Feedback của gia đình anh Dinh ở chung cư 93 Láng Hạ, Hà Nội

Là con trai trưởng trong một gia đình Bắc Bộ, tôi rất chú trọng việc thờ cúng gia tiên. Đối với tôi, việc chọn một chiếc tủ thờ đẹp phần nào thể hiện được lòng thành kính với ông bà đã mất. Vì thế sau khi mua căn hộ, việc đầu tiên tôi làm là bàn với vợ mua một chiếc tủ thờ mới. Vợ chồng tôi đều khá kỹ tính, nên những món nội thất chúng tôi chọn đều phải đẹp và chất lượng. Tôi cùng vợ đã đi đến nhiều nơi bán nội thất phòng thờ, nhưng chưa tìm được sản phẩm ưng ý. May nhờ chị đồng nghiệp giới thiệu, tôi đã mua được chiếc tủ thờ đẹp Tâm Phát.

Nhân viên Tâm Phát tư vấn nhiệt tình

Khi biết đến một nhà bán nào đó, tôi có thói quen tìm kiếm trang web của họ để tham khảo. Đối với Tâm Phát cũng vậy, vợ chồng tôi đã xem tất cả các mẫu trên website https://banthotamphat.com. Thật sự là sản phẩm được cập nhật lên web quá đa dạng. Cả hai vợ chồng tôi cùng thích các mẫu tủ thờ đứng. Tuy nhiên vì có quá nhiều mẫu đẹp nên vợ tôi đề xuất là ra cửa hàng xem trực tiếp. Nhờ làm công việc tự do, chúng tôi có khá nhiều thời gian. Sáng hôm sau tôi và vợ đến số 33 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân để nhìn tận mắt sản phẩm.

Mẫu tủ thờ đẹp nhất BT-1020 Tâm Phát
Mẫu tủ thờ đẹp nhất BT-1020 Tâm Phát

Không khí ở cửa hàng rất thoải mái. Các nhân viên ở đây nói chuyện rất thân thiện và dễ gần. Các bạn ấy cũng nắm rất chắc nghiệp vụ. Hầu như mọi thắc mắc của tôi và vợ về sản phẩm các bạn đều giải đáp thỏa đáng. Khi vợ tôi hỏi về các lễ vật cúng nhập trạch, các bạn nhân viên chia sẻ rất tận tình. Sau buổi hôm đó, vợ tôi có thêm vài cô bạn am hiểu về việc chuẩn bị mâm cỗ. Cô ấy rất vui.

Tâm Phát cung cấp sản phẩm đẹp và chất lượng

Tận tay sờ vào từng sản phẩm mới thấy tủ thờ ở Tâm Phát thật sự rất chắc chắn. Nước sơn bóng loáng và rất đều màu. Chất liệu gỗ cấu thành nên mỗi chiếc tủ thờ đều là loại gỗ lâu năm, đã được xử lý chống mối mọt.

Với diện tích căn hộ 87m2, chúng tôi chọn mẫu tủ thờ đứng hiện đại Tâm Phát BT-1020. Chiếc bàn này có kích thước chuẩn là sâu 67x153x127 cm. Kích thước này hoàn toàn phù hợp với diện tích phòng thờ nhà tôi. Bàn có màu vân gỗ tự nhiên của gỗ sồi. Màu sắc này không quá sáng, vô cùng hợp với nơi thờ tự trang nghiêm.

ban tho bt 1020
Mẫu tủ thờ đứng BT-1020 hiện đại

BT-1020 có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Phần mặt bàn phía trên hình cuốn thư cách điệu, bên dưới là một tủ thờ nhỏ. Điểm nổi bật của phần tủ thờ là họa tiết chữ Thọ được chạm khắc tỉ mỉ. Đặc biệt, ngăn tủ nhỏ giúp bảo quản được nhiều vật dụng thờ cúng như nhang, đèn cầy, ly trà…

Xử lý đơn hàng chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh gọn

Vợ tôi có xem trước một số ngày lành để đi mua tủ thờ và mang bàn về luôn. Cho nên sau khi chọn được sản phẩm vừa ý, chúng tôi hẹn giao hàng vào 2 giờ chiều cùng ngày. Nhân viên tạo đơn hàng và chuyển đến kho soạn hàng rất nhanh. Vì thời gian hơi gấp nên hai vợ chồng rất lo lắng, sợ rằng hàng giao không kịp giờ tốt. Tuy nhiên sau khi nhận được cam kết chắc chắn từ nhân viên bán hàng, chúng tôi yên tâm phần nào. Chọn được tủ thờ đẹp như trút được một mối lo, tôi và vợ vội vàng về lo mâm cúng.

Không làm chúng tôi thất vọng, đúng 2 giờ chiều nhân viên Tâm Phát đã giao tủ thờ đến. Sản phẩm được bao bọc rất kỹ càng và bàn giao trong tình trạng nguyên vẹn. Mặc dù gỗ khá nặng, nhưng các nhân viên khiêng tủ thờ từ ngoài vào phòng thờ một cách khá nhẹ nhàng.

Thao tác cuối cùng chính là lắp đặt tủ thờ vào đúng vị trí của nó. Nhân viên lắp đặt nhanh chóng đo đạc, lắp tấm chống ám khói sao cho khớp với vị trí của tủ thờ. Các vị trí tiếp xúc giữa chân bàn và sàn nhà cũng được các anh cẩn thận chèn các tấm lót. Nhờ vậy mà chúng tôi có thể yên tâm, không sợ mặt sàn trầy xước. Tôi cảm thấy đội ngũ nhân viên giao hàng và lắp đặt ở đây làm việc thật sự rất có tâm.

Trên đây là một số cảm nhận của tôi về tủ thờ tại Nội thất Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng tôi càng thấy ưng ý hơn về chiếc tủ thờ mua tại đây. Tôi sẽ nhiệt tình giới thiệu Tâm Phát cho những ai có nhu cầu mua tủ thờ. Đây thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy.

Trả lời

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận quà Tết Trung Thu 2022 cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!