Feedback gia đình chị Tiên chung cư  Good House – Quận 8

Đăng ngày: 06/07/2020

Tháng vừa rồi vợ chồng tôi chuyển đến căn hộ mới tại Good House- Quận 8. Vì phải sắm mới nội thất hoàn toàn nên việc đầu tiên vợ chồng tôi quan tâm là mua mẫu bàn thờ gia tiên. Mẹ chồng tôi là Phật tử, vậy nên chúng tôi quyết định sẽ tìm mua một chiếc Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật để tiện cho mẹ dâng hương.

Tâm Phát – Địa chỉ cung cấp Bàn thờ uy tín hàng đầu

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên nên vợ chồng tôi rất chú trọng đến chất lượng và thiết kế của sản phẩm. Hai vợ chồng loay hoay mấy hôm vẫn chưa tìm được nơi mua Bàn thờ ưng ý. Cuối tuần vừa rồi cậu em họ đến thăm nhà mới, thấy vậy mới giới thiệu chúng tôi đến mua hàng tại Bàn thờ Tâm Phát.

tủ thờ gia tiên kết hợp thờ phật
Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ phật

Được cậu em giới thiệu nên tôi rất yên tâm với các dịch vụ tại Tâm Phát. Bởi cậu ý nổi tiếng là người khó tính lại tỉ mỉ. Thế nhưng giới thiệu cho vợ chồng tôi thì hết lời khen chất lượng Bàn thờ Tâm Phát tốt. Thế nên hai vợ chồng chẳng cần lăn tăn nữa, mở website: https://banthotamphat.com của Tâm Phát tham khảo mẫu luôn.

Tại Tâm Phát, Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật rất đa dạng về mẫu. Hai vợ chồng xem một vòng mà vẫn phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Cuối cùng anh nhà tôi bảo thôi để hai vợ chồng đến cửa hàng xem mẫu trực tiếp. Đến nơi, sau khi nghe nhân viên họ tư vấn, chúng tôi chọn mẫu Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật BT-1059.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có tâm

Vì mẹ chồng tôi là Phật tử nên bà thường dâng hương và tụng kinh tại nhà. Thế nên khi chuyển sang căn hộ mới vợ chồng tôi cũng chọn căn có gian thờ riêng để sắm sửa mua bàn thờ Phật đẹp. Như vậy khu vực thờ cúng vừa trang nghiêm lại tiện cho mẹ. Tuy nhiên vì sắp xếp để tiết kiệm diện tích nên phòng thờ của gia đình tôi chỉ có 5m2. Vợ chồng tôi khá phân vân giữa bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật loại đứng và treo tường.

Sau khi nói qua về diện tích phòng thờ, xu hướng trang trí nội thất, nhân viên Tâm Phát tư vấn mẫu Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật BT-1059. Đây là mẫu Bàn thờ đứng được thiết kế rất đẹp và sang trọng. Theo bạn nhân viên thì mẫu Bàn thờ này sẽ có chiều cao thích hợp và tiện lợi cho mẹ chồng tôi thường xuyên dâng hương.

Sau khi xem xét, chúng tôi chọn sản phẩm có màu nâu trầm với kích thước 67x153cm. Nhân viên Tâm Phát tư vấn rất có tâm, lại nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi đã thực hiện thanh toán luôn và hẹn giao hàng vào 10h hôm sau.

Giao hàng nhanh chóng

Sáng hôm sau, 9h30 thì tôi nhận được điện thoại của nhân viên Tâm Phát báo sẽ đến nơi trong 30 phút nữa. Đúng hẹn 10h các bạn đã có mặt trước chung cư. Bàn thờ gỗ gia tiên kết hợp thờ Phật mà chúng tôi đặt mua được bọc gói rất cẩn thận. Quá trình vận chuyển bàn lên nhà cũng được các bạn thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng.

Trước khi lắp bàn, vợ chồng tôi đã cùng nhân viên cửa hàng kiểm tra sản phẩm. Chúng tôi rất hài lòng vì sản phẩm được giao đúng kích thước, màu sắc và đúng hẹn.

Sự kết hợp hài hoà giữa thờ Phật và thờ gia tiên
Sự kết hợp hài hoà giữa thờ Phật và thờ gia tiên

Lắp đặt chuyên nghiệp

Nhân viên kỹ thuật Tâm Phát vừa chu đáo lại vui tính. Dụng cụ tháo lắp cũng được mang theo đầy đủ không thiếu thứ gì. Trước khi lắp, các anh còn cẩn thận góp ý cho vợ chồng tôi vị trí đặt Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật phong thủy nhất. Không chỉ vậy, tấm trải sàn cũng được các anh mang theo để tránh làm bẩn sàn nhà khách. Tôi thực sự rất hài lòng với sự tinh tế và tận tâm này của Tâm Phát.

Không chỉ chu đáo, nghiệp vụ của nhân viên Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp. Quá trình lắp Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật cho gia đình tôi diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ chưa đến 15 phút chiếc Bàn thờ của chúng tôi đã được hoàn thiện. Các anh nhân viên Tâm Phát còn hướng dẫn chồng tôi cách bài trí ban thờ và vệ sinh, lau chùi sao cho sản phẩm bền hơn.

Quá chuyên nghiệp là đánh giá chung của cả hai vợ chồng sau khi mua Bàn thờ gia tiên kết hợp thờ Phật BT-1059 tại Tâm Phát. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ tại công ty. Vợ chồng tôi sẽ giới thiệu Nội thất Tâm Phát đến với bạn bè, đồng nghiệp của mình nhiều hơn nữa.

Luôn vui vẻ và hài lòng sau khi chọn Bàn thờ đẹp ở cửa hàng chúng tôi, còn các khách hàng khác nghĩ sao?

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!