Phòng thờ hoàn thiện tại huyện Hàm Tân tỉnh Bình Thuận

Bàn thờ Phật và gia tiên đang chính là đồ nội thất cần thiết có trong các gia đình Việt Nam. Đây là nơi chúng ta thờ cúng, cầu những vị thần linh cũng như gia tiên của gia đình phù hộ cho các thành viên trong gia đình luôn bình anh.  Tuy vậy, nguyên tắc sắp xếp, trang hoàng bàn thờ gia tiên và Phật như thế nào cho đúng lại là điều không phải gia chủ nào cũng biết. Dưới đây là không gian thờ cúng gia tiên và Phật của gia đình anh Ngọc được Bàn Thờ Tâm Phát thiết kế thi công hoàn  thiện trong thời gian gần đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé !

Thông tin phòng thờ Phật và gia tiên

  • Gia chủ: Anh Hoàng Ngọc
  • Địa chỉ: huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận
  • Bàn thờ để đất thờ Phật gồm bàn thờ và tủ cơm nhỏ kích thước 67×107 cao 133
  • Bàn thờ gia tiên gồm bàn thờ và bàn cơm nhỏ  67x 153 cao 133
  • Vách ốp 2 bên 41x 308, dưới 130 đục hoa văn chữ Vạn
  • Tranh trúc chỉ hoa sen 2 bên 35×175
  • Tranh trúc chỉ tròn D48
  • Bộ viền góc và chữ thọ hán MDF cho bàn thờ gia tiên.
Phòng thờ Phật và gia tiên của gia đình anh Hoàng Ngọc

Hoàn thiện phòng thờ

Trong gia đình, bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên nên được bài trí ở nơi trang trọng và dễ nhìn thấy nhất. Nếu gia đình bạn có thiết kế phòng thờ rộng rãi thì Tâm Phát sẽ tư vấn cho các bạn đặt bàn thờ theo cách thức “tiền Phật hậu linh”. Điều này có nghĩa là trong phòng thờ sẽ thờ cả Phật và gia tiên theo vị trí đặt bàn thờ Phật ở trước và đặt bàn thờ gia tiên phía sau, ở vị trí thấp hơn. Tuy nhiên, nếu không gian phòng thờ không được thoải mái thì các bạn sẽ đặt bàn thờ theo cách thức đó là “thượng Phật hạ linh” có nghĩa là đặt bàn thờ Phật ở trên và đặt bàn thờ gia tiên ở phía dưới. Lưu ý trong cách đặt bàn thờ này đó chính là gia chủ phải đặt bàn thờ gia tiên luôn luôn ở thấp hơn một bậc so với bàn thờ Phật.

Dựa theo những yêu cầu của khách hàng đề ra đội ngũ nhân viên Tâm Phát đã đưa ra một số phương án để anh Ngọc lựa chọn. Với không gian thờ cúng rộng anh lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ với 2 bàn thờ lớn riêng biệt để thờ Phật và gia tiên. Để không gian thờ cúng thêm ấm áp, lung linh bàn thờ được kết hợp với tranh trúc chỉ sen 2 bên, tranh trúc chỉ tròn cho bàn thờ Phật. Tranh trúc chỉ hoa sen hướng con người đến những phẩm chất đáng quý cao đẹp của hoa sen. Đồng thời đây cũng là biểu tượng cho nguồn tài lộc, mang đến may mắn cho cả gia đình.

Nhận xét từ khách hàng

Bàn giao phòng thờ cho gia đình anh Ngọc tâm sự với chúng tôi: Từ lâu đã mua sắm một bộ bàn thờ Phật cho mẹ nhưng gia đình chưa có điều kiện, nay nhờ Tâm Phát mà tôi đã hoàn thành được trăn trở bây lâu nay. Phòng thờ khoác lên màu áo mới mang tới cho anh một cảm giác an yên. Đặt bàn thờ Phật cùng bàn thờ gia tiên tôi cũng thấy yên tâm khi mẹ có thể chăm lo cho bàn thờ Phật và ia tiên. Thật lòng cảm ơn tới đội ngũ nhân viên đã nhiệt tình lắng nghe yêu cầu của khách hàng và mang tới những sản phẩm chất lượng.

Phòng thờ đẹp, chuẩn phong thuỷ cùng Tâm Phát

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bàn thờ Phật và gia tiên đẹp và chất lượng cho gia đình mình? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn bàn thờ dựa trên những tiêu chí nào? Đừng lo lắng hãy tới với cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những kinh nghiệm chọn bàn thờ Phật, gia tiên cũng như giới thiệu tới quý khách hàng những mẫu bàn thờ, tủ thờ, sập thờ….để tham khảo.  Ngoài ra công ty cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, tri ân khách hàng. Mang đến mọi người cảm giác tin tưởng và hài lòng nhất về cả chất lượng cũng như giá cả sản phẩm do Tâm Phát cung cấp.

Hiện nay, trên thị trường trong lĩnh vực nội thất phòng thờ thì Bàn Thờ Tâm Phát đang là đơn vị cung ứng hàng đầu và được yêu thích nhất. Sở dĩ, khách hàng yêu thích và lựa chọn chúng tôi là vì chất lượng cũng như sự uy tín mà chúng tôi để lại trên thị trường.  Hy vọng, với những thông tin được cung cấp ở trên sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều thông tin thú vị và có thể tìm được cho mình một mẫu bàn thờ đẹp ưng ý nhất.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!