Feedback gia đình anh Minh lắp bàn thờ căn hộ 85m2 54 Hạ Đình

Đăng ngày: 18/09/2020

Thờ cúng tổ tiên không chỉ là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi người mà nó còn là văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Vậy nên, sau khi chuyển đến căn hộ mới có diện tích 85m2 tại 54 Hạ Đình, Thanh Xuân. Vợ chồng tôi đã bàn bạc mua một chiếc bàn thờ mới để thay thế chiếc bàn thờ ở ngôi nhà cũ. Đây là lần đầu tiên vợ chồng tôi mua bàn thờ, nên không biết mua ở đâu vừa đẹp lại vừa chất lượng. Sau khi tham khảo ý kiến của rất nhiều người đã mua bàn thờ. Vợ chồng tôi đã lựa chọn mua bàn thờ của Tâm Phát.

Những lo lắng và băn khoăn trước khi chọn mua bàn thờ

Nội thất và các vật dụng trong nhà, toàn bộ được vợ chồng tôi lựa chọn theo sở thích. Việc chọn mua bàn thờ cũng vậy, đều phải tự tay lựa chọn, chúng tôi mới cảm thấy yên tâm và hài lòng. Được mọi người nhận xét là người khá khó tính khi mua hàng. Vì vậy mà trước khi mua bàn thờ gỗ gụ, vợ chồng tôi đã phải tìm hiểu và tham khảo rất kỹ. 

Mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030 của anh Minh
Mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030 của anh Minh

Đang loay hoay tìm kiếm các địa chỉ trên mạng. Vợ chồng tôi được anh hàng xóm bên cạnh nhà đưa vào nhà xem chiếc bàn thờ mà vợ chồng anh mới mua tại Tâm Phát. Từ khi nhìn thấy chiếc bàn thờ nhà anh. Tôi đã rất ưng ý không chỉ về mẫu mã mà còn cả về chất liệu gỗ của bàn thờ. Anh đưa cho vợ chồng tôi link website để vào đó tham khảo các mẫu bàn thờ hiện đang có.

Sau khi truy cập vào web banthotamphat.com vợ chồng tôi đã thống nhất lựa chọn mẫu bàn thờ đứng. Bởi căn hộ của chúng tôi có diện tích khá rộng rãi và mẫu bàn thờ này lại rất phù hợp với không gian của căn hộ.

Đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên tư vấn

Tuy đã lựa chọn được mẫu bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030 mà mình muốn mua. Chúng tôi vẫn còn băn khoăn về kích thước, chính sách mua hàng, chế độ bảo hành sau khi mua,…Bên cạnh đó chúng tôi cũng muốn tận mắt nhìn thấy sản phẩm để yên tâm hơn. Hôm sau, hai vợ chồng đã đi đến showroom của Tâm Phát ở số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân. 

Bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030 mang đến không gian thờ cúng tâm linh
Bàn thờ đứng gỗ Gụ cao cấp BTG-1030 mang đến không gian thờ cúng tâm linh

Khi nhìn thấy chúng tôi vào cửa hàng, nhân viên đã ra chào hỏi rất nhanh. Nhân viên hỏi về kích thước căn hộ, yêu cầu của chúng tôi đối với bàn thờ, mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã tham khảo,…Để giúp chúng tôi mua được chiếc bàn thờ ưng ý . Với mẫu bàn thờ đứng mà chúng tôi lựa chọn, nhân viên còn tư vấn kỹ hơn về kích thước, chất liệu, màu sắc  sao cho phù hợp với không gian của căn hộ. 

Được nhìn thấy trực tiếp sản phẩm này và thấy hài lòng bởi sự chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình của nhân viên, cùng giá thành của sản phẩm. Vợ chồng tôi đã quyết định mua hàng và hẹn lịch giao, lắp đặt luôn vào buổi chiều hôm đó. 

Quá trình lắp đặt bàn thờ

Theo như lịch đã hẹn với bên Tâm Phát, nhân viên đã vận chuyển bàn thờ đến căn hộ của gia đình tôi như đã hẹn của hai bên. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của Tâm Phát. Vợ chồng tôi rất hài lòng về điều này. Nhân viên Tâm Phát với lời chào hỏi vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên Tâm Phát có nói với vợ chồng tôi kiểm tra lại sản phẩm. Xem đã đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà vợ chồng tôi đã đặt hay chưa.

Nhân viên lắp đặt rất chuyên nghiệp và nhanh chóng
Nhân viên lắp đặt rất chuyên nghiệp và nhanh chóng

Ngay sau khi kiểm tra xong, nhân viên bắt đầu tiến hành lắp đặt, rất nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát thời gian lắp đặt phòng thờ kết thúc rất nhanh chóng. Từ những dụng cụ cần thiết, cách đo đạc, khoan, hay bắt vít đều rất chuẩn và chính xác. Nhân viên Tâm Phát sau khi lắp đặt bàn thờ xong. Ngồi uống nước và nói chuyện với vợ chồng tôi, rồi sau đó chào hỏi ra về. 

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ của Tâm Phát

Từ khi lắp đặt và sử dụng bàn thờ, vợ chồng tôi cảm thấy sự lựa chọn mua bàn thờ của Tâm Phát là vô cùng chính xác. Ngoài ra bên Tâm Phát còn có chế độ vận chuyển miễn phí. Cũng như chế độ bảo hành dành cho sản phẩm. Chất liệu gỗ tốt, mẫu mã đẹp, màu sắc ấn tượng giá thành phù hợp với từng điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều những gia đình đang tìm mua bàn thờ phù hợp với gia đình mình. 

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!