Feedback từ chị Hoa, 29 ngõ 115 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ

Phong tục thờ cúng tổ tiên đã có từ ngàn đời xưa của dân tộc Việt Nam. Việc thờ cúng tổ tiên nhằm để liên kết giữa quá khứ – hiện tại; mà phát huy các giá trị sống tốt đẹp cho hiện tại. Thờ cúng ông bà cha mẹ ý nghĩa nhằm muốn tri ân và báo đáp thâm ân sinh dưỡng của cha ông. Thờ cúng đồng thời cũng là cách giáo dục lòng hiếu thảo cho con cháu về sau. Bàn thờ đóng vai trò quan trọng trong việc thờ cúng. Là con dâu cả trong nhà giữ trách nhiệm thờ cúng ông bà tổ tiên nên khi thấy bàn thờ gia đình bị hỏng tôi đã nói với chồng thay mới. Tìm hiểu nhiều cửa hàng khác nhau cuối cùng tôi cũng đã mua được bộ bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ số 1 Hà Nội

Tính tôi khá cầu kỳ cho nên việc mua bàn thờ và sắp xếp ra sao không thể nào làm qua loa cho xong chuyện được. Phải dò xét rất kỹ chất lượng, thiết kế, mẫu mã như thế nào thì tôi mới có thể an tâm. Điều này khiến tôi gặp không ít phiền muộn, nhiều ngày không thể tập trung được vào công việc.

mau ban tho go dep 18 min

Anh bạn đồng nghiệp thấy thế hỏi han thì mới biết được tôi đang muốn tìm kiếm một địa chỉ để mua bàn thờ trang trí cho không gian thờ tự. Lúc này anh mới bảo nhà mình cũng từng mua bàn thờ ở website: https://banthotamphat.com/ và cảm thấy rất hài lòng. Thế là anh gửi cho tôi thông tin để tôi tìm đến tham khảo.

Sau khi tan làm về nhà, tôi vào ngay website mà anh bạn đồng nghiệp đã gửi để hai vợ chồng cùng tìm hiểu. Ngay từ giao diện đầu tiên của bàn thờ Tâm Phát hiện lên tôi đã rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và quy mô của công ty. Tại đây tôi tìm được rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, hiện đại với giá thành phải chăng. Các chương trình khuyến mãi tặng kèm cũng như thông tin của sản phẩm được đề công khai giúp tôi dễ dàng lựa chọn hơn dù không được trực tiếp đến của hàng xem xét.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Là người rất thích mua hàng online nhưng với một món đồ quan trọng như bàn thờ thì tôi vẫn lựa chọn tới tận nơi để mua. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ làm của tôi cũng không xa mấy nên tan làm hai vợ chồng cùng tới cửa hàng để mua bàn thờ.

Cửa hàng được bày trí rất đẹp mắt, nhân viên thì thân thiện, tư vấn cho khách hàng rất nhiệt tình. Các bạn tìm hiểu kiểu dáng, các yêu cầu cũng như mức giá của bàn thờ để tư vấn mẫu cho phù hợp. Theo nhân viên tới xem một số mẫu bàn thờ tôi rất thích bộ bàn thờ gỗ gụ Lào BT-1108 .

Bàn thờ có thiết kế hiện đại gồm bàn thờ và tủ cơm phía dưới. Từng đường nét được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế mang đậm giá trị truyền thống văn hóa của người Việt. Về màu sắc, kích thước tôi cũng được nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình. Sau khi trao đổi với nhau chúng tôi thống nhất sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1108.

mau ban tho go dep 22 min

Gaio hàng, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi chọn và thanh toán xong, chúng tôi hẹn nhân viên Tâm Phát giao hàng vào 9h ngày chủ nhật. Thật may mắn vì các nhân viên của Tâm Phát đã khiến chúng tôi rất hài lòng. Đúng giờ hẹn, chiếc bàn thờ với kích thước 61x127cm màu nâu sẫm đã được giao đến tận nơi.

Sau khi bàn thờ được vận chuyển đến, tôi đã cùng các nhân viên Tâm Phát kiểm tra lại đơn hàng. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đã đặt đều được giao đầy đủ. Bàn thờ được bọc gói cẩn thận, an toàn. Quá trình vận chuyển được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Vì là mẫu bàn thờ BT-1108 là bàn thờ đứng nên quá trình lắp đặt được thực hiện khá nhanh chóng. Chúng tôi có mua thêm tấm chống ám khói nên các nhân viên đã khoan vít và cố định bộ phận này lên tường. Quá trình diễn ra rất nhanh chóng, bàn thờ được lắp đặt thẩm mỹ và chắc chắn. Thái độ của nhân viên cũng rất nhiệt tình và vui vẻ.

Thật sự cảm ơn Tâm Phát vì đã mnag tới cho gia đình tôi một không gian thờ cúng ấm cúng, sang trọng như vậy. Tôi sẽ giới thiệu để nhiều người hơn nữa biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận ngay Ưu đãi nhân dịp sinh nhật cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!