Phản hồi của chị Hoài Anh ở chung cư Phước Lý, Cẩm Lệ, ĐN

Xin chào đại gia đình Tâm Phát, mình tên là Hoài An ở trong căn hộ chung cư Phước Lý, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Diện tích căn hộ nhà mình cũng bé thôi chỉ khoảng 100m2 mà tới tận 6 người ở bao gồm bố mẹ, vợ chồng và 2 con của mình. Tháng 3 vừa rồi mình mới mua mẫu bàn thờ treo tường đẹp ở cửa hàng Tâm Phát và rất hài lòng về nó khiến mình muốn gửi chút phản hồi để các khách hàng tiếp theo biết đây là đơn vị uy tín để chọn mua nhé.

Được bạn giới thiệu tới cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát

Đó là khi tôi nói chuyện với bạn cùng công ty về việc muốn mua bàn thờ mới để thay thế chiếc bàn thờ cũ đã hỏng. Bạn đồng nghiệp của tôi đã giới thiệu cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát vì nghe bảo năm ngoái bạn ấy cũng mới chọn nơi đây để gửi gắm mua bàn thờ mới. Bạn ấy bảo đã tìm hiểu nhiều bên về giá cả, mẫu mã và chất lượng nhưng thấy bên Tâm Phát vẫn là số 1. Chiếc bàn thờ mới của gia đình bạn ấy dùng từ năm ngoái tới nay chưa có dấu hiệu hư hỏng gì cả. Là chỗ chơi thân với nhau nên tôi tin tưởng những điều bạn ấy chia sẻ tới tôi là thật.

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT2086
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT2086

Được giới thiệu tới cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát bán sản phẩm uy tín, tôi liền tìm kiếm trên mạng và truy cập vào website banthotamphat.com. Đúng là địa chỉ website cửa hàng và một điều chắc chắn là rất nhiều mẫu bàn thờ chung cư đang hiện lên trước màn hình.

Lựa chọn mẫu bàn thờ phù hợp nhất với gia đình mình

Gia đình tôi 6 người ở với 100m2 vì vậy cần lựa chọn mẫu bàn thờ loại treo trên tường để có thêm không gian sinh hoạt. Vì vậy lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường đẹp phù hợp với gia đình mình là lựa chọn của tôi sau khi vào website banthotamphat.com. Tôi chuyển tới xem thêm nhiều sản phẩm hơn nữa ở danh mục bàn thờ treo tường của website Tâm Phát.

Tôi nhận ra rằng các loại bàn thờ treo tường có 3 kích thước nhỏ – vừa – lớn. Với gia đình tôi tôi nghĩ sẽ chọn kích thước vừa để thờ cúng. Một điều đặc biệt nữa là có nhiều mẫu bàn thờ treo tường có thêm tấm tranh sen vàng phía sau trông rất đẹp. Vì vậy tôi nhất định sẽ chọn mẫu nào có tấm tranh phía sau.

Phản hồi của chị Hoài Anh ở chung cư Phước Lý, Cẩm Lệ, ĐN

Sau một hồi chọn lựa tôi quyết định mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT2086 là sản phẩm mà tôi tâm đắc nhất. Với mẫu bàn thờ treo này đáp ứng được mọi thứ tôi mong muốn như kiểu dáng đơn giản, có tranh sen vàng, kích thước vừa phải, khung gỗ chắc chắn.

Liên hệ mua và lắp đặt bàn thờ treo tường

Đã chọn được mẫu bàn thờ treo tường ưng ý, tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát để đặt mua. Lúc đầu tôi tính đặt mua online trên hệ thống website của cửa hàng nhưng nghĩ sẽ mất thời gian để các nhân viên kiểm tra đơn hàng và gọi lại tư vấn. Vì vậy nên tôi quyết định liên hệ thẳng tới hotline cửa hàng luôn.

Sau khi được tư vấn thêm nhiều thứ thì tôi sẽ lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT2086 kích thước vừa, màu nâu đậm, gỗ gụ. Thực tế các loại gỗ tôi không am hiểu lắm, chỉ có màu sắc thì tôi hiểu vì nó hợp mệnh với bố chồng tôi. Sau đó tôi thanh toán trước và hẹn ngày 14 âm lịch tháng vừa rồi để lắp đặt. Bởi tôi muốn ngày 15 là rằm và làm lễ thay bàn thờ mới luôn.

Tới ngày hẹn các bạn nhân viên mang theo sản phẩm bàn thờ treo tường TT2086 mà tôi đặt mua cùng tấm chống ám khói, tấm tranh sen vàng theo. Lúc đầu tôi thấy bàn thờ treo khá bé tính mang giúp vào nhà thay các bạn ai dè rất nặng. Các bạn bảo gỗ tốt thường nặng như vậy đó và phải lắp thật kỹ càng để chịu được sức nặng của nó cùng đồ thờ ở trên.

Tính đến nay cũng gần 1 tháng, bố chồng tôi rất vui mừng vì bàn thờ cũ đã được đổi mới cùng kiểu dáng rất đẹp. Mẹ chồng tôi cũng thích mùi hương gỗ mới thơm thoang thoảng. Còn về phần tôi thấy vui trong lòng vì phần nào tìm được mẫu bàn thờ treo tường đẹp, chất lượng mà bố mẹ tôi hài lòng. Cảm ơn Bàn thờ Tâm Phát đã cung cấp mẫu bàn thờ đẹp chất lượng, chắc chắn mình sẽ giới thiệu thêm tới bạn bè khi họ có nhu cầu mua bàn thờ mới nhé!

icon khuyến mại

Ưu Đãi Lớn Nhất Chào Xuân Quý Mão 2023 >> Xem Ngay!!!