Tranh trúc chỉ ngài Địa Tạng Vương TC6645

6.000.000

BẠN CẦN TƯ VẤN?
Hãy để lại số điện thoại
 • Thương hiệu: Trúc chỉ Tâm Phát
 • Kích thước: Sản xuất mọi kích thước, họa tiết theo yêu cầu
 • Kích thước như ảnh: 200*300
 • Chất liệu: Trúc chỉ thủ công. Khung gỗ tự nhiên. LED cao cấp.
 • Bảo hành: 5 năm trên hệ thống BH của Cty Nội Thất Tâm Phát – MST: 0108915789
 • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí tư vấn, thiết kế 3D tại nhà

Hỗ trợ thủ tục xuất khẩu, gửi hàng đi các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Châu Âu, ĐNA...

Nét đẹp thờ tự Phật Giáo Á Đông luôn tôn thờ các vị Bồ Tát cứu khổ cứu nạn, bảo hộ gia trì cho gia đình gặp được nhiều may mắn, bình an, hạnh phúc. Vậy nên những không gian thờ Phật thường được chú trọng trang trí trang nghiêm để tỏ bày lòng tôn kính. Mẫu tranh trúc chỉ ngài Địa Tạng Vương TC6645 đem đến hơi thở linh thiêng, mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Tranh trúc chỉ ngài Địa Tạng Vương TC6645
Tranh trúc chỉ ngài Địa Tạng Vương TC6645

Ý nghĩa và cấu tạo tranh ngài Địa Tạng.

Địa Tạng Vương là một trong những vị Bồ Tát được tôn thờ trong Phật giáo. Hình tượng ngài Địa Tạng thường xuất hiện với chân dung trọc đầu và vầng hào quang, một tay cầm tích trượng, tay kia cầm ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng xua tan bóng đêm.

Chân dung ngài Địa Tạng được Tâm Phát khắc họa rõ nét thành sản phẩm tranh trúc chỉ độc đáo. Tranh trúc chỉ ngài Địa Tạng Vương TC6645 được thỉnh về treo lắp tại các không gian thờ như bàn thờ, điện thờ, chính điện, không gian tu tập, chùa chiền,…Việc thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát tại nhà sẽ giúp gia chủ xua đuổi những vong linh quấy phá, hướng con người đến sự từ bi, giác ngộ. Hơn hết, đối với cuộc sống hiện tại có Ngài phù hộ độ trì sẽ an yên, gặp nhiều may mắn.

Tranh trúc chỉ Tâm Phát có chất lượng và độ nét cao nhất thị trường hiện nay
Tranh trúc chỉ Tâm Phát có chất lượng và độ nét cao nhất thị trường hiện nay

Vậy nên sự có mặt của ngài Địa Tạng Vương trong văn hóa thờ tự ngày càng nhiều. Trang trí mẫu tranh trúc chỉ ngài Địa Tạng Vương TC6645 vì thế cũng được chú trọng. Mẫu tranh trúc chỉ ngài Địa Tạng Vương TC6645 thiết kế dưới dạng đèn tranh, định hình và cố định chắc chắn an toàn bởi khung tranh gỗ sồi có độ bền cao. Tổng quan cấu trúc tranh được chia làm 3 phần: Mặt Tranh + Khung Tranh + Hệ thống đèn led chạy đều bên trong.

Nhìn từ mọi góc độ thì tranh trúc chỉ ngài Địa Tạng Vương TC6645 có sự cân đối, chuẩn chỉnh đến từng chi tiết. Ánh sáng vàng đèn led tạo nguồn năng lượng mới, thu hút vượng khí, mang hơi thở ấm cúng phù hợp với mọi không gian thờ. Tranh chân dung Địa Tạng có vầng hào quang sáng soi thì màu vàng của đèn tranh càng thêm linh thiêng, có hồn.

Thi công lắp đặt tranh trúc chỉ kích thước lớn
Thi công lắp đặt tranh trúc chỉ kích thước lớn

Tranh trúc chỉ chất lượng Tâm Phát

Sản phẩm tranh trúc chỉ được yêu thích sử dụng trang trí trong các không gian thờ. Ứng dụng lấy sáng, thay thế đèn thờ thông thường, đem đến hơi thở ấm cúng sang trọng. Treo lắp những kích thước tranh trúc chỉ lớn cần treo lắp đảm bảo an toàn, cố định chắc chắn và hợp hướng.

Tâm Phát nhận đặt đóng theo yêu cầu, giao hàng toàn quốc. Ngoài mẫu tranh trúc chỉ ngài Địa Tạng Vương TC6645 còn đa dạng các bức chân dung về Phật, Bồ Tát trong Phật Giáo, đem đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn, đáp ứng nhu cầu thờ tự của mọi nhà.

Mua sắm tranh trúc chỉ Tâm Phát, chúng tôi cam kết:

 • Đảm bảo chất lượng cao, chuẩn trúc chỉ, tỉ mỉ trong từng công đoạn.
 • Đa dạng kiểu dáng, họa tiết.
 • Kích thước chuẩn phong thủy.
 • Có chế độ bảo hành lâu năm.

Tranh trúc chỉ được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ Tâm Phát để được tư vấn, báo giá chi tiết các mẫu tranh trúc chỉ chuẩn chất lượng. Quý gia chủ an tâm mua sắm, sở hữu những không gian thờ đẹp nhé!

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!