Feedback từ gia đình chị Nhi cc Nhạc Viện, Đống Đa, HN

Trải qua 4000 năm lịch sử người Việt đã hình thành nên rất nhiều những phong tục truyền thống tốt đẹp và cho đến tận bây giờ vẫn được các thế hệ sau tiếp nối, gìn giữ. Trong số các phong tục truyền thống thì nổi bật nhất vẫn là việc thờ cúng tổ tiên. Có thể nói đây là một nét đẹp văn hóa mang tính đặc trưng của người Việt. Không gia đình người Việt nào là không có bàn thờ gia tiên trong nhà. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua được một bộ bàn thờ thật to thật đẹp cho gia đình. Với căn hộ rộng 82m2 mẫu bàn thờ mà tôi chọn là mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương đá cao cấp mẫu TT2036 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Trước đây mẹ chồng tôi là giáo viên mần non nên khi lên ở cùng gia đình tôi để tránh buồn chán mẹ có nhận giữ trông trẻ cho mấy nhà hàng xóm xung quanh. Vì để có nhiều không gian cho tụi nhỏ vui chơi nên tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Khi chọn mua vì không tìm hiểu kĩ nên chúng tôi đã mua phải bàn thờ kém chất lượng, mới chỉ sử dụng được một thời gian mà bàn thờ đã có dấu hiệu hư hỏng.

Ban tho treo go huong da cao cap 1

Nếu cứ để như vậy thì rất nguy hiểm nên tôi đã bàn với chồng là thay ngay một bộ bàn thờ mới. Chúng tôi vẫn quyết định sử dụng bàn thờ treo tường nhưng lần mua này phải tìm hiểu thật kĩ càng và mua ở địa chỉ uy tín. Lên công ty tôi hỏi thăm mọi người xem có biết địa chỉ bán bàn thờ nào uy tín không. Những lúc rảnh tôi cũng dạo quanh mấy cửa hàng bán bàn thờ nhưng vẫn chưa chỗ nào tôi thấy hài lòng.

Trong một lần tới chơi nhà hàng xóm, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ cô đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Gia đình cô cũng mới mua bàn thờ tại cửa hàng, thấy sản phẩm vừa đẹp vừa chất lượng mà giá thành lại rẻ nên mới giới thiệu cho tôi. Về nhà tôi vào trang web: https://banthotamphat.com/ để hai vợ chồng cùng tìm bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nên hai vợ chồng xem cả buổi tối mà vẫn chưa chọn được mẫu nào. Hai vợ chồng quyết định tan làm hôm sau sẽ tới cửa hàng để được tư vấn.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Trước lúc tới tôi còn gọi điện cho cửa hàng xem giờ đấy đã đóng cửa chưa, thật may cửa hàng vẫn mở. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Chỉ mới nghe tôi giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra ngay. Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình giới thiệu cho tôi những mẫu bàn thờ đang được khách hàng rất yêu thích và bán chạy tại cửa hàng.

Bạn dẫn tôi tới khu vực bày bán bàn thờ treo tường để xem. Qua lời giới thiệu của bạn nhân viên tôi thấy mẫu bàn thờ treo tường gỗ Hương Đá cao cấp mẫu TT2036 rất phù hợp với gia đình. Gỗ Hương Đá là loại gỗ quý với vân gỗ đẹp, chống được sựu khắc nghiệt của thời tiết,  khả năng chống lực, chống cong vênh, mối mọt tốt, ngoài ra có mùi hương nhẹ rất tốt cho phong thủy thờ cúng. Bàn thờ còn kết hợp với tấm chống ám khói và tấm ốp lưng bàn thờ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bàn thờ. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định sẽ thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ TT2036.

Mau ban tho treo tuong dep 142

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Để nhanh chóng hoàn thiện nội thất cho căn nhà nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi.Trước lúc bàn thờ tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo cho tôi nữa. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng.

Dụng cụ lắp đặt được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Từng thao tác được các bạn thực hiện nhẹ nhàng tránh gây tiêng ồn lớn làm ảnh hưởng tới hàng xóm. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Bàn thờ rất chắc chắn, dù đặt nhiều đồ thờ cúng cũng không bị lung lay hay cong vênh. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để họ biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận quà Tết Trung Thu 2022 cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!