Hoàn thiện phòng thờ tam cấp gỗ gụ sang trọng tại An Giang

Đăng ngày: 04/03/2023

Hôm nay cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát gửi tới các bạn một dự án mới hoàn thiện tại Long Xuyên, An Giang. Đây là một trong những bộ phòng thờ được thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt hoàn thiện 100% của cửa hàng vào dịp đầu xuân năm mới 2023. Cùng xem và biết đâu bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho phòng thờ nhà mình nhé!

Thông tin dự án

Thiết kế theo yêu cầu gia chủ tại Long Xuyên mẫu bàn thờ tam cấp gỗ gụ sang trọng. Bao gồm:

  • Bàn thờ đứng để đất 107x 210 cao 120
  • Đôn lọt lòng cấp 1, KT 72,5x170x15
  • Đôn lọt lòng cấp 2, KT 45x130x15
  • Vách ốp hậu 2 bên KT 250×70
  • Khung viền trong KT 250×230
  • Đôn gỗ 2 bên 35×75
Bàn thờ tam cấp gỗ gụ đẹp Tâm Phát tại An Giang

Yêu cầu của khách hàng

Gia chủ là một thương nhân trẻ tuổi làm ăn phát đạt, mới xây một nhà biệt thự và để phòng thờ ở tầng trên cùng của căn nhà. Bàn thờ sẽ đặt tựa lưng vào tường và ngoảnh về hướng đông nam. Phòng thờ khá rộng nên chúng tôi sẽ thiết kế cân đối phù hợp với không gian. Màu sắc chủ đạo

Đối với dự án lần này, chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng xong quản lý đã xuống trực tiếp tận gia đình để khảo sát, đo đạc cũng như trao đổi chi tiết. Theo đó chủ nhà yêu cầu sử dụng bàn thờ với gỗ cao cấp, kiểu dáng đẹp, thể hiện được sự sang trọng, cái hồn nghệ thuật qua từng đường nét chạm khắc. Sử dụng thêm các đồ thờ khác để cân đối không gian nhưng phải phù hợp với tổng thể căn phòng.

Đặt đóng theo yêu cầu gia chủ, thiết kế độc đáo, vững chắc

Anh lưu ý thêm, bình thường mẹ anh có thờ cúng Phật tại nhà nữa. Vì vậy anh muốn có bàn thờ Phật để báo hiếu mẹ. Tuy nhiên chỗ chứa đồ thờ cúng Phật phải tách riêng so với đồ thờ cúng gia tiên kẻo có sự nhầm lẫn. Và tốt nhất là thờ chung Phật cùng gia tiên trên một bàn thờ.

Tư vấn thiết kế

Nắm bắt được yêu cầu của chủ nhà, công ty Tâm Phát tiến hành lên kế hoạch vẽ phác thảo không gian thờ. Nếu xét về sự sang trọng, đẳng cấp thì nên dùng loại bàn thờ tam cấp kích thước lớn. Như vậy cấp trên cùng thờ Phật, cấp dưới thờ gia tiên, mặt bàn thờ để bài trí đồ thờ. Về phần đồ thờ tách riêng, chúng tôi tư vấn cho anh dùng 2 tủ thờ nhỏ để đựng đồ thờ bên trong. Cần phải có một chiếc bàn thờ nhỏ để bày mâm cúng cơm những dịp lễ Tết, giổ chạp.

Thiết kế và hoàn thiện trọn gói bởi Bàn Thờ Tâm Phát

Xét khoảng cách giữa bàn thờ và bức tường phía sau không kín, chúng tôi sử dụng thêm ốp lưng ở 2 bên. Chính giữa chúng tôi để trống để nổi bật không gian thờ cúng trọng tâm. Xét về ánh sáng căn phòng đã đầy đủ, hài hoà nên chúng tôi không dùng thêm tranh trúc chỉ kẻo bị pha trộn ánh sáng. Ở 2 bên bàn thờ chúng tôi bố trí thêm 2 ghế gỗ để gia chủ có thể bài trí thêm cây phong thuỷ bàn thờ.

Toàn bộ bàn thờ, tủ thờ, bàn cúng cơm, ghế gỗ đều là gỗ gụ cao cấp đảm bảo chất lượng cao, độ bền trên 15 năm mới hỏng. Chỉ có ốp lưng là gỗ công nghiệp cao cấp, được đục hoạ tiết bán nguyệt xếp chồng lên nhau rất sang trọng. Tổng thể không gian thờ có màu chủ đạo nâu gỗ cánh gián, đây là màu thuộc dạng gam trầm mà lại sang trọng nhất hiện nay.

Tổng quan không gian thờ sang trọng, hiện đại.

Thi công lắp đặt và hoàn thiện

Phương án chúng tôi phác thảo được gia chủ đồng ý, chúng tôi bắt đầu sản xuất và hẹn ngày lắp đặt. Sau 1 tuần chúng tôi quay trở lại tiến hành thi công lắp đặt phòng thờ cho gia chủ. Toàn bộ quá trình diễn ra trong 4 tiếng đồng hồ với 4 nhân viên lành nghề thi công.

Công trình hoàn thiện, gia chủ rất hài lòng và nghiệm thu. Chính anh cũng nói với chúng tôi rằng nó đẹp, sang trọng hơn những gì anh ấy tưởng tượng. Anh cảm ơn các thợ thi công, ký nghiệm thu và thanh toán. Anh cho biết nếu người thân, bạn bè có ai muốn thiết kế phòng thờ sẽ giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Công ty chúc anh mạnh khoẻ, ngày càng giàu mạnh và hạnh phúc.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status