Feedback từ gia đình anh Cẩn cc Green Hills, Bình Tân, HCM

Đăng ngày: 18/10/2021

Thờ cúng tổ tiên vốn là một phong tục lâu đời ở Việt Nam, cũng là biểu hiện của lòng hiếu thảo, nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình.Do đó, có thể nói thờ tổ tiên chính là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Để giữ gìn truyền thống tốt đẹp ấy bàn thờ gia tiên luôn được tôi chăm sóc kĩ lưỡng và răn dạy con cháu phải biết ơn tới các bậc tiền nhân. Vì bàn thờ gia đình cũng đã cũ nên tôi đã quyết định thay mới. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1063.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Trước đây khi mới chuyển tới căn hộ mới do lúc đấy kinh tế gia đình còn khó khăn nên tôi chỉ có mua mua được một bộ bàn thờ nhỏ. Sau nhiều năm cố gắng làm ăn, kinh doanh cũng nhờ ông bà phù hộ mà công việc của gia đình rất thuận lợi. Nhờ đó mà kinh tế của gia đình đã tốt hơn nhiều so với trước. Để tỏ lòng cảm ơn tới ông bà, tổ tiên tôi quyết định sẽ thay mới bộ bàn thờ gỗ đã cũ của gia đình.

Bàn thờ gỗ đẹp BT-1063 được làm bằng gỗ gụ nhị cấp
Bàn thờ gỗ đẹp BT-1063 được làm bằng gỗ gụ nhị cấp

Khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ rất nhiều bạn bè, người thân đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Họ cũng đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng và thấy sản phẩm rất tốt, dịch vụ lại chu đáo nên đã giới thiệu tôi tới. Theo lời mách bảo của mọi người tôi vào trang web: banthotamphat.com để tìm hiểu về cửa hàng và tham khảo các mẫu bàn thờ.

Tìm đọc các feedback từ các khách hàng thì tôi thấy mọi người đánh giá rất tốt sản phẩm của cửa hàng nên tôi rất yên tâm. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát cũng rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi rất thích nhưng để tìm được mẫu bàn thờ phù hợp với ngôi nhà cũng như biết được chất lượng sản phẩm tôi phải tới trực tiếp cửa hàng xem sao.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Tranh thủ có việc gần đó tôi ghé vào cửa hàng để xem bàn thờ chung cư luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Tôi vào cửa hàng lúc đấy cũng gần tới giờ nghỉ trưa của nhân viên nhưng mọi người vẫn rất nhiệt tình ở lại tư vấn cho tôi.

Để không làm mất nhiều thời gian nghỉ ngơi của các bạn tôi nói với nhân viên về các yêu cầu về bàn thờ của tôi. Sau khi đã nắm rõ bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ gỗ đẹp Tâm Phát mẫu BT-1063. Bàn thờ có thiết kế hiện đại để phù hợp với không gian hiện đại của các căn hộ hiện nay. BT-1063 gồm hai bàn thờ giống hệt nhau nhưng khác nhau về kích thước. Hoa văn sử dụng là những họa tiết uốn lồng nhau kiểu cổ điển.

Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp. Sau một hồi tìm hiểu tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình cần tìm rồi. Tôi thanh toán và lên lịch hẹn vào 8 giờ sáng thứ 6 các bạn sẽ tới thi công phòng thờ hiện đại cho nhà tôi.

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Hôm đó tôi sẽ mời về làm lễ xử lí bàn thờ cũ và cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn. Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn. Trước đó tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi nhưng cho thấy thái độ làm việc rất chuyên nghiệp của Tâm Phát.

Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng. Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã chọn hay chưa. Dụng cụ cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!