Feedback từ anh Xuân, Ngõ 3 Ao Sen, P. Mộ Lao, Hà Đông

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự thay đổi nhanh chóng, không ngừng trong các xu hướng thiết kế nội thất hiện nay và chắc chắc sự thay đổi này sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc chọn lựa một phong cách nội thất phòng thờ hợp với bạn. Bàn thờ, tủ thờ là một món đồ nội thất không thể thiếu được trong phòng thờ hay trong nhà bạn, đó là nơi để con cháu đặt bát hương thờ cúng tổ tiên, ông bà. Vì thế mà việc lựa chọn được những mẫu bàn thờ đẹp là điều mà tất cả các gia đình mong muốn, quan tâm. Để có thể sở hữu được một bàn thờ đẹp với kích thước bàn thờ như mong muốn tôi đã tìm tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát – một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Lí do đặt niềm tin vào cửa hàng Tâm Phát

Vốn dĩ coi trọng việc thực hiện các nghi lễ thờ cúng nên tôi cũng đặc biệt coi trọng việc lựa chọn một chiếc bàn thờ phù hợp với mình. Trong thâm tâm tôi suy nghĩ, nếu lựa chọn này đúng đắn, công việc kinh doanh của tôi cũng có thể nhờ đó mà được phát triển thuận lợi hơn. Các quy định về phong thủy, tiêu chuẩn kích thước Lỗ Ban có ảnh hưởng rất lớn đến mối liên hệ của gia đình tôi với thế giới tâm linh. Nhưng tôi lại hoàn toàn không có kiến thức chuyên môn về những lính vực này, vì thế tôi cảm thấy tương đối lo lắng.

Mẫu bàn thờ đẹp BT-1024 thường được dùng cho phòng thờ riêng

Để tìm hiểu khái quát về thương hiệu Bàn Thờ Tâm Phát tôi đã truy cập vào website: https://banthotamphat.com/ của công ty để tìm hiểu về các loại bàn thờ. Đồng thời qua đó tôi cúng có thêm một vài nhận định khác của riêng mình về hoạt động kinh doanh bàn thờ của công ty Tâm Phát. Các mặt hàng bàn thờ gỗ trên website rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu gỗ. Ngoài ra, tại đây tôi cũng tìm hiểu thêm được một số kiến thức chuyên sâu hơn về các nghi thức thờ cúng hay các chọn lựa bàn thờ gỗ. Với diện tích tương đối rộng rãi của căn nhà vợ chồng tôi đang ở, một chiếc bàn thờ đứng kích thước lớn là rất phù hợp đối với không gian của nhà tôi.

Gọi điện thoại tới hotline của Tâm Phát để được tư vấn

Sau khi tìm hiểu về Tâm Phát trên website, tôi muốn được tìm hiểu kỹ hơn về một số mẫu bàn thờ của công ty mà tôi đang quan tâm. Vì thế tôi đã gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 1900 888 664 của Tâm Phát để được tư vấn ký hơn. Ngay sau khi điện thoại được kết nối, trò chuyện với tôi là một tổng đài viên nữ có giọng nói rất dễ nghe.

Cô đã khiến tôi cảm thấy an tâm hơn rất nhiều khi giải đáp cặn kẽ mọi câu hỏi của tôi. Đồng thời cô còn tư vấn cho tôi một cách chi tiết về cách chọn và bố trí bàn thờ sao cho đúng với quy định lại vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vực thờ cũng cũng như của cả ngôi nhà. Đồng thời cô cũng khuyên tôi đến tận showroom của Tâm Phát tại 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để tham quan và quan sát tận mắt các sản phẩm bàn thờ gỗ, đảm bảo các lựa chọn được chính xác nhất.

Ngay khi đến cửa hàng, đón tiếp tôi là một nhân viên nam có thái độ thân thiện và hết sức nhiệt tình. bạn ấy đã đưa tôi đi khắp các gian hàng, giới thiệu rất chi tiết về chất liệu, kích thước cũng như kiểu dáng của từng loại bàn thờ sẽ phù hợp với những không gian như thế nào. Sau khi xem xét và lựa chọn kỹ càng tôi đã quyết định chọn bộ bàn thờ đứng Tâm Phát mẫu BT-1024.

Mẫu bàn thờ gỗ gụ kích thước 81x175
Mẫu bàn thờ gỗ gụ kích thước 81×175

Quá trình lắp đặt bàn thờ gỗ diễn ra rất nhanh chóng

Tôi đang băn khoăn không biết phải vận chuyển bàn thờ gỗ về nhà và lắp đặt như thế nào thì bạn nhân viên hướng dẫn lúc trước đã hỏi tôi “Bên em có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí. Anh có cần sử dụng không ạ”? Tôi nhanh chóng đồng ý, để lại địa chỉ và số tài khoản rồi trở về nhà chờ đợi. Không đầy 30 phút sau đội ngũ nhân viên lắp đặt đã mang bàn thờ gỗ tới, nhanh chóng lắp đặt tại đúng vị trí đã định trong căn hộ. Khi tôi ngỏ lời cảm ơn, những nhân viên này cũng chỉ trả lời “Đây là nhiệm vụ của chúng em” và từ chối số tiền “thù lao” tôi gửi riêng họ.

Tôi cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm cũng chất lượng dịch vụ của thương hiệu Bàn Thờ Tâm Phát. Nếu bạn bè, người thân của tôi có nhu cầu mua bàn thờ, nhất định tôi sẽ giới thiệu họ đến mua hàng tại các cửa hàng của công ty.

error: Content is protected !!
icon khuyến mại

Nhận ngay Ưu đãi nhân dịp sinh nhật cùng Tâm Phát >>>Xem ngay!!!