Feedback từ chị Ngà căn hộ 100m2 cc VP6 Linh Đàm, Hoàng Mai

Đăng ngày: 05/05/2021

Gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ đứng hiện đai Tâm Phát mẫu BT1020. Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy rất hài lòng, bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp. Hôm nay có thời gian rảnh nên tôi ngồi viết vài dòng feedback về dịch vụ cũng như sản phẩm của cửa hàng. Tôi nghĩ một địa chỉ bán bàn thờ uy tín chất lượng như bàn thờ Tâm Phát thì phải có nhiều feedback như của tôi để khi mọi người đọc được có thể thêm  yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại Tâm Phát.

Yên tâm khi chọn mua bàn thờ Tâm Phát

Sắp tới đây là đến ngày giỗ của bố chồng tôi. Một hôm mẹ bảo với 2 vợ chồng là mẹ mơ thấy bố về dặn thay bàn thờ bằng gỗ đẹp mới ngay. Bàn thờ nhà tôi mới mua cách đây 2 năm  vẫn đang còn rất mới nhưng để làm mẹ vui lòng thì 2 vợ chồng vẫn quyết định mua bàn thờ mới. Trong một lần dọn dẹp bàn thờ tôi mới phát hiện là hai chân sau của bàn thờ đã bị mối mọt ăn rất nhiều rồi nếu không biết sớm chắc chỉ dăm ba hôm nữa là bàn thờ cũ này đã gãy rồi.

Mẫu bàn thờ đẹp tại nên không gian thờ cúng sang trọng
Mẫu bàn thờ đẹp tạo nên không gian thờ cúng sang trọng

Ông anh trai tôi cùng vừa mới mua bàn thờ mới cho bố mẹ cách đây một tháng. Biết ông ấy là người khó tính và rất có gu thẩm mỹ nên đơn vị được ông ấy lựa chọn để mua bàn thờ chắc phải rất uy tín, tin cậy nên tôi đã gọi điện xin ông ấy địa chỉ. Được ông anh mách nước tối đến 2 vợ chồng cùng mẹ vào trang web: banthotamphat.com để tham khảo các mẫu bàn thờ. Bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Tôi xem hoa cả mắt mà vẫn chưa xem hết được tất cả các mâũ bàn thờ nữa. Vào xem bàn thờ đứng, ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ đứng hiện đại Tâm Phát mẫu BT1020 là cả nhà đã ưng ý ngay.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Chủ nhật có thời gian rảnh nên 2 vợ chồng cùng tới showroom Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ, tủ thờ đẹp hiện đại rồi lựa mua một chiếc. Chúng tôi tối vào lúc tối muộn, mặc dù làm việc cả ngày đã thấm mệt nhưng các bạn vẫn đón tiếp rất chu đáo. Anh nhà tôi là một người rất kĩ tính thắc mắc rất nhiều nên có nhiều lúc nhân viên tỏ thái độ không được thân thiện cho lắm. Nhưng nhân viên Tâm Phát thì ngược lại, mọi thắc mắc của anh đều được các bạn giải đáp một cách chi tiết.

Sau khi nghe yêu cầu, nhân viên Tâm Phát dẫn chúng tôi tới xem mẫu bàn thờ BT1020 đang được bày bán tại cửa hàng. Xem trực tiếp mẫu bàn thờ này có thiết kế rất đẹp, mặt bàn và chân kê đều rất chắc chắn. Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng , phần mặt bàn thờ phía trên rộng rãi kiểu hình uốn thư cách điệu. Các góc bàn thờ được trang trí bằng các đường hoạ tiết chữ Vạn rất tinh tế. Phía dưới là một tủ thờ nhỏ với thiết kế hai ngăn nổi bật  với hoạ tiết chữ Thọ.

Sau khi xem xét thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm 2 vợ chồng quyết định sẽ mua và thanh toán mẫu bàn thờ BTT1020. Với kích thước 61×107, được làm từ gỗ gụ tự nhiên cao cấp và phủ lên một màu nâu gụ trầm ấm, sang trọng.

Feedback từ chị Ngà căn hộ 100m2 cc VP6 Linh Đàm, Hoàng Mai

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh

Trước khi hẹn lịch lặt đặt với nhân viên Tâm Phát 2 vợ chồng đã cùng nhau đi xem ngày trước. Sau khi đã xem được ngày đẹp tôi gọi cho Tâm Phát lên lịch hẹn ngay. Đúng 9 giờ sáng thứ 3 các bạn nhân viên đã vận chuyển mẫu bàn thờ đẹp hiện đại tới trước cửa nhà. 30 phút trước khi mọi người tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển đến.

Sau khi chuyển bàn thờ vào nhà vợ chồng tôi cùng với nhân viên kiểm tra bàn thờ trước khi lắp đặt, Bàn thờ được đóng gói rất cẩn thận, không một vết trầy xước.Màu sắc, kích thước, chất liệu đúng với những gì mà tôi đã chọn. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh. Chỉ mất 20 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình, trước lúc về còn không quên dọn dẹp và chỉ cho chồng tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ. Tôi rất hài lòng về sự chu đáo này của các bạn nhân viên Tâm Phát. Tôi sẽ giới  thiệu cho bạn bè, người thân biết tới bàn thờ gỗ Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!