Feedback từ gia đình chị Huế chung cư Thủ Thiêm Dragon, Q.2

Trải qua 4000 năm lịch sử người Việt đã hình thành nên rất nhiều những phong tục truyền thống tốt đẹp và cho đến tận bây giờ vẫn được các thế hệ sau tiếp nối, gìn giữ. Trong số các phong tục truyền thống thì nổi bật nhất vẫn là việc thờ cúng tổ tiên. Có thể nói đây là một nét đẹp văn hóa mang tính đặc trưng của người Việt. Tất cả những nét đẹp, nét đặc sắc trong cách thờ cúng ông bà tổ tiên của người Việt đều được thể hiện trên bàn thờ gia tiên. Chính vì thế bàn thờ gia tiên luôn được chăm chút kĩ lưỡng và đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà. Ngay khi nhận thấy bàn thờ gia đình có dấu hiệu xuống cấp tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới cho gia đình. Cũng nhờ biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát mà tôi đã tìm mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1025.

Bàn Thờ Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Mẫu bàn thờ cũ của gia đình tôi là được một người bạn của ba chồng tôi làm tặng nên ba rất quý. Từ lúc ba mất tới giờ gia đình tôi vẫn sử dụng mẫu bàn thờ này. Chúng tôi đã sử dụng bộ bàn thờ này cũng đã được 12 năm rồi. Sắp tới đây cũng gần tới ngày giỗ của ba nên hôm thứ 7 có thời gian rảnh chồng tôi đã lau chùi, dọn dẹp bàn thờ. Trong lúc treo lên bàn thờ để lau dọn, với cân nặng 75 kg của anh khi vừa đặt hai chân lên mặt bàn thờ tôi đã nghe một tiếng rắc. Kiểm tra tôi mới phát hiện  một mộng tiếp giáp giữa mặt và chân bàn thờ đã bị gãy. Vì bàn thờ nhà tôi cũng để rất nhiều đồ thờ cúng nên để như vậy rất nguy hiểm nên tôi đã bàn với anh xã sẽ thay mẫu bàn thờ đẹp Tâm Phát .

Bàn thờ mẫu BT-1025 sơn màu vàng sáng rất đẹp

Cũng may tôi quen biết nhiều bạn bè làm bên thiết kế nội thất. Sau khi nghe tôi tâm sự, cô bạn thân đã giới thiệu cho tôi ngay cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Gia đình cũng như khách hàng của cô ấy cũng đều sử dụng bàn thờ tại đây nên tôi cũng khá là yên tâm. Cô ấy còn cho tôi trang web: https://banthotamphat.com/ của cửa hàng để tôi vào tham khảo mẫu. Mẫu mã bàn thờ tại đây rất đa dạng với nhiều thiết kế đẹp và độc đáo. Xem qua các mẫu tôi thấy ưng ý rất nhiều mẫu bàn thờ chung cư hiện đại nhưng không biết cái nào là hợp với gia đình nên tôi phải tới cửa hàng để nhờ sự tư vấn.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Hôm sau tôi bảo chồng đèo tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Vì là lần đầu mua bàn thờ nên vợ chồng tôi không có kinh nghiệm gì cả. Tôi có rất nhiều thắc mắc về bàn thờ. Với một thái độ rất niềm nở bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất. Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát.

Trước lúc tư vấn bạn nhân viên đã tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, phong cách trang trí và những yêu cầu của tôi đối với mẫu tủ thờ hiện đại. Sau khi đã nắm rõ bạn đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Cũng nhờ bạn nhân viên tư vấn nhiệt tình mà tôi đã chọn được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1025, với kích thước 67×153 được làm từ gỗ gụ cao cấp và được phủ lên một lớp sơn màu cánh gián rất sang trọng.

Mẫu bàn thờ hiện đại BT – 1025 phù hợp với mọi không gian thờ cúng
Mẫu bàn thờ hiện đại BT – 1025 phù hợp với mọi không gian thờ cúng

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Bạn nhân viên còn rất chu đáo chỉ cho tôi cách xử lí bàn thờ cũ để làm sao không phạm úy gây ảnh hưởng tới tài lộc và gia vận trong nhà. Sau khi đã xem dược ngày đẹp, tôi gọi điện thong báo với Tâm Phát ngay. Tôi hẹn giao bàn thờ vào 8 giờ sáng thứ 3. Sau khi chốt lịch, vợ chòng tôi thu xếp công việc, nhà cửa và chờ nhân viên tới lắp đặt. Đúng hẹn bạn nhân viên đã giao bàn thờ tới trước nhà tôi.

Bàn thờ được bọc gói rất cẩn thận. Tôi cùng bạn nhân viên kiểm tra bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay không, bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề các bạn còn tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ cho đúng phong thủy, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Rất nhiều người khi tới chơi đều khen tôi mau được bộ bàn thờ đẹp và hỏi thăm tôi địa chỉ. Và tôi đã không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của Bàn Thờ Tâm Phát cho mọi người.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!