Feedback từ chị Vui 71A Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, HCM

Đăng ngày: 16/04/2022

Xin chào cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát, tôi là Vui đang là giáo viên tiếng anh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sắp tới đây là tôi phải đi làm lại sau những ngày nghỉ sinh. Vì không có người chăm sóc bé nên tôi có nhờ mẹ chồng ở quê lên phụ giúp. Tôi biết mẹ đã ăn chay niệm Phật đã lâu, ở quê ngoài bàn thờ thì còn có một bộ bàn thờ Phật riêng nữa. Để làm mẹ vui tôi đã bàn với chồng là sẽ mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật để những lúc rảnh mẹ có thể dâng hường thờ Phật. Nhờ có cô bạn thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ chung cư đơn giản BT-1092.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Thú thực thì đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ mà đặc biệt lại là bàn thờ Phật nữa nên tôi cũng khá lo lắng. Không biết nên mua bàn thờ như thế nào thì phù hợp với không gian của gia đình mà vẫn làm mẹ hài lòng. Bàn thờ gia tiên của gia đình trước đây là nhờ bố mua cho, giờ không muốn phiền bố nên hai vợ chồng tự tìm hiểu.

Anh nhà thì bận rộn với công việc, tôi thì bận con nhỏ nên không có thời gian đi tới từng cửa hàng để tìm mua bàn thờ, tủ thờ gỗ. May mắn trong một lần cô bạn thân tới chơi, khi biết vấn đề mà tôi đang gặp phải cô bạn đã mách nhỏ tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Gia đình của cô ấy cũng mới mua bàn thờ ở đây tháng trước. Vì đã trải nghiệp sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng, thấy rất hài lòng nên cô ấy mới chỉ tôi tới đó.

Chúng tôi quyết định sẽ mua hàng online qua website: https://banthotamphat.com/. Tuy nhiên, trang web có quá nhiều mẫu vậy nên chúng tôi vẫn chưa thể chọn cho mình chiếc bàn thờ ưng ý nhất. Hai vợ chồng quyết định sẽ gọi điện nhờ nhân viên tư vấn.

Gọi điện đặt hàng online

Qua website tôi tìm được hotline: 0903.290.902 cuả Tâm Phát. Tranh thủ thời gian rảnh vào buổi trưa tôi gọi ngay tới cửa hàng. Bạn nhân viên tư vấn cho tôi có giọng nói dễ thương, bạn tiếp đón tôi với thái độ rất tận tình. Tôi nói với nhân viên rằng đang tìm kiếm một mẫu bàn thờ chung cư nhưng vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào.

Bạn nhân viên tư tốn giới thiệu về cửa hàng cùng những mẫu bàn thờ Phật đang bán chạy nhất tại cửa hàng hiện nay. Bạn cũng tìm hiểu rất kĩ các yêu cầu của tôi về bàn thờ, diện tích, phong cách trang trí để tư vấn mẫu cho phù hợp. Khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ chung cư đơn giản BT-1092.

Tôi cũng có một vài thắc mắc về bàn thờ nhưng với những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp một cách chi tiết. Về giá cả thì bàn thờ cũng phù hợp với  túi tiền của gia đình. Hai vợ chồng sau một lúc trao đổi cũng thống nhất là sẽ mua mẫu bàn thờ BT-1092.

Bàn thờ BT-1069 được thiết kế cho nhà chung cư
Bàn thờ BT-1069 được thiết kế cho nhà chung cư

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Cuối tuần chồng tôi mới nghỉ ở nhà nên tôi đã hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng chủ nhật. Sau khi dọn dẹp, sắp xếp vị trí đặt bàn thờ tôi chờ đợi nhân viên giao bàn thờ tới. Đúng như lịch hẹn nhân viên Tâ, Phát đã giao bàn thờ tới tận nhà tôi. Trước đó tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Ban đầu, tôi và chồng kiểm tra sản phẩm xem có đúng mẫu mã đã chọn, chất lượng có đảm bảo hay không. Mẹ tôi vô cùng hài lòng về mẫu bàn thờ mà con trai đã chọn. Tiếp đến nhân viên tiến hành lắp đặt. Quá bất ngờ, chỉ chưa đầy 20 phút mọi việc đã hoàn tất. Quá trình lắp đặt nhanh, chuẩn, đúng kỹ thuật, không có bất cứ điểm trừ gì.

Sự hài lòng của mẹ và chính bản thân tôi chính là minh chứng cho chất lượng sản phẩm. Bàn Thờ Tâm Phát quả thực uy tín như những đánh giá 5 sao mà tôi đã tiếp cận được. Khi có cơ hội, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp lựa chọn Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!