Hoàn thiện phòng thờ 3 bàn thờ lớn kết hợp tại TP Thủ Đức

Đăng ngày: 16/12/2022

Phòng thờ gia đình chị Khôi Nguyên

Thông tin dự án

 • Gia chủ: chị Khôi Nguyên
 • Địa chỉ: Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức.
 • Danh mục sản phẩm: Bàn thờ đẹp Tâm Phát
 • Phòng thờ lớn gồm 3 bàn thờ đứng kết hợp thờ Phật và gia tiên nội ngoại, ngang 480, cao 236
 • Chất liệu gỗ gõ đỏ tự nhiên cao cấp.
 • Bàn thờ bên nội, kích thước: 68×127 cao 127
 • Bàn thờ bên ngoại, kích thước: 68×127 cao 127
 • Bàn thờ Phật chính giữa, kích thước 68×107 cao 133
 • Vách ốp hậu MDF khung gỗ sồi cắt CNC chữ Vạn trang trí 2 bên kích thước 55×236
 • Ốp hậu  2 bàn thờ gia tiên nội ngoại kích thước 130×236
 • Ốp hậu bàn thờ Phật kích thước 110×236
 •  Tranh trúc chỉ D48, 2 chữ Phúc trang trí, 3 ám khói 41×81

Tư vấn thiết kế

Chị Khôi Nguyên là con trưởng của gia đình, lấy chồng cũng là con trưởng. Trước đây cả 2 gia đình nội ngoại đều thờ cúng ở nhà riêng dưới quê mỗi bên. Tuy nhiên mới đây gia đình anh chị mới mua nhà ở khu đô thị Vạn Phúc – Thủ Đức. Do công việc và chuyển lên phố sống nên rất ít khi anh chị về nhà cũ ở dưới quê. Vì vậy anh chị đã quyết định mời ông bà tổ tiên mỗi bên cùng về nhà mới để tiện bề hương khói.

Vấn đề của chị Khôi Nguyên bây giờ là làm sao có thể hài hoà được việc thờ cúng gia tiên bên nhà chồng và nhà vợ. Vì trước giờ chị chỉ thấy mỗi bàn thờ thờ một gia tiên của một người riêng. Thế nên giờ có nhà mới, chị để trống luôn một phòng thờ nhưng chưa biết nên làm sao cho phải. Qua tìm hiểu, chị đã lựa chọn được công ty Tâm Phát để được tư vấn và gửi gắm một phòng thờ như ý.

Công ty hiểu được nỗi khổ tâm của chị, trước đây cũng rất nhiều khách hàng có yêu cầu cũng đặc biệt như chị. Theo nhu cầu thờ cúng tâm linh thì mỗi bàn thờ nên thờ gia tiên mỗi người. Vì vậy đối với gia đình chị Khôi Nguyên sẽ sử dụng 2 mẫu bàn thờ để thờ cúng bên nội và bên ngoại riêng. Không những vậy, khi được hỏi thì chị bảo chị cũng là Phật tử tu tại gia. Vì vậy kết hợp thêm một chiếc bàn thờ Phật để tạo thành 3 mẫu bàn thờ bố trí ngang hàng với nhau trong phòng thờ là hợp lý nhất.

Tổng quát sản phẩm

Để cân đối giữa thờ gia tiên với thờ Phật thì nên để bàn thờ Phật ở giữa, 2 cái thờ gia tiên 2 họ nội ngoại thì nên đặt 2 bên, chiều cao thấp hơn chút xíu để không phạm thượng. Bàn thờ bên nội và bên ngoại giống kích thước: 68×127 cao 127cm, bàn thờ Phật chính giữa, kích thước 68×107 cao 133cm. Toàn bộ đều làm từ gỗ gõ đỏ cao cấp cực bền, gỗ mới 100% và bảo hành hơn 10 năm không bị hư hỏng.

Nhằm làm không gian phòng thờ thêm sang trọng, chúng tôi sử dụng tranh trúc chỉ ở giữa phía trên bàn thờ Phật. Vì phòng thờ có khá nhiều đèn âm trần phía trên đã đủ độ sáng nên chúng tôi sử dụng 2 ốp hậu gỗ cnc chứ không dùng thêm tranh. Phía sau là ốp lưng phòng thờ được phân chia khu vực rõ ràng tạo nên không gian thờ cúng riêng cho mỗi bàn thờ. Phía trên mỗi bàn thờ đều có tấm chống ám khói, 2 bên có vách hậu để cân đối chiều ngang khu thờ cúng vừa với kích thước tường phòng thờ.

Toàn bộ công trình có màu nâu cánh gián sang trọng nổi bật với ba chiếc bàn thờ gỗ tuyệt đẹp. Toàn bộ công trình được Tâm Phát khảo sát thiết kế, cung cấp sản phẩm, thi công hoàn thiện trọn gói. Xong công trình, chị Khôi Nguyên chia sẻ rất hài lòng và hứa sẽ giới thiệu thêm khi có ai đó quen biết có nhu cầu mua hay thiết kế nội thất phòng thờ.

Phòng thờ Phật và gia tiên nội ngoại đẹp cùng Tâm Phát

Dẫu hoàn cảnh của bạn có khó tới đâu thì khi liên hệ tới Tâm Phát đều sẽ có cách giải quyết hợp lý nhất đối với phòng thờ nhà bạn. Trường hợp thờ cả bên nội bên ngoại lẫn Đức Phật như gia đình chị Khôi Nguyên không quá hiếm. Tuy nhiên chỉ cần có cách thiết kế phù hợp với không gian thờ cúng là hoàn toàn có thể hài hoà được khu vực thờ cúng gia đình mình.

Gia đình bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng thờ đẹp, sang trọng và hiện đại? Liên hệ ngay Bàn Thờ Tâm Phát tới đường dây nóng 1900.888.664 để được tư vấn nhanh chóng, chi tiết, hợp lý nhất!

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!