Feedback từ gia đình chị Nga chung cư Green Building, Quận 3

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều các phong tục tập quán lâu đời, được lưu truyền qua nhiều thế hệ cha ông. Mỗi phong tục, tín ngưỡng đều có những giá trị, ý nghĩa sâu sắc. Theo dòng phát triển của lịch sử, dù trải qua bao thăng trầm lịch sử, có nhiều tôn giáo và tín ngưỡng tồn tại song song nhưng tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên vẫn được duy trì như một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Bàn thờ là nơi để con cháu tưởng nhớ tới công ơn sinh thành, dưỡng dục của các bậc tiền nhân chính vì vậy bàn thờ luôn được tôi chăm nom chu đáo. Ngay khi nhận thấy bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng tôi đã bàn với chồng là mua ngay một bộ bàn thờ mới. Sau khi đã tìm hiểu nhiều cửa hàng tôi quyết định sẽ mua bàn thờ tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Và mẫu bàn thờ mà tôi chọn là mẫu phòng thờ đẹp BT-1122.

Những băn khoăn khi chọn bàn thờ mới

Gia đình tôi hiện đang sống cùng bố mẹ, anh nhà tôi lại hay đi công tác xa. Là con dâu trưởng trong gia đình nên tôi ý thưc được trách nhiệm của mình trong việc thờ cúng tổ tiên. Hằng năm vào các ngày lễ, giỗ tôi đều sửa soạn bàn thờ sạch sẽ, tươm tất. Sắp tới đây là đến ngày giỗ của ông nội, tôi cùng chồng lau dọn bàn thờ. Trong lúc leo lên để lau chùi anh có giẫm lên chữ Công ở mặt bên bàn thờ làm nó bị gãy. Hai vợ chồng vội nói lại với bố thì bố bảo nên thay bàn thờ mới ngay. Chúng tôi vội vàng tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ gỗ mới.

Mẫu phòng thờ đẹp BT-1122
Mẫu phòng thờ đẹp BT-1122

Bàn thờ trước đây đều do bố chồng mua nhưng lần này bố giao lại cho hai vợ chồng. Chúng tôi tuổi đời còn trẻ nên không biết phải lựa chọn bàn thờ như thế nào để phù hợp phong thủy, bàn thờ được làm từ gỗ gì thì có tuổi thọ cao. May thay tôi có ông anh họ rất rành về vấn đề này. Tôi liện hệ với anh ngay và được anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: banthotamphat.com để vào tham khảo trước. Buổi tối hai vợ chồng cùng vào trang web để xem qua, mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng. Sau một lúc xem hai vợ chồng không thống nhất được ý kiến chung nên chúng tôi quyết định tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Để nhanh chóng tìm được mẫu bàn thờ chung cư phù hợp với gia đình hai vợ chồng tôi đã gọi điện tới cửa hàng hẹn chủ nhật tuần này sẽ tới để xem bàn thờ. Cuối tuần hai vợ chồng đèo nhau tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Vừa giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra chúng tôi ngay. Nhân viên tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Khi biết vấn đề mà chúng tôi đang gặp phải bạn nhân viên đã từng tốn hỏi tôi các yêu cầu đối với bàn thờ, thông tin về diện tích phòng thờ, phong cách trang trí nội thất. Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho hai vợ chồng nên chọn mẫu phòng thờ đẹp BT-1122. Đây đúng là mẫu bàn thờ đáp ứng tất cả các yêu cầu từ mẫu mã, kiểu dáng cho tới chất lượng. Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà hai vợ chồng đã quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1122.

Mẫu ốp gỗ kết hợp với tranh trúc chỉ tạo nên không gian sang trọng
Mẫu ốp gỗ kết hợp với tranh trúc chỉ tạo nên không gian sang trọng

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Trước khi thay bàn thờ mới tôi có nhờ bố xem ngày giờ. Sau khi đã có được ngày tôi liên hệ ngay tới cửa hàng. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng thứ 4. Bố tôi là một người rất nguyên tắc, hôm đó bố sẽ làm lễ cúng bàn thờ mới nên bàn thờ cần phải tới đúng giờ. Thật may khi bàn thờ được giao tới đúng hẹn. 30 phút trước khi bàn thờ được giao tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo của nhân viên Tâm Phát.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, kích thước, chất liệu mà tôi yêu cầu hay không, bàn thờ có bị trầy xước trong lúc vận chuyển không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp đặt xong phòng thờ cho gia đình .

Bố tôi rất hài lòng về mẫu bàn thờ mà hai vợ chồng đã chọn. Bàn thờ vừa đẹp lại vừa chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát cho bạn bè, người thân cùng biết để khi cần mua bàn thờ thì sẽ có ngay.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại

Cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!