Feedback bàn thờ nhà anh An căn hộ 60m2 chung cư Hà Đô

Đăng ngày: 10/11/2020

Tôi tên là An, 29 tuổi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Vợ chồng tôi mới cưới được một thời gian và được cha mẹ hai bên mua cho căn hộ 60m2 tại chung cư Hà Đô. Vì căn hộ này là do một người bạn của mẹ tôi đã từng ở nên tôi muốn tân trang lại toàn bộ nội thất trong nhà theo sở thích. Đặc biệt chiếc bàn thờ treo tường đẹp trong nhà tôi quyết định thay mới để tiện cho việc thờ cúng. Sau khi tham khảo nhiều lời khuyên khác nhau, 2 vợ chồng quyết định lựa chọn thương hiệu Bàn Thờ Tâm Phát.

Tôi từng nghĩ mua hàng online là không tốt

Thật ra không chỉ có tôi mà tôi nghĩ nhiều người cũng có chung quan điểm này. Thời đại bùng nổ công nghệ, dịch vụ giao hàng tận nhà tiện lợi nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì sản phẩm đăng tải trên mạng chưa chắc đã đúng với mẫu mã ngoài đời thật. Chính vì thế tôi cảm thấy rất lo lắng. Nhưng vì 2 vợ chồng đều rất bận không có thời gia rảnh nên bắt buộc phải chấp nhận mua hàng online.

Bàn thờ treo tường Tâm Phát chất lượng và giá rẻ
Bàn thờ treo tường Tâm Phát chất lượng và giá rẻ

Tôi có tham khảo các mẫu mã bàn thờ chung cư của Tâm Phát thì thấy website có khá nhiều sản phẩm, chất liệu gỗ cũng đa dạng và được bảo hành đoàng hoàng. Nhưng tôi vẫn lo vì chưa được tận mắt sờ vào sản phẩm ngoài đời thật. Nhỡ đâu hàng giao đến không đúng ý, chất liệu gỗ không đúng thì không những khó chịu mà còn rất mất thời gian. Suy nghĩ mãi tôi quyết định gọi điện trực tiếp cho Tâm Phát.

Gọi tư vấn về sản phẩm

Hôm đó tối tầm 8 giờ tôi mới gọi điện đến cho Tâm Phát, cứ nghĩ là công ty chỉ làm việc trong giờ hành chính nhưng thật may là khi tôi gọi đến vẫn có người nghe máy. Nhân viên chăm sóc khách hàng với giọng nói nhẹ nhàng tư vấn nhiệt tình cho tôi về từng loại chất liệu một, màu sắc, thiết kế và cách lắp đặt ra sao. Đến đây tôi cũng có phần hài lòng vì thái đô phục vụ của Tâm Phát.

Chất gỗ hương của bàn thờ có mùi thơm rất dễ chịu
Chất gỗ hương của bàn thờ có mùi thơm rất dễ chịu

Tôi có nói là tôi thích chất liệu gỗ bàn thờ gỗ hương và phải là loại treo tường. Vì căn hộ nhà tôi chỉ có diện tích 60m2 thôi nên bàn thờ đứng sẽ khá chật chỗ, tạo cảm giác bí bách. Sau một hồi tham khảo và nhận sự tư vấn của nhân viên, tôi quyết định chọn bàn thờ treo tường 2 cấp mẫu TT2201. Kiểu dáng bàn hiện đại, đơn giản đúng với sở thích của 2 vợ chồng. Tuy nhiên chất lượng chưa thể khẳng định được.

Đặt cọc, giao hàng và lắp đặt

Vì đã ưng mẫu bàn thờ 2 tầng của Tâm Phát nên tôi quyết định vẫn sẽ mua hàng. Tôi có đặt cọc một số tiền nhỏ theo quy định và nhân viên tiến hành giao hàng. Vì nhân viên Tâm Phát nói nếu hàng sai mẫu hoặc không đúng những gì đã mô tả thì khách hàng có thể hoàn trả và nhận lại tiền cọc nên tôi khá hài lòng. Coi như thử mua, không ưng vẫn có thể trả lại.

Bàn thờ treo tường 2 cấp mẫu TT2201 đẹp và tiện lợi
Bàn thờ treo tường 2 cấp mẫu TT2201 đẹp và tiện lợi

Bàn giao đến nhà ngay sáng ngày hôm sau. Nhân viên Tâm Phát cho 2 vợ chồng kiểm tra chất liệu và màu sắc. Bàn giống hệt với ảnh đăng trên website. Tôi và vợ quyết định chốt đơn hàng và nhân viên bắt đầu lắp đặt. Mùi gỗ mới khá thơm lại dễ chịu không giống như những loại gỗ rẻ tiền bày bán ngoài thị trường. Anh thợ lắp đặt còn cẩn thận chỉ cho tôi cách sử dụng và vệ sinh nữa. Phải nói là Tâm Phát làm việc rất có tâm.

Cảm nhận sau khi mua hàng

Để nói về sản phẩm mình đặt mua chỉ có một từ thôi đó chính là trên cả tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ nghĩ mua bàn thờ online mà giá lại rẻ và chất lượng đến thế. Tôi và vợ có đi tham khảo trực tiếp nhiều nhà cung cấp nhưng chưa đơn vị nào khiến chúng tôi cảm thấy hài lòng. Chỗ mẫu đẹp thì chất gỗ xấu, chỗ được gỗ tốt thì mẫu mã lại không đẹp. Tóm lại sản phẩm bàn thờ TT2201 của Tâm Phát vẫn là đẹp nhất.

Nếu có cơ hội tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè biết về các sản phẩm bàn thờ của Tâm Phát. Chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt, có nhiều khách mua hàng hơn nữa!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

Trả lời

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!