Feedback từ gia đình anh Diễn cc A4 Đền Lừ, Hoàng Mai, HN

Thờ cúng tổ tiên, ông bà là tấm lòng biết ơn của người còn sống đối với tiền nhân – những người đã có công sinh thành, dưỡng dục, dạy dỗ mình nên người. Ngoài ra, nó cũng là một nét đẹp truyền thống, đạo lý sâu xa của dân tộc về việc giáo dục chữ Hiếu, nguồn cội cho cháu con, nhắc nhở họ nhớ về những kỷ niệm, công đức của ông bà. Chính vì lẽ đó mà từ nhà giàu sang cho đến gia đình nghèo khó đều đặt bàn thờ gia tiên ở nơi trang trọng nhất. Trước đây do kinh tế gia đình còn khó khăn nên khi mua bàn thờ tôi đã không chọn lựa kĩ càng. Nay có điều kiện hơn nên tôi muốn thay mới bàn thờ. Cũng mấy một thời gian tôi mới biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1022.

Những khó khăn khi lựa chọn địa chỉ mua bàn thờ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng.Vì vậy khi mua bàn thờ tôi phải tìm hiểu thật kĩ càng và giá bàn thờ phù hợp. Lúc trước tôi mua bàn thờ ở mấy quan ven đường không có tên tuổi nên chỉ mới sử dụng mấy năm là bàn thờ đã bị hư hỏng rồi.

Rút kinh nghiệm từ lần trước nên giờ tôi phải mua tại cửa hàng có uy tín, tên tuổi lớn. Sau nhiều ngày tìm kiếm cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè, người thân tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Đây là một trong những đơn vị bán bàn thờ uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng và được khách hàng rất yêu thích. Chính sách vận chuyển, lắp đặt và bảo hành của cửa hàng cũng rất tốt.

Qua trang web: https://banthotamphat.com/ tôi thấy mẫu mã bàn thờ hiện đại rất đa dạng, nhiều màu sắc, kích thước. Xem đi xem lại nhiều lần cuối cùng tôi cũng đã chọn được mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1022.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Cửa hàng Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, cũng nằm trên đường tôi đi làm nên trước khi vào làm tôi tranh thủ ghé quan cửa hàng để mua bàn thờ. Cửa hàng được thiết kế rất đẹp, từng khu vực bàn thờ được phân chia rõ ràng rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình tiếp đón tôi.

Vì đã tìm hiểu bàn thờ khá kĩ nên tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1022. Với một thái độ rất thân thiện và bằng những hiểu biết của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết. Bạn cũng tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, màu sắc chủ đạo, lối thiết kế của ngôi nhà để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp phòng thờ đẹp.

Được nhìn thấy sản phẩm tận mắt và hiểu rõ hơn về sản phẩm nhờ sự tư vấn của bạn nhân viên. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1022 với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ Mít với màu vàng óc chó sáng bóng.

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 7. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi. 30 phút trước lúc bàn thờ giao tới tôi còn nhận được thông báo từ nhân viên để sắp xếp công việc ở nhà nhận bàn thờ.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, trước khi lắp đặt tôi cũng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ cùng các vật dụng đi kèm đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ và bàn thờ của Tâm Phát. Từ lúc có bàn thờ mới mọi người tới chơi ai cũng khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và xin địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại giới thiệu địa chỉ của cửa hàng Bàn thờ Tâm Phát cho mọi người cũng biết tới.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!