Feedback từ chị Duyên chung cư Rivera Park, Q.10, HCM

Sau nhiều gắng cố gắng làm ăn, dành dụm, học hỏi tôi đã thực hiện được ước mơ của mình là mở một spa làm đẹp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Khỏi phải nói tôi vui biết chừng nào, tất cả nội thất trong cửa hàng đều do một tay tôi chọn lựa. Cũng gần đến ngày khai trương rồi, mọi công đoạn gần như là đã hoàn tất chỉ thiếu duy nhất một bộ bàn thờ Thần Tài  nữa. Để tìm được mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp với spa tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của người thân, bạn bè. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ Thần Tài BTT-3302.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã

Từ lâu, việc thờ phụng Thần Tài đã trở thành một trong những tín ngưỡng đặc trưng của người Việt. Vì lẽ đó mà bàn thờ Thần Tài hay còn gọi là bàn thờ Ông Địa – Thần Tài vẫn được bố trí trang trọng trong các gia đình. Với mong muốn gửi đến vị thần này những nguyện vọng của mình trong thời gian tới.

Người dân quan niệm, bàn thờ ông địa thần tài càng được chăm chút thì chuyện làm ăn, kinh doanh sẽ càng phát tài phát lộc. Hiểu được tầm quan trọng của việc thờ cúng Thần Tài trong kinh doanh nên khi tìm mua bàn thờ tôi đã phải tìm hiểu rất kĩ càng. Sau khi nghe ý kiến từ mọi người tôi đã quyết định mua bàn thờ Thần Tài tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Mọi người còn cho tôi địa chỉ của trang web: banthotamphat.com để vào tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Tâm Phát rất đa dạng về mẫu mã bàn thờ, nào là bàn thờ đứng, tủ thờ, bàn thờ Thần Tài,… với nhiều màu sắc, kích thước, chất liệu tha hồ cho các bạn chọn lựa. Xem qua tất cả các mẫu bàn thờ Ông Địa Tâm Phát của cửa hàng tôi rất thích mẫu bàn thờ Thần Tài BTT-3302.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Để nhanh chóng tìm được bàn thờ Thần Tài cho cửa hàng, tranh thủ buổi trưa rảnh tôi phóng xe tới Tâm Phát luôn. Cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh nằm ngay đường lớn nên tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Mặc dù tôi tới cửa hàng đúng vào giờ nghỉ trưa của nhân viên nhưng các bạn vẫn tiếp đón tôi rất chu đáo.

Để không làm mất nhiều thời gian của các bạn tôi nói với nhân viên về mẫu bàn thờ Thần Tài BTT-3302 mà tôi đã chọn và nhờ tư vấn kĩ hơn. Nhân viên dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi vừa giới thiệu chi tiết. BTT-3302 gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên bởi những hoa văn, họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ, công phu mang đậm chất truyền thống.

Mái được thiết kế bằng chắc chắn, tiếp đến là tượng Thần Tài cũng 2 tượng kì lân 2 bên được đặt vào tủ kính trang nghiêm. 2 cột trụ là hình ảnh Rồng cuốn quanh tạo cảm giác uy nghiêm, ngay trước cửa là 2 con kì lân canh giữ hai bên. Nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ hợp phong thủy. Sau khi đã hiểu rõ về bàn thờ tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTT-3302.

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Cũng cận kề ngày khai trương rồi nên tôi hẹn nhân viên 5 giờ chiều nay giao bàn thờ tới luôn.  Về cửa hàng tôi dọng dẹp, sắp xếp tìm vị trí đặt bàn thờ để chờ nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới cửa hàng tôi. Trước khi bàn thờ được giao tới nhân viên Tâm Phát còn chu đáo gọi điện thông báo để tôi sáp xếp xông việc nhận bàn thờ. Chỉ một chi tiết nhỏ thôi nhưng chon thấy các bạn rất tôn trọng khách hàng.

Bàn thờ cùng với đồ thờ cúng được bọc rất là kĩ, tất cả đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ, chỉ với 20 phút các bạn đã lắp đặt xong bàn thờ. Trước khi về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra.

Với bàn thờ Thần Tài mới hi vọng công việc kinh doanh của tôi sẽ thuận lợi. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại