Feedback anh Đường Chung cư Z157 Cầu Diễn, Hà Nội

Đăng ngày: 09/03/2021

Nói thật tôi cũng không hay gửi feedback cho các sản phẩm tôi đã mua dùng. Nhưng lần này ngoại lệ vì thực tế sản phẩm bàn thờ mà tôi mua ở cửa hàng Tâm Phát lần này đã chạm vào tâm tình của tôi. Để tôi kể bạn về chuyện chiếc bàn thờ treo tường nhà tôi mới mua ở cửa hàng Tâm Phát nhé!

Vô tình tìm tới cửa hàng Tâm Phát

Tôi vốn sinh sống ở căn hộ chung cư Z157 Cầu Diễn, nghe tên chung cư chắc bạn biết được địa chỉ rồi đúng không. Đây là một căn hộ bình thường thường được các gia đình có kinh tế bình thường khá như chúng tôi mua và ở. Mọi thứ cứ bình thường như cuộc đời của tôi cho tới khi tôi tìm mua bàn thờ ở cửa hàng bạn.

Vốn gia đình tôi đã có bàn thờ gia tiên, nhưng bố mẹ tôi khá lớn tuổi lại học đạo và muốn thờ cúng thêm Phật tạo đức cho con cháu. Cuối năm ngoái, bố mẹ tôi đã trao đổi qua với tôi về chuyện nên có thêm một bàn thờ Phật nữa để cho bố mẹ thờ cúng Phật mỗi ngày. Tôi hiểu điều đó nên cũng trăn trở lắm…

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu bàn thờ treo tường đẹp tại Tâm Phát: https://banthotamphat.com/ban-tho-treo-tuong

Khổ nỗi chung cư diện tích bé, quay ra quay vào còn va vào nhau chứ lấy đâu ra không gian mà mua bàn thờ. Lại thêm tìm mẫu bàn thờ Phật treo tường nào cho phù hợp với mệnh bố mẹ tôi, rồi còn hợp phong thuỷ với căn hộ tôi đang ở… Mọi thứ cứ xoay vòng trong đầu tôi như vậy mỗi tối trước khi ngủ, điều này thực sự ám ảnh tôi tới giờ mỗi khi tôi nhớ lại.

Tôi quyết định tham khảo một số đơn vị bán bàn thờ uy tín trên internet để xem có mẫu nào đẹp và có gì còn liên hệ nhờ tư vấn. Không ngoài mong đợi, cuối cùng tôi đã tìm được nơi để lựa chọn mẫu bàn thờ Phật đẹp cho bố mẹ tôi và xua tan mọi lo lắng của tôi.

Mẫu bàn thờ Phật đẹp phù hợp nhất với gia đình tôi

Tìm hiểu trên mạng thấy cửa hàng bàn thờ Tâm Phát là uy tín nhất, tôi cũng lân là vào website banthotamphat.com để tìm cho bố mẹ mẫu bàn thờ Phật ưng ý nhất. Vừa vào website là vô số mẫu bàn thờ đẹp đa dạng mẫu mã, màu sắc, hình dáng thiết kế. Tôi thấy có mục bàn thờ Phật nên click vào, quả thực chuyên các loại bàn thờ dùng để thờ Phật. Tại đây tôi thấy 2 loại treo tường và để dưới đất. Khả năng cao tôi sẽ mua loại treo trên tường cho đỡ tốn không gian sinh hoạt gia đình tôi.

Sau một hồi chọn lựa cuối cùng tôi đã tìm được mẫu bàn thờ Phật treo tường TT2049. Sở hữu các lối kiến trúc cổ điển, có khung gỗ phía sau chắc chắn. Ở giữa có thêm bức tranh sen vàng có thể phát sáng nhờ bóng điện phía sau. Phần bàn thờ chính phía dưới chắc chắn, tạo thế trụ vững cho tượng Phật cùng các đồ thờ. Có ngăn hộc nhỏ đựng hương cùng bật lửa rất tiện lợi.

Nghĩ là làm, tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng Tâm Phát để chọn mua sản phẩm bàn thờ Phật treo tường này. Được biết sản phẩm còn hàng, tôi nghĩ mình nên tới cửa hàng để xem trực tiếp cho chắc chắn.

Hài lòng với sản phẩm và thầm cảm ơn

Chiều hôm sau tôi ghé qua cửa hàng và bảo đã có ưng ý sản phẩm bàn thờ nhà chung cư này trước. Bạn lễ tân dẫn tôi vào xem sản phẩm trực tiếp. Trước mắt tôi thấy sản phẩm y chang như hình đăng lên ở trên web. Các đường nét chạm khắc, khung viên chắc chắn, tôi nhấc thử thấy khá nặng chứng tỏ gỗ tốt.

Sau khi tôi nói nhà tôi cũng không quá rộng rãi, bạn nhân viên bảo thờ Phật thì nên dùng kích thước vừa hoặc nhỏ là đủ. Bởi chỉ cần tượng Phật cùng một số đồ thờ cơ bản là được. Tôi thấy cũng phải nên quyết định chọn mua loại kích thước nhỏ phù hợp với gia đình tôi.

Tôi vẫn ấn tượng nhất là bức tranh sen vàng nổi bật phía sau, cảm giác như ánh hào quang của Phật hiển linh vậy mọi người ạ. Tại cửa hàng cũng có bán thêm 1 số tượng cùng đồ thờ cúng Phật nên tôi ghé qua mua trọn bộ luôn, giá cả cũng phải chăng.

Từ lúc lắp bàn thờ Phật xong tới nay, tôi an giấc ngủ ngon hơn. Bố mẹ tôi cũng hài lòng, sớm tối tụng kinh an hưởng tuổi già trong vui vẻ bên con cháu. Tôi nghĩ có thể món quà nhỏ nhưng lại vô cùng ý nghĩa đối với bậc tiền bối. Cảm ơn cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát đã giúp tôi trọn đạo làm con và an hưởng cuộc sống thanh nhàn này.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status