Feedback từ gia đình anh Dân Đông Ngàn, Đông Anh, Hà Nội

Thờ cúng ông bà tổ tiên từ lâu đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng tâm linh được lưu truyền ngàn đời của người Việt. Trong đó bàn thờ tổ tiên được xem là một phần quan trọng tất yếu và không thể thiếu trong mỗi gia đình, bàn thờ là nơi để gia chủ thể hiện lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ  nguồn, biết ơn đến những người đã sinh thành và gây dựng nên cuộc sống cho con cháu như ngày hôm nay. Ngay khi chuyển tới nhà  mới tôi đã ưu tiên tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với gia đình. Nhưng tìm được một bộ bàn thờ đẹp, hợp phong thủy gia đình mà giá cả lại mềm thì không phải là một điều dễ dàng. May mắn nhờ có anh họ giới thiệu mà tôi đã mua được bộ bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1028 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Trên thị trường Hà Nội  hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ gỗ nhưng không phải ở đâu sản phẩm cũng chất lượng. Để tìm được một bộ bàn thờ ưng ý cho gia đình không phải là điều dễ dàng. Quá trình tìm kiếm bàn thờ của tôi cũng rất vất vả, mỗi buổi chiều tôi thường tới mấy cửa hàng bán bàn thờ để tìm kiếm nhưng sau nhiều ngày tôi vẫn chưa thấy hài lòng với đơn vị nào.

Mẫu bàn thờ đẹp BT-1028 kích thước 61x127
Mẫu bàn thờ đẹp BT-1028 kích thước 61×127

Thật may mắn khi trong một lần tới nhà anh họ chơi, khi biết tôi đang tìm kiếm một bộ bàn thờ cho gia đình anh đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Gia đình anh cũng đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng, thấy sản phẩm đẹp, chất lượng, giá thành rẻ, dịch vụ chu đáo nên mới giới thiệu cho tôi. Được anh giới thiệu tôi rất yên tâm vì anh vốn khó tính nên sản phẩm được anh tin tưởng sử dụng thì chắc hẳn rất tốt.

Tối về tôi vào trang web: https://banthotamphat.com để tham khảo các mẫu bàn thờ hiện đại. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn khác nhau. Cửa hàng cũng có nhiều ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng khi mua bàn thờ nên tôi cũng muốn tới cửa hàng xem sao.

Tới cửa hàng để tìm bàn thờ ưng ý

Showrom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Trước khi tới tôi có gọi điện để lên lịch hẹn trước nên vừa mới giới thiệu là nhân viên nhận ra ngay. Biết tôi đang tìm kiếm bàn thờ đứng hiện đại cho gia đình nhân viên đã dẫn tôi tới khu vực bày bán bàn thờ để xem.

Tôi rất ấn tượng khi có rất nhiều mẫu bàn thờ, tủ thờ gỗ được trưng bày tại đây, mỗi mẫu là có một vẻ đẹp khác nhau. Tôi nói với nhân viên về yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn mẫu phù hợp. Khi nắm rõ thhong tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1028. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản với vẻ ngoài sang trọng. Sau một hồi tư vấn tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ BT-1028 nên quyết định chốt đơn thanh toán luôn.

Bàn thờ được hoàn thiện cho khách hàng ở chung cư
Bàn thờ được hoàn thiện cho khách hàng ở chung cư

Lắp đặt nhanh chóng gọn gàng

Đang đắn đo không biết chở bàn thờ về kiểu gì. Một nhân viên tới và báo sẽ hỗ trợ vẫn chuyển miễn phí tại nhà. Cảm thấy thật may mắn nên vợ tôi cung cấp địa chỉ nhà cho các bạn luôn. Tôi hẹn nhân viên  giao bàn thờ tới lắp đặt vào 5 giờ chiều hôm ấy luôn.

Xác nhận thông tin xong xuôi chúng tôi di chuyển về để dọn dẹp cho nhân viên tới lắp thì đã có tiếng chuông cửa báo nhân viên tới. Việc lắp đặt bàn thờ  trong vòng khoảng 30 phút. Nhân viên lắp đặt không những nhiệt tình mà còn rất cẩn thận tới từng chi tiết. Sau khi lắp xong tôi và gia đình rất ưng ý.

Chưa một bên nào làm cho chúng tôi hài lòng như sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng bàn thờ Tâm Phát. Từ nay về sau chúng tôi đã có một vị trí thờ tổ tiên vừa sang trọng, đẹp mắt lại rất bền lâu. Nếu có cơ hội, tôi nhất định sẽ giới thiệu sản phẩm tới bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Chúc cửa hàng có thật nhiều khách hàng và ngày càng phát đạt.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!