Feedback từ anh Viết chung cư One 18, Long Biên, HN

Đăng ngày: 12/10/2021

Việc thờ cúng tổ tiên là tưởng nhớ tới người đã khuất. Thờ cúng là cách để thông qua đó chúng ta thể hiện sự thành kính, biết ơn tới tổ tiên, ông bà, là cách để chúng ta hướng về quá khứ và trân trọng những gì đã qua. Và như vậy, việc thờ cúng trong mỗi gia đình còn là để giáo dục con trẻ về đạo lí uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Bàn thờ gia tiên không nhất thiêt phải to đẹp mà còn tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình để lựa chọn cho phù hợp. Bàn thờ gia tiên của gia đình tôi sử dụng cũng đã lâu nên tôi cũng muốn thay mới để phù hợp với không gian của căn nhà. Cũng nhờ anh trai giới thiệu mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123 tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Ngày trước khi mới chuyển tới căn hộ mới do điều kiện kinh tế cũng không dư dả mấy nên tất cả đồ nội thất trong nhà chúng tôi đều mang theo từ nhà cũ qua. Bàn thờ của gia đình là chính tay bố tôi mua cách đây cũng đã gần 20 năm rồi. Bây giờ điều kiện kinh tế đã khá giả hơn nên tôi quyết định sẽ thay mới bàn thờ xem như là một lời cảm ơn tới ông bà tổ tiên đã phù hộ cho gia đình trong thời gian vừa qua.

Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123
Phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123

Để mua được bàn thờ chất lượng, phù hợp với phong thủy gia đình tôi đã tới tìm anh trai nhờ giúp. Anh làn bên thiết kế nội thất nên quen biết rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín. Được anh giới thiệu tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát nên tôi thấy rất yên tâm. Anh còn cho tôi địa chỉ trang web: banthotamphat.com để vào tham khảo các mẫu bàn thờ.

Mẫu mã bàn thờ gia tiên ờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ đứng, bàn thờ treo tường, tủ thờ,…với rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước cho khách hàng chọn lựa. Xem qua các mẫu bàn thờ đứng của cửa hàng tôi rất thích mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123. Để nhanh chóng mua được bàn thờ tôi tới cửa hàng ngay vào hôm sau.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Lúc tôi tới cửa hàng khá đông khách nhưng tôi vẫn được nhân viên tiếp đón rất tận tình. Là một người rất kĩ tính nên tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn. Với một thái độ rất thân thiện và bằng những hiểu biết của mình bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của tôi một cách chi tiết nhất.

Mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123 mà tôi đã chọn có thiết kế khá gọn gàng và tối giản về hoa văn, điêu khắc những nét đơn giản như hình hoa sen, hay các mẫu chữ tài lộc như chữ Thọ, Lộc,.. Bàn thờ gồm có bàn thờ chính và bàn cơm cúng đi kèm. Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước bàn thờ phù hợp với gia đình.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1123 với kích thước 61×127. Bàn thờ làm từ gỗ Hương, được phủ lên một lớp sơn màu nâu trầm cho mẫu phòng thờ đẹp hiện đại sang trọng

Bàn thờ Tâm Phát có nhiều kích thước khác nhau phù hợp nhiều không gian
Bàn thờ Tâm Phát có nhiều kích thước khác nhau phù hợp nhiều không gian

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Chủ nhật được nghỉ nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng hôm ấy. Mua hàng ở Tâm Phát thì các bạn không phải lo lắng về vấn đề vận chuyển và lắp đặt vì đã có cửa hàng hỗ trợ miễn phí. Đúng hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới trước nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng.

Sau khi giúp các anh một tay chuyển bàn thờ vào nhà, tôi cũng nhân viên kiểm tra xem sản phẩm giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi háy chưa. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bàn thờ cho gia đình.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Chúc cho cửa hàng làm ăn ngày càng phát đạt, mang tới nhiều sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng. Tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cùng biết tới Tâm Phát để khi cần mua bàn thờ họ sẽ có ngay mọt

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại
DMCA.com Protection Status

Tưng bừng chương trình khuyến mãi chào Hè 2024 tại Tâm Phát >>> Xem Ngay!!!