Feedbakc từ chị Yến, P. Lương Định Của, Đông Tác, Đống Đa

Đăng ngày: 15/09/2022

Bàn thờ trong tiềm thức đa phần mọi người đều có ý nghĩa vô cùng to lớn và mang sự tôn kính tuyệt đối. Bàn thờ là nơi con cháu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng, thành kính với ông bà, tổ tiên hay những người thân yêu đã mất.  Khu vực thờ cúng, đặc biệt là bàn thờ luôn là nơi linh thiêng và trang trọng nhất của mỗi gia đình. Đây được xem như là cầu nối giữa người còn sống và những người đã khuất chính vì vậy cần được chăm chút kĩ lưỡng. Ngay khi chuyển tới nhà mới ưu tiên của tôi là tìm kiếm một bộ bàn thờ phù hợp với phong thủy gia đình. Nhờ biết tới Bàn Thờ Tâm Phát mà tôi đã mua được bộ bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1008 ưng ý.

Cơ duyên biết tới bàn thờ Tâm Phát

Ban đầu, khi quyết định mua bàn thờ vợ chồng tôi đều khá băn khoăn tìm địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín. Chồng tôi là người kỹ tính, lại có phần duy tâm nên vấn đề mua bàn thờ đẹp anh rất tỉ mỉ. Mong muốn của cả hai vợ chồng là tìm một địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp uy tín, nhiều mẫu mã để chúng tôi dễ dàng lựa chọn.

Bàn thờ đẹp BT – 1008 tôn nghiêm, trang trọng và hiện đại
Bàn thờ đẹp BT – 1008 tôn nghiêm, trang trọng và hiện đại

May mắn thay, cậu em phía chồng tôi tháng trước cũng vừa mua bàn thờ tại Bàn Thờ Tâm Phát. Khi biết chúng tôi đang tìm kiếm địa chỉ mua bàn thờ đẹp, uy tín cậu em gửi cho chồng tôi website https://banthotamphat.com để hai vợ chồng vào xem mẫu trước.

Tâm Phát có rất nhiều loại bàn thờ với đa dạng mẫu mã. Vì căn nhà mới của chúng tôi chỉ có diện tích 94m2, vậy nên cả hai vợ chồng đều muốn tìm một chiếc bàn thờ có thể đặt ở phòng khách. Sau khi tham khảo website của Tâm Phát, chúng tôi khá ưng ý với mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1008. Tuy nhiên, để chắc chắn về mẫu chúng tôi quyết định sẽ liên hệ trực tiếp cửa hàng Tâm Phát vào hôm sau.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn và đặt mua

Tôi thực hiện gọi tới số hotline của Tâm Phát ghi ngay trên màn hình là số 0973.303.989 để nghe tư vấn về sản phẩm tủ thờ gỗ. Sau một hồi chuông nhân viên tiếp nhận cuộc gọi và chào rất thân thiện, tôi đi thẳng vào vấn đề chính. Tôi hỏi về sản phẩm vừa tầm ngắm trước đó của tôi. Nhân viên tinh ý và tư vấn rất rõ ràng từ chất liệu, kích thước, màu sắc rất chi tiết.

Ngoài ra, các bạn cũng tư vấn một vài mẫu tương tự. Sau khi nghe tư vấn của các bạn, tôi rất hài lòng và quyết định lựa chọn bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1008..Các bạn tư vấn luôn cho tôi về chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu. Đây đúng là điều mà tôi đang cần, tôi đã cung cấp luôn thông tin địa chỉ nhà và thời gian để các bạn tới lắp đặt. Quá tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của những KH không có nhiều thời gian như tôi.

Danh mục tủ thờ gỗ Tâm Phát: https://banthotamphat.com/tu-tho

Mẫu bàn thờ TB-1008 sử dụng trong phòng thờ Phật và gia tiên
Mẫu bàn thờ TB-1008 sử dụng trong phòng thờ Phật và gia tiên

Lắp đặt đúng hẹn nhanh chóng, chúng tôi rất hài lòng

Đúng như lời hẹn trước, các bạn vận chuyển bàn thờ trước 15 phút và báo tôi kiểm tra trước khi lắp đặt. Mẫu bàn thờ bằng gỗ đẹp hiện đại được bọc rất kỹ càng không có trầy xước, cộng với kiểu dáng đúng y như sản phẩm mà tôi xem qua web. Điều này làm tôi rất hài lòng. Tiếp theo, các bạn nhanh chóng di chuyển bàn thờ vào vị trí và tiến hành lắp ráp. Các bạn lắp rất nhanh, chỉ vỏn vẹn 30 phút mọi thứ đã xong.

Hôm lắp bàn thờ bố mẹ tôi cũng tới để tiến hành làm lễ rước bàn thờ mới. Vì thế suốt quá trình lắp đặt bàn thờ ông bà rất chú tâm theo dõi và xem các bạn kỹ thuật làm việc. Sau khi bàn thờ được hoàn tất, bố mẹ tôi tấm tắc khen. Bà khen tôi có con mắt thẩm mĩ rất tốt, cộng với sản phẩm bàn thờ lần này khiến mẹ tôi rất vừa ý. Điều này làm tôi rất vui vì đã góp một phần nhỏ vào hạnh phúc gia đình. Cảm ơn Tâm Phát đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm tuyệt vời như vậy.

Nếu có ai hỏi tôi ở Hà Nội nơi đâu cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng mà giá cả phải chăng tôi sẽ không ngần ngại mà giới thiệu họ tới ngay cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!