Dự án hoàn thiện phòng thờ đẹp sang trọng cho cô Vân, Quận 8

Đăng ngày: 14/08/2023

Một khu vực thờ cúng Phật, Thần Tài – Ông Địa và gia tiên đẹp gói gọn mà lại đẹp, sang trọng là thứ mà mọi gia đình đều mong muốn. Với Bàn Thờ Tâm Phát chúng tôi không phòng thờ nào chúng tôi không thể thiết kế phù hợp được cho dù nhà bạn có bừa bộn hay nhiều đồ dùng sinh hoạt tới đâu. Dưới đây là mẫu phòng thờ đẹp hiện đại gồm tổ hợp thờ cúng mời các bạn cùng tham khảo!

Thông tin dự án

Cô Vân ở quận 8, TPHCM là chủ nhà liên hệ tới cửa hàng Tâm Phát. Chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện phòng thờ Phật – Thần – gia tiên gồm các sản phẩm:

  • Bàn thờ gia tiên gỗ sồi, mẫu triện sen
  • Kích thước bàn thờ: ngang 127x sâu 61 cao 127
  • Tranh trúc chỉ liên hoa 81×107
  • Viền công bản 25cm MDF 2 bên.

Thiết kế phòng thờ đẹp

Nhà cô Vân khá rộng rãi, nhiều phòng và cô đã chừa sẵn không gian tầng 1 nơi hướng ra ngoài cửa chính để đặt bàn thờ. Sở dĩ cô chọn ở đó vì cô không muốn leo treo lên các tầng khác rất bất tiện. Với lại cô thờ kết hợp Phật Di Lặc cùng với Ông Địa cùng khu vực với gia tiên nên để ở đó là phù hợp nhất.

Cô liên hệ tới cửa hàng chúng tôi muốn chúng tôi tới nhà đo đạc khảo sát rồi chọn mua sản phẩm kích thước phù hợp với nhà cô là được. Nhà cô khá rộng với nhiều phòng và cô bố trí được phòng gần cửa ra vào dưới tầng 1 làm phòng thờ. Tại đây toàn bộ tường đã được ốp gạch hoa sạch đẹp chắc chắn.

Chúng tôi tư vấn cô Vân dùng bàn thờ gia tiên kích thước vừa đặt ở trong góc, bên trái dùng bàn thờ Ông Địa đặt dưới đất và bàn thờ Phật Di Lặc phía trên. Như vậy sẽ đảm bảo được đầy đủ nhu cầu trong một không gian mà lại không ảnh hưởng tới quá trình thờ cúng riêng.

Chúng tôi tư vấn các mẫu sản phẩm phù hợp với nhà cô. Để tăng tính thẩm mỹ chúng tôi khuyên cô dùng tranh trúc chỉ kích thước lớn ngang bằng bàn thờ và dùng ốp hậu trang trí thêm.

Thi công lắp đặt phòng thờ

Chúng tôi hẹn chị 3 ngày để tập kết đầy đủ sản phẩm mục đích là để sản xuất tranh trúc chỉ cùng ốp hậu đúng kích thước vì loại chị chọn theo bàn thờ khác với mẫu có sẵn ở cửa hàng. Tới ngày hẹn, chúng tôi 2 thợ lắp đặt tới nhà bê đồ dùng vào trong và tiến hành đo đạc thi công. Vì tường nhà chị đã được ốp gạch hoa nên rất trơn khó bắt vít nên chúng tôi phải dùng keo dán trước khỏi bị trượt mũi khoan rồi mới khoan lỗ.

Việc xác định các vị trí khoan lỗ bắn vít nhanh chóng nhờ sự trợ giúp của máy laze. Các tấm ốp tường được cố định chắc chắn trên tường, tiếp theo đó là đấu dây diện cho tranh trúc chỉ thuận tiện khi mà phía sau đã có sẵn dây điện chờ. Phía bên bàn thờ Phật Di Lặc cùng bàn thờ Ông Địa không sử dụng ốp lưng nên không phải thi công gì.

Cuối cùng sau hơn 1 tiếng chúng tôi đã xong phần ốp lưng và bắt đầu lau chùi dọn dẹp. Các bàn thờ được đặt vào đúng vị trí, chúng tôi giúp chị Vân bài trí thêm đồ thờ lên bàn thờ. Kết thúc toàn bộ quá trình thi công lắp đặt.

Hoàn thiện phòng thờ đẹp sang trọng

Phòng thờ của chị Vân rất sang trọng khi sử dụng các mẫu bàn thờ tối sẫm màu nổi bật trên nền gạch tường màu sáng. Khi bật điện ở đèn tranh trúc chỉ ánh sáng trầm ấm sọi khu vực, còn được phản chiếu qua gạch men tường rất đẹp. Sử dụng gạch men ốp tường vừa đẹp lại dễ lau chùi, không sợ hư hỏng hay bám bẩn công nhận rất thuận tiện.

Chúng tôi dọn dẹp đưa đồ nghề ra xe xin phép chào chị Vân để ra về. Chị cảm ơn rối rít vì đã thi công hoàn thiện cho gia đình chị một phòng thờ đẹp, sang trọng, đầy đủ thờ tự như yêu cầu.

Gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng thờ mà chưa biết nên sử dụng những đồ thờ gì, bố trí ra sao, đặt ở đâu thì tài lộc thì hãy gọi ngay tới Bàn Thờ Tâm Phát theo Hotline 1900.888.664 để được tư vấn báo giá nhanh chóng nhất nhé!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!