Feedback từ chị Lương, Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú

Trong kinh doanh, việc cúng Thần Tài Thổ Địa được các chủ cửa hàng đặc biệt chú trọng. Theo quan niệm dân gian, thờ Thần Tài trong cửa hàng sẽ đem lại tiền tài, may mắn, giúp cho việc kinh doanh buôn bán thêm thuận lợi. Sắp tới đây tôi sẽ mở một shop thời  trang, bên cạnh việc tìm nguồn hàng đẹp, chất lượng, bày trí cửa hàng thì việc tìm kiếm bàn thờ Thần Tài cũng được tôi chú trọng. Sau khi tham khảo nhiều nơi tôi quyết định sẽ đặt niềm tin vào cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Ở đây tôi đã chọn được sản phẩm bàn thờ Ông Địa cao cấp mẫu BTT-3318.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Tôi là một người rất kĩ tính nên khi mua bất cứ đồ gì dù to hay nhỏ tôi cũng phải tìm hiểu thật kĩ càng trước. Đối với tôi bàn thờ là một vật quan trọng không chỉ là về mặt tâm linh mà nó còn giúp cho không gian của cửa hàng thêm bắt mắt. Mặc dù bận rộn nhưng tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đi đến các cửa hàng bán bàn thờ để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Không hiểu sao mẫu bàn thờ gia tiên thì rất nhiều nhưng bàn thờ Ông Địa thì rất ít mẫu mã nên mãi mà tôi vẫn chưa mua được.

Xem thêm: 30 Mẫu Bàn Thờ Ông Địa Thần Tài đẹp Tâm Phát

Mẫu bàn thờ thần tài sang trọng
Mẫu bàn thờ thần tài sang trọng

Cũng may trong một lần tâm sự với cô bạn thân, khi biết tôi chưa biết mua bàn thờ ở đâu thì cô bạn đã mách cho tôi tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát. Cô bạn chòn cho tôi địa chỉ trang banthotamphat.com để tôi có thể tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Trang wed được thiết kế rất đẹp, cách sắp xếp rõ ràng. Vào chuyên mục bàn thờ Thần Tài tôi thấy mẫu mã rất đa dạng chứ không ít như các nơi khác. Xem qua một lượt tôi rất thích mẫu bàn thờ Ông Địa cao cấp mẫu BTT-3318, nhưng để chắc chắn hơn tôi phải tới cửa hàng để được tư vấn cụ thể.

Mua bàn thờ ưng ý tại cửa hàng Tâm Phát

Hôm sau tôi sẽ tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí  Minh để được tư vấn thêm và mua hàng. Thấy tôi, nhân viên đã nhiệt tình ra mở cửa chào đón. Sau khi ngồi uống nước, tôi đã nói với nhân viên về diện tích, bố trí nội thất, mẫu bàn thờ mà chúng tôi dự định mua. Bạn nhân viên đã hiểu ngay và dẫn chúng tôi đi xem sản phẩm bàn thờ Ông Địa cao cấp mẫu BTT-3318 được trưng bày tại cửa hàng.

Vừa xem sản phẩm bạn ấy còn tư vấn cho chúng tôi về kích thước, màu sắc, chất liệu để phù hợp với phong thuỷ căn nhà. Sản phẩm ở ngoài theo tôi nhận thấy là đẹp hơn trên ảnh rất nhiều, màu sắc nổi bật, các chi tiết hoa văn được chạm khắc tỉ mỉ. Sau khi đã xem trực tiếp sản phẩm và nhờ sự tư vấn của nhân viên , tôi quyết định là sẽ chọn mẫu bàn thờ BTT-3318 như đã định. Nhân viên xin tên và địa chỉ để viết phiếu và hỏi tôi ngày nào thì có thể giao bàn thờ tới lắp đặt. Là một người duy tâm , tôi phải xem xét ngày giờ nào đẹp thì mới có thể lắp bàn thờ được nên hẹn với nhân viên sẽ gọi điện thông báo sau.

Mẫu bàn thờ thần tài được chạm khắc tinh tế
Mẫu bàn thờ thần tài được chạm khắc tinh tế

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

13h thứ 4 tuần này là ngày đẹp, chọn được ngày tôi gọi điện tới cửa hàng để lên lịch hẹn. Tôi rất lo là bên cửa hàng sẽ không giao hàng vào giờ đó  vì đang là giờ nghỉ trưa và trời Hà Nội đang vào mùa nắng nóng cao điểm. Nhưng thật may là bên cửa hàng vẫn cố gắng giao hàng đến cho tôi. Đúng giờ hẹn, các bạn nhân viên đã vận chuyển hàng tới trước cửa hàng. Mời các bạn vào uống nước nghỉ ngơi, còn tôi thì kiểm tra xem sản phẩm có đúng với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc mà chúng tôi đặt không.

Sau khi kiểm tra đúng mẫu, các nhân viên kỹ thuật đem dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Theo các thao tác nhẹ nhàng , chuyên nghiệp của các bạn kỹ thuật viên từng chi tiết bàn thờ rời rạc nay đã được sắp xếp thành một bộ bàn thờ hoàn chỉnh chỉ trong nháy mắt. Lắp đặt xong các bạn còn chỉ cho tôi cách lau chùi, bảo quản bàn thờ rồi sau đó mới xin phép ra về.

Sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy công việc làm ăn của gia đình ngày càng thuận lợi. Cảm ơn Tâm Phát đã đem đến cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ vừa đep vừa chất lượng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân tới Tâm Phát một địa chỉ bán bàn thờ uy tín khi họ có nhu cầu mua bàn thờ.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!