.

Thật trùng hợp, khi đang định quay xe về nhà thì tôi nhận được cuộc gọi từ cô bạn thân. Nhận được tin tôi ra Hà Nội, cô ấy liên lạc hẹn gặp.Tôi nói rằng mình đang chở mẹ đi xem mẫu bàn thờ gia tiên nhưng vẫn chưa chọn được sản phẩm ưng ý. Ngay lập tức, cô ấy giới thiệu cho tôi địa chỉ Bàn thờ Tâm Phát. Gia đình cô ấy mới mua bàn thờ tại đây, sản phẩm không chỉ có mẫu mã đẹp mà chất lượng rất tốt.

Đến tận nơi xem bàn thờ

Qua thông tin bạn tôi cung cấp, tôi chở mẹ đến ngay showroom của Bàn thờ Tâm Phát. Showroom nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Vốn sinh ra và lớn lên tại mảnh đất thủ đô nên việc tìm đường đối với tôi không quá khó khăn. Ngay lúc đến cửa, mẹ con tôi đã được nhân viên chào hỏi và tiếp đón nhiệt tình. Cô ấy mời chúng tôi ngồi uống nước và tìm hiểu nhu cầu mua bàn thờ. Với diện tích căn hộ 72m2, nhân viên khuyên tôi nên mua mẫu bàn thờ treo tường. Loại này được thiết kế rất thông minh, tiện lợi giúp tiết kiệm tối đa không gian.

Sau đó, nhân viên giới thiệu với tôi về bộ sưu tập bàn thờ treo qua website chính thức của công ty: https://banthotamphat.comTại đây có cập nhật đầy đủ thông tin về sản phẩm với hình ảnh chụp thực tế. Nhờ sự trợ giúp nhiệt tình của nhân viên, mẹ con tôi đã tìm được mẫu bàn thờ phù hợp. Thêm vào đó, nhân viên còn mời chúng tôi xem sản phẩm trực tiếp. Bàn thờ treo tường mẫu TT2018 khiến mẹ con tôi rất hài lòng. 

Mẫu bàn thờ chất lượng khiến khách hàng hài lòng
Mẫu bàn thờ chất lượng khiến khách hàng hài lòng

Hẹn lịch nhân viên lắp bàn thờ

Chỉ còn ngày mai là tôi sẽ kết thúc chuyến công tác Hà Nội và trở lại Sài Gòn. Vì vậy, tôi hẹn nhân viên lắp đặt ngay trong sáng Chủ nhật. Đúng 10 giờ sáng, nhân viên Tâm Phát nhấn chuông và mang theo sản phẩm. Đối với bàn thờ Tâm Phát mẫu TT2018, tôi và mẹ đã kiểm tra thực tế chiều hôm qua. Bởi vậy, tôi yêu cầu nhân viên lắp đặt luôn để tiết kiệm thời gian. Sau  khoảng 30 phút thao tác, bàn thờ đã được lắp đặt xong. Cuối cùng, anh ấy gửi gia đình tôi phiếu bảo hành sản phẩm và chào tạm biệt ra về.

Nhân viên lắp đặt bàn thờ chu đáo
Nhân viên lắp đặt bàn thờ chu đáo

Cảm nhận sau khi sử dụng sản phẩm

Bàn thờ treo tường mẫu TT2018 của Tâm Phát được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với căn hộ chung cư. Mặc dù vậy nhưng mẫu bàn thờ này vẫn toát lên vẻ sang trọng, uy nghiêm của không gian thờ cúng linh thiêng. Thực sự, tất cả mọi người trong gia đình tôi đều đánh giá rất cao. Đặc biệt hơn, sau khi lắp bàn thờ, sức khỏe của cha mẹ tôi đã có nhiều cải thiện. Mấy hôm trái gió trở trời mà ông bà không bị cảm cúm, chân tay cũng bớt đau nhức. Bàn thờ Tâm Phát thực sự là địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận ngay Ưu đãi nhân dịp sinh nhật cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!