Bàn thờ ông địa màu trắng mẫu BTT-3319

1.850.000

  • Giá bán: Tuỳ thuộc kích thước và chất liệu gỗ
  • Kích thước: 41×41, 48×41, 48×48, 48×61, 61×69…
  • (Mọi kích thước khác xin liên hệ)
  • Chất liệu: Gỗ sồi, gỗ Gụ, gỗ Gõ, gỗ Hương.
  • Màu sắc: Tuỳ chọn
  • Bảo hành: 10 năm trên hệ thống BH online của Cty Nội Thất Tâm Phát – MST: 0108915789
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Tiền tài – Phúc lộc là những gửi gắm mà mỗi một gia đình mong muốn khi thờ cúng ông địa, thần tài. Mẫu bàn thờ ông địa màu trắng BTT-3319 được khách hàng ưa chuộng bởi nó mang nhiều ý nghĩa may mắn, hãy cùng Tâm Phát tìm hiểu vì sao nó lại được ưa chuộng nhé!

Cách sắp xếp bàn thờ thần tài
Cách sắp xếp bàn thờ thần tài

Khác với mẫu bàn thờ có kiểu mái truyền thống dạng mái đình xưa hay nhiều họa tiết cầu kỳ thì bàn thờ ông địa màu trắng mẫu BTT-3319 lại có mái dạng bằng hiện đại. Phần mái bằng có họa tiết đồng tiền là biểu tượng của tài lộc, của cải. Hai chữ phúc hán có ý nghĩa cầu hạnh phúc, sức khỏe, bình an.
Mẫu bàn thờ ông địa này có kết cấu khá đơn giản, nổi bật là nền sơn màu trắng tinh khiết, góp phần giúp không gian thờ cúng trở nên tinh tế, thanh tịnh hơn. Màu trắng rất hợp với tất cả mọi không gian sống hiện đại, rất được mọi người ưa chuộng bởi sự dễ chịu khi nhìn vào.

Bàn thờ ông địa màu trắng mẫu BTT-3319
Bàn thờ ông địa màu trắng mẫu BTT-3319

Bàn thờ ông địa màu trắng mẫu BTT3319 được làm từ gỗ sồi tự nhiên, mặt bàn dày chắc chắn, không pha tạp gỗ. Ngoài gỗ sồi, bàn thờ còn được làm bằng các chất liệu gỗ khác như gỗ hương, gỗ mít, gỗ gụ, gỗ gõ. Với kích thước phong thủy hút tiền tài, gia chủ luôn được thuận lợi trong việc làm ăn, buôn bán. Các kích thước thường được làm bàn thờ khác nhau phụ thuộc vào không gian đặt bàn thờ cũng như nhu cầu thờ tự.

Bên cạnh đó, bàn thờ ông địa màu trắng mẫu BTT3319 còn có ngăn kéo phụ, kéo ra đóng vô rất dễ dàng, tăng diện tích đặt đồ thờ cúng đơm. Đây là chức năng tiện lợi thông minh mà bàn thờ ông địa nào cũng nên có. Không gian bên trong bàn thờ không bị bí bởi họa tiết chữ hán đục thủng, mang ánh sáng ở trong hay ngoài bàn thờ đều hài hòa.

Bàn thờ ông địa thiết kế cân đối
Bàn thờ ông địa thiết kế cân đối

Trên thị trường bàn thờ hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ ông địa kém chất lượng nhưng giá thành lại rất cao. Sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài bên Tâm Phát luôn đứng đầu thị phần về sản phẩm bán chạy chất lượng cao với giá thành rẻ. Khi đặt mẫu bàn thờ này, hãy liên hệ Bàn thờ Tâm Phát để được tư vấn miễn phí cũng như được bảo hành sản phẩm lâu năm, hotline 0973.303.989 hoặc tham khảo thêm nhiều mẫu bàn thờ khác tại website: banthotamphat.com.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

>>> Click xem ngay chương trình khuyến mãi lớn chào Hè 2022