Feedback từ chị Vĩnh Shop Aholic, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Người Việt quan niệm, Ông Địa là vị thần trông coi nhà cửa, đất đai còn Thần Tài là vị thần trông coi về tiền bạc, mang nhiều tài lộc, may mắn. Chính vì thế mà ngày nay, khi lập bàn thờ Thần Tài thì sẽ thờ chung Ông Địa và Thần Tài với mong muốn việc làm ăn được thuận lợi, buôn may bán đắt cũng như tránh được những rủi ro, tai ương và kém may mắn. Hiểu được tầm quan trọng của việc thờ cúng ông Thần Tài nên khi mở cửa hàng thời trang tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ Thần Tài phù hợp với phong thủy. Sau nhiều ngày vất vả tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ Thần Tài BTT-3302 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Sau nhiều năm làm ăn vất vả, tích góp được một số vốn nhỏ đủ để mở một cửa hàng thời trang nhỏ tại Hà Nội. Đây là ước mơ của tôi từ rất lâu rồi nên khi thực hiện được tôi vui lắm. Tất cả nội thất liên quan tới cửa hàng đều do một tay tôi lựa chọn. Ngay từ khi lựa chọn nội thất cho cửa hàng tôi đã ưu tiên tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ Thần Tài thật đẹp, chất lượng, hợp với phong thủy của mình.

Là lần đầu mua bàn thờ nên tôi cũng không biết nên mua ở đâu, bàn thờ Ông Địa như thế nào thì hợp với mình. Tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Cũng may tôi quen biết rộng nên chỉ sau một thời gian tìm hiểu tôi đã được mọi người giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Rất nhiều người đang sử dụng bàn thờ Tâm Phát và họ đánh giá rất tốt sản phẩm của cửa hàng nên tôi cũng thấy yên tâm.

Tối đến tôi vào trang web: banthotamphat.com để tham khảo các mẫu bàn thờ. Bàn thờ Tâm Phát ra đa dạng về mẫu mã với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu khác nhau tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ Thần Tài của cửa hàng tôi thấy rất ưng ý. Nhưng để hiểu rõ hơn về bàn thờ và tìm được mẫu phù hợp tôi vẫn phải tới cửa hàng để tìm hiểu.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Buổi chiều có việc gần của hàng nên tôi ghé vào luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Lúc tôi tới cửa hàng cũng khá đông khách nhưng tôi vẫn được nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình. Khi biết tôi đang tìm hiểu về bàn thờ Thần Tài bạn đã dẫn tôi tới xem ngay các mẫu bàn thờ Thần Tài đang bán chạy tại cửa hàng.

Khi biết các yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn đã giới thiệu ngay cho tôi mẫu bàn thờ Thần Tài BTT-3302. Bàn thờ gây ấn tượng với người nhìn bởi những hoa văn, chi tiết được chạm khắc tỉ mỉ, công phu. Mái được thiết kế mái bằng chắc chắn, tiếp đến là tượng Thần Tài cùng 2 tượng kì lân 2 bên được đặt trong tủ kính trang nghiêm. Hai cột trụ được chạm khắc hình rông tinh tế, tỉ mỉ.

Qua lời giới thiệu của bạn nhân viên tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình tìm kiếm rồi. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTT-3302 với kích thước 61×69, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu vàng óc chó sang trọng.

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng hôm sau luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị trầy xước trong quá trình vận chuyển không.

Sau công đọa kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ mất 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy bàn thờ rất đẹp, chắc chắn. Chắc do tôi chăm sóc bàn thờ Thần Tài chu đáo nên công việc cũng rất thuận lợi. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho tôi một bộ bàn thờ ưng ý như vậy. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!