Tranh trúc chỉ phòng thờ Tâm Tầm Đức mẫu TC6676

3.900.000

BẠN CẦN TƯ VẤN?
Hãy để lại số điện thoại
  • Thương hiệu: Trúc chỉ Tâm Phát
  • Giá bán: Tuỳ thuộc kích thước
  • Kích thước: Theo thiết kế của phòng thờ
  • Kích thước có sẵn: 48×89, 61×107, 61×127
  • Chất liệu: Trúc chỉ thủ công. Khung gỗ tự nhiên. LED cao cấp.
  • Bảo hành: 5 năm trên hệ thống BH online của Cty Nội Thất Tâm Phát – MST: 0108915789
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển toàn quốc
  • Miễn phí tư vấn, thiết kế 3D tại nhà

Hỗ trợ thủ tục xuất khẩu, gửi hàng đi các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Châu Âu, ĐNA...

Tranh trúc chỉ phòng thờ Tâm Tầm Đức mẫu TC6676 là phân khúc tranh trúc chỉ phòng thờ khắc họa chữ theo yêu cầu của gia chủ. Được ứng dụng treo lắp trong không gian bàn thờ gia tiên mang ý nghĩa tốt đẹp, thay cho lời gửi gắm tôn chỉ sống của gia chủ trước ông bà tổ tiên. Cùng Tâm Phát tìm hiểu ý nghĩa của mẫu tranh này nhé!

Tranh trúc chỉ phòng thờ Tâm Tầm Đức mẫu TC6676
Tranh trúc chỉ phòng thờ Tâm Tầm Đức mẫu TC6676

Ý nghĩa sản phẩm

Tranh trúc chỉ phòng thờ Tâm Tầm Đức mẫu TC6676 được ứng dụng trong trang trí bàn thờ Gia tiên. Ba chữ Tâm – Tầm – Đức là 3 giá trị cốt lõi của con người cần phải nuôi dưỡng và noi theo. Hướng con người đến cuộc sống tốt đẹp nhất trong xã hội ngày càng phát triển hiện nay. Giá trị bức tranh thể hiện ý nghĩa tốt đẹp trong thờ tự, như tôn chỉ sống mà ông bà muốn con cháu noi theo, gửi gắm những hy vọng về đời sau có Tâm có Tầm có Đức.

Không phải ai cũng hiểu hết chữ Tâm – Tầm – Đức và ý nghĩa sâu xa trong đó. Chữ Tâm luôn được đề cao nhất trong đời sống hàng ngày, Tâm chính là có lương tâm, hướng tâm thức đến đều từ bi, suy nghĩ đến cái thiện, sự tu tâm dưỡng tính. Có Tâm thì mọi việc đều suôn sẽ, tránh được những suy nghĩ lệch lạc, những lo âu muộn phiền. Theo Đức Phật, thì mọi sự việc ở trên thế gian này dù có tốt hay xấu, đúng hay sai, phải hay trái, lành hay dữ, có được hay không đều là do vọng tâm của con người biến ra cả. Vậy nên mọi sự việc diễn ra cần phải đặt cái Tâm lên hàng đầu, có Tâm ắt nhận lại nhiều điều may mắn tốt đẹp.

Chữ Tầm là tầm nhìn, dùng để đánh giá mức độ giá trị của con người. Người có tầm luôn thể hiện sự khiêm tốn, khẳng định tốt bản thân, hơn hết còn là khả năng nhìn xa trông rộng, biết đối nhân xử thế. Cái Tầm phụ thuộc chủ yếu vào tài năng, đức độ của một người.

Chữ Đức ở đây nói tới là Đạo Đức, là sự trung thực, thật thà. Đức trong cuộc sống còn là sự hiếu thuận, lòng biết ơn, tưởng nhớ, nói rộng ra thì nó bao trùm nhân cách của một người. Đây là nguồn rể của Tâm và Tầm. Thiếu đi một trong 3 giá trị cốt lõi thì không trọn vẹn nghĩa của nó nữa. Vậy nên Tâm – Tầm – Đức phải bổ sung và đi cùng nhau tạo nên tôn chỉ sống tốt đẹp mà ông cha ta muốn gửi gắm.

Tranh trúc chỉ phòng thờ Tâm Tầm Đức mẫu TC6676

Tranh trúc chỉ Tâm Tầm Đức đẹp giá rẻ Tâm Phát

Hiểu được những mong muốn của gia chủ đối với những giá trị truyền thống đẹp, Tâm Phát đã thiết kế nên Tranh trúc chỉ phòng thờ Tâm Tầm Đức mẫu TC6676 đặt trong phòng thờ đẹp cổ điển làm tăng lên giá trị tinh thần to lớn, có ý nghĩa tốt đẹp. Treo tranh trúc chỉ Tâm Tầm Đức trong nhà giúp gia đình gặp nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc.

Với những mẫu Tranh trúc chỉ phòng thờ Tâm Tầm Đức mẫu TC6676, Tâm Phát luôn cố gắng thiết kế để tạo nên các kiệt tác tranh hoàn hảo, hài hòa nhất. Không thể thiếu các họa tiết đẹp như hoa sen, mặt trăng làm cho bức tranh thêm phần thu hút, thẩm mỹ. Song vẫn đáp ứng kích thước phong thủy, cân đối phù hợp với không gian từng gia đình. Quý khách hàng quan tâm đến mẫu tranh này hãy liên hệ với Tâm Phát để được tư vấn, lắp đặt mẫu tranh ưng ý nhất nhé!

Xem thêm nhiều mẫu tranh trúc chỉ hoạ tiết đẹp, ý nghĩa có bán sẵn ở cửa hàng chúng tôi:

icon khuyến mại

Chương trình ưu đãi mùa Vu Lan Báo Hiếu 2023 >>> Xem Ngay!!!