HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT

ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ

Sau khi đơn hàng quý khách được hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói miễn phí tại công ty. Sản phẩm được đóng gói tùy theo chủng loại kích cỡ để đảm bảo tính riêng tư cho gói hàng và sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT:

– Với các đơn hàng nội thất phòng thờ, bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng, bàn thờ thần tài sẽ được Tâm Phát hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong vòng bán kinh 25km tính từ trung tâm Tp Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Đặc biệt tại khu vực quận Long Biên là quận ngoại thành nhưng vẫn được miễn phí vận chuyển, lắp đặt do Khách hàng tại quận Long Biên là khách hàng thân thiết lâu năm, tin dùng và lựa chọn bàn thờ Tâm Phát gần 10 năm nay.

Hình thức vận chuyển lắp đặt bàn thờ Tâm Phát

– Với các đơn hàng tại ngoại thành ngoài bán kính 25km tính từ trung tâm, chúng tôi luôn hỗ trợ lắp đặt nhưng cộng thêm một phần nhỏ phụ phí. Đơn hàng tại tất cả các tỉnh thành khác hoặc nước ngoài đều được Tâm Phát hỗ trợ đóng gói, gửi hàng tới địa điểm yêu cầu và hỗ trợ 1 phần phí lắp đặt vận chuyển tùy vào loại hàng hóa và địa điểm.

VẬN CHUYỂN CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC

Do đặc thù hàng hóa làm bằng gỗ, cồng kềnh nên hạn chết việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bưu điện hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh, chuyển phát qua bưu điện dễ gây hư hỏng cho hàng hóa. Tâm Phát khuyến khích việc vận chuyển hàng hóa bằng cách gửi xe, gửi tàu hoặc đường hàng không hoặc đường thủy. Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận, hỗ trợ gửi ra các bến xe, kho bãi khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất.

Đối với các hàng cở lớn, các đơn vị đại lý trên toàn quốc, đơn vị lấy hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ bố trí xe tải riêng để vận chuyển tới tận nơi cho Quý khách.