Feedback từ chị Trân chung cư Sky Central, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng ngày: 06/08/2020

Sau một thời gian dài phấn đấu thì năm nay vợ chồng tôi cũng đã hoàn thành thủ tục và dọn đến căn hộ mới. Việc đầu tiên chồng tôi làm sau khi sắp xếp xong nhà mới chính là tìm mua bàn thờ gia tiên. Sau khi được chị đồng nghiệp giới thiệu đến với Tâm Phát, tôi và chồng đã chọn mua bàn thờ treo tường 2 tầng TT2099.

Tâm Phát tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp

Tôi và chồng quyết định đến cửa hàng Tâm Phát để xem và chọn bàn thờ trực tiếp. Địa chỉ cửa hàng tại số 33, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN. Showroom Tâm Phát nằm ngay ngã tư rất dễ tìm. Ngay khi vào cửa chúng tôi đã được chào đón rất nhiệt tình.

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng TT2099
Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng TT2099

Vì lần đầu chọn mua bàn thờ nên cả hai vợ chồng đều không có kinh nghiệm. Chúng tôi cũng bày tỏ với nhân viên rằng mình chưa xác định được mẫu bàn thờ muốn mua. Ngay lập tức bạn nhân viên Tâm Phát liền xin vợ chồng tôi một số thông tin như diện tích nhà, phong cách kiến trúc,… Sau khi xác định các yếu tố này bạn liền tư vấn cho chúng tôi nên lắp bàn thờ treo tường 2 tầng. Bởi chiếc bàn thờ này sẽ giúp căn hộ 64m2 của vợ chồng tôi tiết kiệm diện tích hơn.

Không chỉ giới thiệu duy nhất một mẫu, nhân viên Tâm Phát còn hỗ trợ cho tôi và chồng xem xét nhiều mẫu bàn thờ để lựa chọn. Sau khi xem qua các mẫu hiện có, tôi quyết định chọn chiếc bàn thờ treo tường 2 tầng mã số TT2099. Mẫu bàn thờ này có màu nâu đậm sang trọng, rất thích hợp với phòng khách của gia đình tôi.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Quyết định chọn chiếc bàn thờ TT2099 kích thước 48x81cm xong thì vợ chồng tôi thanh toán luôn. Một điểm làm tôi ấn tượng nữa chính là giá bàn thờ tại Tâm Phát so với thị trường thì khá rẻ. Chúng tôi mua đúng dịp Tâm Phát đang khuyến mãi, chỉ hơn 3 triệu là gia đình đã có một chiếc bàn thờ sang trọng và bền đẹp.

Sau khi thanh toán, chúng tôi hẹn nhân viên giao hàng vào cuối tuần cho thuận tiện. Thời gian giao hẹn của chúng tôi là 10h30 sáng. Một điểm khiến tôi rất bất ngờ khi mua hàng tại Tâm Phát chính là việc trước khi giao hàng các nhân viên sẽ gọi điện báo trước 30 phút. Hiếm có nơi nào giao hàng lại chu đáo và cẩn thận như vậy. Đã thế, nhân viên Tâm Phát giao hàng cũng vô cùng đúng giờ. 10h30 là chiếc bàn thờ gia đình tôi đặt đã được nhân viên vận chuyển đến tận nơi.

Sau khi nhận hàng, tôi cùng chồng đã kiểm tra sản phẩm rất kỹ lưỡng. Chiếc bàn thờ chung cư hiện đại được gói bằng vật liệu chống sốc rất dày và chắc chắn. Quá trình mang vác cũng được các anh kỹ thuật viên thực hiện nhẹ nhàng. Các về kích thước, màu sắc đều đúng với mẫu bàn mà gia đình tôi đã chọn.

Bàn thờ treo tường TT2099 thiết kế sang trọng
Bàn thờ treo tường TT2099 thiết kế sang trọng

Nhân viên lắp đặt chu đáo và nhanh gọn

Các anh nhân viên kỹ thuật Tâm Phát thực sự rất vui tính. Dù vận chuyển một quãng đường xa nhưng thái độ của các nhân viên với chúng tôi vẫn vô cùng vui vẻ và nhiệt tình. Trước khi lắp đặt Bàn thờ 2 tầng vợ chồng tôi khá phân vân chưa biết sẽ bố trí bàn thờ ở đâu cho hợp lý. Vậy là các kỹ thuật viên của Tâm Phát lại kiêm luôn việc tư vấn vị trí đẹp và phong thủy cho nhà tôi. Quả thực sau khi mua hàng tại Tâm Phát tôi và chồng biết thêm được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích từ các nhân viên ở đây.

Mẫu bàn thờ của gia đình tôi cần phải khoan tường để lắp. Trước khi làm việc, các bạn nhân viên Tâm Phát còn mang cả thảm lót chống bẩn sàn. Cả quá trình lắp đặt diễn ra rất trơn tru và nhịp nhàng. Chồng tôi có định vào phụ giúp các anh kỹ thuật viên nhưng không có cơ hội vì các anh làm việc chuyên nghiệp quá. Chỉ thoáng một chốc chưa đến 20 phút cả hai tầng bàn thờ đều đã được cố định chắc chắn vào tường.

Vừa rồi là một vài cảm nhận của tôi sau khi sử dụng bàn thờ TT2099 tại Tâm Phát. Chiếc bàn thờ rất đẹp, sang trọng và tiết kiệm diện tích cho căn hộ của tôi. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Tâm Phát và giới thiệu cho bạn bè mình sử dụng dịch vụ tại đây.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!