Feedback từ chị Hà, Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Q.2, HCM

Chúng ta luôn tin rằng, sau khi mất, tổ tiên không bao giờ biến mất mà vẫn luôn sát cánh cùng con cháu và chúng ta nên làm tròn bổ phận đạo hiếu của một người con. Thông qua việc thờ cúng người Việt bày tỏ sự biết ơn và lòng thành kính, tấm lòng hiếu thảo với ông bà tổ tiên với những người đã sinh thành dưỡng dục chúng ta. Bàn thờ gia tiên là món đồ nội thất không thể thếu trong bất khì gia đình người Việt nào dù giàu hay nghèo. Là con dâu trưởng trong nhà tôi luôn chăm lo việc hương khói, thờ cúng tổ tiên chu đáo. Mới đây khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà. Và mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1032 gia đình tôi đang sử dụng được sản xuất tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Một số lo lắng khi mua bàn thờ mới

Xuất phát điểm từ miền quê, chính vì vậy mà bố mẹ tôi rất chú trọng trong việc thờ cúng. Vì vậy, tôi phải tìm mua bộ bàn thờ sao cho vừa thích hợp với không gian của căn nhà, đồng thời phải chất lượng tốt mà lại tôn lên vẻ trang nghiêm trong không gian thờ. Những điều này khiến tôi khá đau đầu, bởi vì cơ bản tôi chưa có nhiều kinh nghiệm về việc sắm sửa bàn thờ sao cho tốt cả.

Đánh giá của người dùng bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1032
Đánh giá của người dùng bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1032

Tôi cũng có tham khảo một số trang web nội thất trên mạng. Tuy nhiên, các mẫu mà tôi được xem đều khiến tôi không hài lòng. Cơ bản do mẫu mã không ấn tượng, cùng với thiết kế sơ sài không nổi bật. Đang trong lúc suy nghĩ đắn đo thì tôi được lời giới thiệu của đồng nghiệp về sản phẩm đồ thờ Tâm Phát. Chị ấy nói đã từng mua tại đây và rất hài lòng về chất lượng, mẫu mà của sản phẩm. Nghe lời giới thiệu, tôi đã tìm đến trang web: https://banthotamphat.com/.

Nhân viên Tâm Phát thân thiện, chuyên nghiệp

Ngay sau khi truy cập vào website, điều làm tôi ấn tượng nhất chính là bộ sưu tập phong phú và bố cục rất rõ ràng. Vì vậy, tôi đã liên hệ với nhân viên CSKH trên web. Do tôi không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng nên đã hỏi thông tin và yêu cầu tư vấn online. Vừa bắt đầu trò chuyện, nhân viên chào rất thân thiện với tôi. Các bạn hỏi rõ những yêu cầu vướng mắc mà tôi cần hỗ trợ, đồng thời đưa ra gợi ý những mẫu bàn thờ phù hợp nhất.

Qua quá trình trao đổi với nhân viên, tôi đã đưa ra lựa chọn cho mình chính là mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT-1032. Bàn thờ tôi chọn có chất liệu gỗ hương, kích thước 65x153cm, màu thẫm.

Tâm Phát có hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho khách hàng, điều này làm tôi khá ấn tượng và ngạc nghiên. Chính vì thế, tôi đã cũng cấp địa chỉ, thời gian lắp đặt cùng số điện thoại ngay. Tôi có yêu cầu các bạn lắp đặt sau 9 giờ sáng thứ 4, bởi vì tôi cần dọn dẹp khu vực thờ.

Bàn thờ và vách ngăn được hoàn thiện kỹ từ gỗ tới nước sơn
Bàn thờ và vách ngăn được hoàn thiện kỹ từ gỗ tới nước sơn

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Đúng 8 giờ 50 phút, nhân viên chuyển hàng gọi điện xác nhận đơn hàng và địa chỉ, khoảng 10 phút sau tôi đã thấy ngay xe hàng đậu trước cửa nhà. Được sự hỗ trợ của nhân viên vận chuyển, tôi thuận lợi kiểm tra đơn hàng của mình. Sau đó các nhân viên nhanh nhẹn khiêng bàn thờ vào và tiến hành lắp đặt cho tôi.

Quá trình lắp đặt diễn ra rất suôn sẻ nhờ vào sự chuyên nghiệp của nhân viên lắp đặt. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay chiếc bàn thờ trong không gian gia đình như mong mỏi.

Sau khi đã tự mình trải nghiệm dịch vụ tiện ích và sản phẩm tại bàn thờ gỗ Tâm Phát tôi cảm thấy rất hài lòng. Hàng được đóng gói rất cẩn thận, nhân viên tư vấn lẫn nhân viên giao hàng, lắp đặt đều rất chuyên nghiệp và niềm nở với tôi. Không những thế, sau khi lắp đặt họ còn hỗ trợ tôi kiểm tra bàn thờ và các tính năng khác để đảm bảo sự an tâm. Sau lắp đặt có dọn dẹp, lau chùi sạch sẽ giúp chúng tôi khiến chúng tôi rất cảm kích.

Nhân bài viết này tôi hy vọng có thể cho các khách hàng tương lai của bàn thờ gỗ Tâm Phát có được cái nhìn khách quan hơn. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và sớm sở hữu được mẫu bàn thờ trong gia đình ưng ý nhé!

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận ngay Ưu đãi nhân dịp sinh nhật cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!