Thiết kế phòng thờ gia tiên và thờ Phật BT-1271

Liên hệ

BẠN CẦN TƯ VẤN?
Hãy để lại số điện thoại
 • Kích thước sẵn có: 61×127, 67×153, 81×175, 89×197 …
 • (Nhận đặt mọi kích thước theo yêu cầu)
 • Chất liệu: Gỗ Sồi, gỗ Gõ, gỗ Mít, gỗ Gụ, gỗ Hương…
 • Màu sắc: Tuỳ chọn
 • Bảo hành: 15 năm trên hệ thống BH online của Cty Nội Thất Tâm Phát – MST: 0108915789
 • Lắp đặt miễn phí toàn quốc
 • Miễn phí tư vấn, thiết kế 3D tại nhà

Hỗ trợ thủ tục xuất khẩu, gửi hàng đi các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Châu Âu, ĐNA...

Thiết kế là quá trình vận dụng những kiến thức chuyên môn vào thực tế để tạo nên những công trình đẹp. Thiết kế phòng thờ hiện nay được chú trọng bởi đây là không gian linh thiêng nhất. Gia chủ cần bản thiết kế phù hợp, xây dựng lên ý tưởng và tạo ra một không gian để thờ cúng. Nó bao gồm việc chọn vị trí bố trí, chọn bàn thờ, trang trí phòng thờ. Phòng thờ cũng phải phù hợp với phong cách và tôn giáo của gia đình, đáp ứng nhu cầu thờ tự, chuẩn phong thủy.

Tâm Phát triển khai thiết kế phòng thờ gia tiên và thờ Phật BT-1271 đẹp, cùng điểm qua các phương án thiết kế sau nhé!

Thiết kế phòng thờ gia tiên và thờ Phật BT-1271
Thiết kế phòng thờ gia tiên và thờ Phật BT-1271
Phòng thờ được Tâm Phát thi công cho khách hàng
Phòng thờ được Tâm Phát thi công cho khách hàng

Phương án 1: Phòng thờ Phật và Gia tiên đơn giản.

Thiết kế phòng thờ gia tiên và thờ Phật BT-1271 đơn giản tiết kiệm chi phí nhưng vẫn giữ được nét đẹp thờ tự. Ở Phương án này chú trọng vào phong cách hiện đại. Sử dụng các sản phẩm trang trí đơn giản như viền công, viền góc, ám khói và chữ hán. Hạn chế những hoa văn cầu kì, phòng thờ bao gồm:

 • Bàn thờ đứng thờ gia tiên (bàn thờ+ tủ thờ)
 • Bàn thờ treo thờ Phật
 • Trang trí ốp hậu kín đơn giản.
@banthotamphat.com Hoàn thiện phòng thờ đẹp tại Cần Thơ. #phongtho #banthogiatien #banthotamphat #banthotreotuong #banthodep ♬ nhạc nền – Nội Thất Phòng Thờ Tâm Phát


Tổng quan không gian thờ được bố trí cân đối, chuẩn phong thủy. Phòng thờ đơn giản tạo cái nhìn rộng thoáng hơn. Phù hợp với các không gian nhà cửa hiện đại, đáp ứng nhu cầu của gia chủ yêu thích sự đơn giản, sang trọng.

Phương án 1: Thiết kế phòng thờ gia tiên và thờ Phật BT-1271 đơn giản

Phương án 2: Phòng thờ Phật và Gia tiên trang trí thêm bộ hoành phi câu đối chữ.

Đối với phương án 2 này, gia chủ muốn chú trọng vào phong cách thờ đậm nét đẹp truyền thống hơn. Bộ hoành phi câu đối trang trí thêm đã thay đổi cái nhìn cho toàn bộ không gian thờ đơn giản trước đó. Phòng thờ vì thế mà mang giá trị cao hơn, nâng tầm thẩm mỹ và có sự giao thoa nét đẹp truyền thống vào hiện đại, mang ý nghĩa tốt đẹp, hướng con người về với cội nguồn.

Bộ hoành phi câu đối thường xuất hiện tại các không gian thờ tại tư gia, nhà thờ, từ đường, các không gian nhà cửa cổ điển hiện đại. Bộ hoành phi câu đối không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp, sự trang nghiêm cho không gian thờ tự mà nó còn đem lại vận may, câu chúc phúc cho chính gia chủ và người thân.

Phương án 2: Thiết kế phòng thờ gia tiên và thờ Phật BT-1271 có mặt bộ hoành phi câu đối chữ.

So với phương án 1 thì phương án 2 có phần lột tả hết được nét đẹp thờ tự hơn. Tuy nhiên đi kèm với đó là sự đầu tư về chi phí, từ đó mà thể hiện rõ nét đẳng cấp và phong cách thờ tự của gia chủ sở hữu.

Cả 2 phương án Tâm Phát đều vận dụng những kiến thức kinh nghiệm về phong thủy, cân đối hài hòa kích thước chuẩn lỗ ban số đẹp. Phòng thờ hợp hướng, bố trí phù hợp với nhu cầu sở thích. Bàn thờ Phật được treo lắp cao hơn bàn thờ gia tiên, thể hiện sự tôn kính đối với thần linh khi thờ chung một không gian.

Phòng thờ Tâm Phát được thiết kế với nhiều phương án khác nhau
Phòng thờ Tâm Phát được thiết kế với nhiều phương án khác nhau
Bản thiết kế được khách hàng lựa chọn để Tâm Phát sản xuất thi công
Bản thiết kế được khách hàng lựa chọn để Tâm Phát sản xuất thi công

Quá trình thiết kế không gian thờ trọn gói. 

Để thiết kế nên một không gian thờ đẹp thì Tâm Phát đã trải qua quá trình làm việc và lên phương án tỉ mỉ. Quá trình thiết kế thi công một phòng thờ phải đáp ứng chuẩn chỉnh kích thước, vì một sai sót nhỏ sẽ khó giải quyết khi lắp đặt. Để hạn chế những sai số, kỹ thuật Tâm Phát sẽ khảo sát trước thực địa không gian thờ mỗi gia đình, lấy số liệu chính xác nhất rồi về lên phương án, đặt đóng sản phẩm phù hợp.

Hiện nay các mẫu bàn thờ mới, các không gian phòng thờ theo yêu cầu đều được Tâm Phát lên bản thiết kế 2D, 3D cho quý gia chủ xem trước. Mỗi một thiết kế đều được lên chỉn chu theo yêu cầu gia chủ, thể hiện lên bản vẻ, bản vẻ như nào thực tế sau hoàn thiện sẽ như vậy. Điều này giúp tạo cái nhìn bao quát không gian thờ trước khi lắp đặt để gia chủ dễ dàng thay đổi nếu không ưng ý.

Quá trình thiết kế và thi công tỉ mỉ để có một phòng thờ ưng ý
Quá trình thiết kế và thi công tỉ mỉ để có một phòng thờ ưng ý

Tổng quan các bước để có một không gian thờ đẹp:

 • Bước 1: Khảo sát thực địa không gian thờ, đo đạc lấy số liệu chi tiết.
 • Bước 2: Lên bản vẻ 2D, 3D phương án không gian thờ.
 • Bước 3: Chốt phương án.
 • Bước 4: Đặt đóng sản phẩm.
 • Bước 5: Thi công hoàn thiện.

Thiết kế Tâm Phát bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại, mang nét đẹp riêng, sang trọng, cuốn hút. Đảm bảo chất lượng cao, bàn thờ hoàn toàn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên có độ bền cao. Cam kết không pha tạp cắt ghép, có chế độ bảo hành lâu năm.

Quý gia chủ đang tìm kiếm địa chỉ thiết kế thi công không gian thờ đẹp hãy liên hệ ngay với Tâm Phát để được tư vấn, thiết kế thi công không gian thờ ưng ý nhất nhé!

icon khuyến mại