Feedback từ anh Thái 133 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, HCM

Muốn được ông bà tổ tiên phù hộ thì bàn thờ gia tiên phải được chăm nom, chăm sóc chu đáo. Mới đây tôi có sửa sang lại căn nhà trong đó có phòng thờ của gia đình. Nhận thấy bàn thờ gia đình đã cũ không còn phù hợp với không gian hiện đại của căn nhà nên tôi quyết định thay mới. Và mẫu bàn thờ tôi chọn chính là mẫu bàn thờ 2 cấp BT-1188 được mua tại cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Để chào đón thành viên mới của gia đình tôi đã sửa sang lại ngôi nhà để nó trông như mới. Nội thất trong nhà cũng được tôi thay mới những thứ đã cũ. Trong đó bàn thờ gia tiên của gia đình sử dụng đến nay đã 10 năm cũng được tôi thay mới để phù hợp với thiết kế hiện đại của căn nhà. Tôi muốn mua một bộ bàn thờ đẹp hiện đại có kích thước lớn để có thể bày biện nhiều đồ thờ cúng.

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Tôi cũng vào mạng để tìm kiếm các mẫu bàn thờ và địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh. Sau vài ngày tìm kiếm cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn bè, người thân tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát.

Sau khi ăn cơm tối xong tôi cùng vợ vào trang web: banthotamphat.com để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp. Trên trang web có rất nhiều mẫu mã sản phẩm được cập nhật và giao diện rõ ràng rất dễ dàng cho việc lựa chọn. Xem qua các feedback từ những khách hàng trước tôi thấy họ đánh giá rất tốt về chất lượng và dịch vụ của cửa hàng nên tôi cũng thấy rất yên tâm.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Tuy nhiên giữa quá nhiều mẫu bàn thờ, tủ thờ đẹp chúng tôi thực sự rất phân vân. Cuối cùng vợ tôi quyết định sẽ thử gọi điện đến hotline 0903 290 902 để nhờ sự tư vấn của nhân viên. Tiếp chuyện với tôi là một bạn nhân viên tư vấn nữ có giọng nói trong trẻo.Cuộc gọi của chúng tôi đã diễn ra rất suôn sẻ. Nhân viên tại cửa hàng Tâm Phát bắt máy rất nhanh. Thái độ của nhân viên vô cùng niềm nở và thân thiện.

Sau khi tìm hiểu yêu cầu cũng như diện tích ngôi nhà của chúng tôi, bạn nhân viên đã hướng dẫn 2 vợ chồng tham khảo một số mẫu bàn thờ 2 tầng, 3 tầng thích hợp. Quả thực sau khi được khoanh vùng một số mẫu nhất định, chúng tôi đã dễ dàng chọn lựa hơn. Cuối cùng vợ tôi đã chốt chiếc  bàn thờ 2 cấp BT-1188 kích thước 61x127cm màu vàng. Cuối cùng là tới bước thanh toán, bạn nhân viên giới thiệu cho tôi về dịch vụ giao hàng và lắp đặt miễn phí và hỏi xem tôi có muốn sử dụng không? Sau khi đưa địa chỉ nhà, số điện thoại tôi lên lịch hẹn với Tâm Phát giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 4.

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Tôi là người rất coi trọng giờ giấc và rất ghét những người trễ hẹn. Trước đây cũng có một vài nơi giao hàng đến muộn và tôi thật sự rất thất vọng. Riêng Tâm Phá thì khác, từ lúc tôi liên hệ tìm hiểu tới lúc lắp đặt  hoàn thành tôi không thể chê trách được một điều gì. Tâm Phát giao bàn thờ tới rất đúng hẹn. sản phẩm được bọc gói kĩ càng để tránh bụi bẩn cũng như va đập trrong quá trình di chuyển.

Trước khi lắp đặt 2 bạn nhân viên Tâm Phát hỗ trợ tôi cùng nhau kiểm tra sản phẩm. Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn. Quá trình lắp đặt được các bạn thực hiện rất nghiêm túc, chuyên nghiệp. Sau khi bàn thờ được lắp đặ xong tôi thanh toán nốt số tiền còn lại và bo thêm cho nhân viên vì đã làm việc mệt nhọc. Nhưng nhân viên Tâm Phát từ chối nhận vì đây là trách nhiệm của các bạn đối với khách hàng. Điều này càng làm tôi có ấn tượng tốt đẹp về Tâm Phát.

Trên đây là trải nghiệm của tôi khi mua bàn thờ tại Tâm Phát. Hi vọng các bạn đã có một cái nhìn tổng quát và yêu tâm hơn khi đặt niềm tin tại đây.

Tâm Phát

Cung Đình Tâm

CEO Bàn Thờ Tâm Phát

Tôi là Tâm Phát, CEO của Công ty TNHH Thương Mại Nội Thất Tâm Phát trong đó Banthotamphat.com - Website kinh doanh Bàn thờ, Đồ thờ cúng là chủ yếu. Nếu các bạn có đam mê trong cùng lĩnh vực phong thủy và nội thất thờ tự, mời các bạn ghé qua văn phòng chính của bên mình tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để cùng nhau giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhé.

icon khuyến mại