Feedback từ chị Hoa, P. Ngọc Hà, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đăng ngày: 20/04/2022

Người dân Việt Nam trọng lễ nghĩa, hiếu thảo với cha mẹ và có hiếu với ông bà tổ tiên, với nguồn gốc của mình. Mặc dù hai vợ chồng làm ăn xa quê nhưng vẫn thường xuyên chăm lo cho bố mẹ ở. Trong lần về quê chơi mới nhất thấy mẹ nói bộ bàn thờ của gia đình sử dụng đã lâu cũng đến lúc thay mới nên hai vợ chồng đã bắt tay vào tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ đẹp Tâm Phát. Nhờ có anh họ giới thiệu mà tôi đã mua được bộ bàn thờ gỗ gụ cao cấp mẫu BTG-1030 được sản xuất tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất thủ đô Hà Nội nên từ nhỏ hai vợ chồng đã được răn dạy về lễ nghĩa rất cẩn thận. Những anh chị em khi lớn lên, dù đi bất kì nơi đâu cũng luôn nhớ đến cội nguồn và thờ cúng ông bà tổ tiên chu đáo. Hai vợ chồng tôi mới cưới nhau được 2 năm nay nhưng do công việc nên hai vợ chồng sinh sống ở trong Sài Gòn.

Hàng năm số lần về quê chỉ đếm trong đầu ngón tay. Lần này về quê là để chuẩn bị cho cô út đi lấy chồng. Để ngày vui của em thêm trọn vẹn khi thấy bàn thờ của gia đình đã cũ nên chúng tôi thay mới ngay. Thành thực thì đây là lần đầu tiên hai vợ chồng mua bàn thờ nên không có kinh nghiệm. Không biết bàn thờ như thế nào thì phù hợp với không gian căn nhà, nên mua bàn thờ đứng hay tủ thờ, bàn thờ được làm từ gỗ gì thì tốt, tuổi thọ cao? Rồi địa chỉ nào cung cấp bàn thờ đẹp, uy tín.

Sau 3 ngày lang thang tìm kiếm quanh Hà Nội tôi đã biết đến cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát qua lời giới thiệu của anh họ. Anh làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất nên quen biết rất nhiều cửa hàng bán các nội thất phòng thờ uy tín. Được anh giới thiệu tôi rất yên tâm, tối đến ăn cơm xong tôi vào website: https://banthotamphat.com/ để mẹ và chồng cùng tìm kiếm bàn thờ cho gia đình.

Tới cửa hàng để được tư vấn và mua hàng

Nhìn mẫu mã bàn thờ trên wedsite thì rất đẹp nhưng không biết chất lượng ở ngoài như thế nào nên mẹ bảo tôi ngày mai đèo bà tới cửa hàng. Ăn sáng xong tôi đèo mẹ tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Trước đó tôi có liên hệ tư vấn qua điện thoại và hẹn hôm nay sẽ tới nên mới giới thiệu là nhân viên đã nhận ra tôi ngay.

Bạn đã nắm rõ những yêu cầu của tôi về bàn thờ nên đã dẫn hai mẹ con tới xem mẫu bàn thờ gỗ gụ cao cấp mẫu BTG-1030. Bàn thờ là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Bàn thờ được làm từ gỗ gụ một loại gỗ tốt được khách hàng săn đón rất nhiều khi mua nội thất phòng thờ.

Nhân viên cũng nhiệt tình hỗ trợ hai mẹ con tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ, sập thờ gỗ gụ phù hợp với diện tích căn nhà. Bạn nhân viên cũng giới thiệu cho hai mẹ con về những ưu đãi, khuyến mại khi mua bàn thờ tại cửa hàng cũng như chính sách hỗ trợ miễn phí vận chuyền và lắp đặt nếu khách hàng cần sử dụng.

Lên lịch hẹn và quá trình lắp đặt

Sau khi đã chốt hẹn thời gian và địa điểm, hai mẹ con vè nhà sáp xếp vị trí đặt bàn thờ. Trước giờ hẹn 10 phút nhân viên vận chuyển gọi đến xác nhận. Không lâu sau xe hàng cũng đã đến và đậu ngay trước cổng nhà của tôi.

Được sự hỗ trợ của nhân viên giao hàng tôi rất thuận tiện kiểm tra sản phẩm của mình. Mẫu bàn thờ mà tôi đã đặt mua tại Tâm Phát là bàn thờ gỗ gụ cao cấp mẫu BTG-1030 , kích thước 81×175, chất liệu gỗ Gụ sang trọng. Sản phẩm được bao gói cẩn thận bằng một lớp nilon trong giúp chống bám bụi, bám vân tay và dễ dàng nhìn thấy các chi tiết, các đường vân gỗ.

Quá trình lắp đặt được các bạn thực hiện chuyên nghiệp. Rất nhanh chỉ với 30 phút không gian thờ cúng của gia đình đã biến đổi nhờ bộ bàn thờ mới. Trước lúc nhân viên về còn cẩn thận thu dọn, vệ sinh sạch sẽ bàn thờ và những thứ mình bày ra. Thật sự tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và sản phẩm của Tâm Phát. Nếu người thân, bạn bè tôi có nhu cầu mua bàn thờ tôi sẽ giới thiệu cho họ tới cửa hàng Tâm Phát ngay.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!