Feedback anh Khánh chủ quán bia Việt Hà 300 Phố Vọng HN

Tôi là Khánh, hiện đang là chủ quản bia Việt Hà ở địa chỉ 300 Phố Vọng, Hà Nội. Chủ cửa hàng Tâm Phát là chỗ khách quen thi thoảng ghé qua cửa hàng chúng tôi để nhậu cùng bạn bè, đối tác. Lần này thì chính tôi lại gửi Feedback cho cửa hàng về mẫu bàn thờ Thần Tài mà tôi mới đặt cửa hàng mình hồi trước Tết.

Mua bàn thờ Thần Tài mới đổi gió rước lộc

Thực tế năm 2020 vừa qua mọi người đều biết là ảnh hưởng dịch Covid-19 nên mọi ngành nghề đều bị tác động. Trong đó các quán bia như chúng tôi cũng ảnh hưởng rất nặng nề khi không ai tới nhậu vì sợ tụ tập đông, lây nhiễm Covid. Có người tới thì cũng lác đác, ngồi dãn cách không còn đông vui hồ hởi như trước.

Một phần bàn thờ Thần Tài ở quán bia cũng đã khá cũ kỹ nên tôi cũng có ý định thay từ lâu rồi. Bàn thờ Thần Tài đã cũ kỹ, lâu ngày để dưới đất bụi bặm, khách thì ế ẩm. Tôi muốn thay một chiếc bàn thờ Thần Tài mới đổi gió, rước lộc về hưng thịnh như ngày trước. Kết hợp thêm dịp này tình hình dịch bệnh tạm ổn định chắc chắn sẽ khá khẩm hơn.

Mẫu Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3309
Mẫu Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa BTT-3309

Tôi thực tế cũng chỉ nhớ Tâm Phát bán bàn thờ thôi chứ không biết website họ là gì. Tôi gõ bàn thờ Tâm Phát, vô tình vào đúng luôn website banthotamphat.com của họ. Quả thực là một cách làm thương hiệu rất tốt, bởi tên website là tên sản phẩm cung cấp cùng thương hiệu bản thân.

Tìm được mẫu bàn thờ Thần Tài ưng ý

Vào website, có rất nhiều mẫu bàn thờ hiển thị đẹp mắt trên màn hình điện thoại. Ở ngoài trang chủ tôi không thấy mẫu bàn thờ Thần Tài nhưng trong Menu thì có thấy. Có vẻ như bên cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài không nhiều như bàn thờ tổ tiên. Tôi cũng nhanh chóng chọn cho mình một mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp với quán bia.

Nếu nói tới phù hợp, trước hết cần tìm bàn thờ có kiểu dáng phù hợp với không gian quán bia chúng tôi. Đó chắc chắn sẽ là một mẫu bàn thờ thần tài màu trầm cổ kính, nghi ngút khói sớm tối. Nói tới cổ kính thì thấy rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài trên website có kiểu dáng vậy. Cuối cùng tôi cũng tìm được mẫu bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa BTT-3309 là đẹp và phù hợp nhất.

Ấn vào xem chi tiết mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp mà tôi chọn, nổi bật nhất là mái bàn thờ kiểu giống như mái ngói của ngôi chùa. Từng vảy cá được chạm khắc tinh tế như mái ngói, phía trên cùng 2 bên mái ngói được cách điệu trang trí vồng lên như mái chùa cổ kính. Phía mặt tiền bàn thờ Thần Tài là 2 cột trụ vững chắc được chạm khắc tinh xảo tỷ mỉ. Phía sau là tấm gỗ phẳng chắc chắn, tựa lưng vào tường. Phía dưới chân có ngăn kéo có thể kéo dài ra khoảng 20cm để bài trí thêm đồ thờ trên đó.

Kết quả vượng phát hơn mong đợi

Thích là mua, tôi quyết định liên hệ gọi điện thẳng tới chủ cửa hàng vì tôi có số cậu ấy. Đầu dây bên kia nhận ra người quen, hứa giảm giá thêm 5%, vận chuyển nhanh chóng tới lắp đặt các kiểu trong ngày luôn. Cậu ấy khuyên tôi nên lấy loại kích thước to nhất cùng với các thứ khác như màu sắc, loại gỗ… phù hợp với không gian quán bia nhà tôi. Tôi không quên dặn lấy thêm mấy đồ thờ Thần Tài đi kèm và cuối cùng toàn bộ cũng được giảm thêm 5% nữa. Mọi thứ nhanh chóng chỉ trong 5 phút, quả nhiên là rất chuyên nghiệp từ trong khâu tư vấn.

Chiều đó cậu ta đánh luôn con xe bán tải đèo bàn thờ Thần Tài tôi đặt mua cùng 1 bạn nhân viên để lắp đặt. Không tới 30 phút mọi thứ đã được bài trí đúng vị trí của nó, bạn nhân viên còn dặn tôi khoan hẵng thắp hương mà hãy nhờ thầy cúng tư vấn và làm lễ cho chuẩn.

Vậy là cũng 3 tháng từ khi lắp mẫu bàn thờ Thần Tài mới quán bia chúng tôi có đông khách hơn thật. Có lẽ một phần do là dịp Tết nhiều người liên hoan tất nhiên các kiểu. Nhưng suy cho cùng có thể đó cũng là chút tài lộc khởi sắc đối với cá nhân tôi. Cảm ơn cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát rất nhiều nhé!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!